Hà Thành Garage - Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô đạt chuẩn !

info@otohathanh.com
Thứ 2 - Chủ nhật
8h30 - 17h30
0945 86 0505
Liên Hệ với chúng tôi
Menu

Các bước chuẩn bị cho xe ô tô khi sắp có bão

Phương pháp tốt nhất cho bạn vẫn là sơ tán để tránh bão. Nhưng có rất nhiều trường hợp bạn cũng phải ở lại, chính vì vậy để giảm thiểu thiệt hại cho chiếc xe của bạn hôm nay ô tô Hà Thành sẽ hướng dẫn cho các bạn một số phương pháp:

ô tô mưa bão

1. Đậu chiếc xe ô tô của bạn nơi an toàn nhất: Đậu xe ở các  nơi được che chắn an toàn...Tránh vùng đất cao, nơi có cây cối to, các cột điện cao thế, các cột đèn tín hiệu giao thông... Để tránh tổn thất cho xe khi bão về.

đậu xe ô tô tránh bão

2. Sử dụng băng keo để gián các cửa kính xe: Phòng trường hợp mưa bão làm vỡ cửa kính xe, chúng ta dán băng keo để nó dính vào nhau cho dễ dọn dẹp.

dán băng keo kính ô tô

3. Cấn kiểm tra và bổ sung các dung dịch trên xe ô tô: Các dung dịch thường cần được kiểm tra: nhớt động cơ, nhớt hộp số, dầu phanh, dung dịch ắc qui, dầu trợ lực, nước làm mát và chất nước rửa kính, bơm lốp xe nếu bị non hơi.

bảo dưỡng xe ô tô

4. Bơm đầy bình xăng cho xe của bạn, tích trữ xăng vào các can dự trữ: Trời mưa bão có thể làm đổ cây cối, nhà cửa... làm tắc đường, trì trệ hoạt động kinh doanh, hàng loạt tram xăng bị đóng cửa... Chính vì thế chúng ta phải đổ đầy xăng dầu để dự phòng.

xe ô tô trời mưa bão

5. Chuyển bị đầy  đủ 1 bộ dụng cụ khẩn cấp cho xe ô tô: Khi trời mưa bão có thể ô tô của bạn bị trục trặc một số bộ phàn nào đó mà bạn có thể tự mình làm được thì nên sắp cho mình môt bộ dụng cụ cá nhân khi cần thiết.

dụng cụ ô tô

6. Kiểm tra lại cẩn thận chính sách bảo hiểm cho chiếc xe của bạn: Bạn nên kiểm tra chính sách bảo hiểm một cách kỹ càng như: Xe bị cây ngã đổ, cột điện ngã đổ, ngậm nước... thì bồi thường như thế nào.

chính sách bảo hiểm ô tô

Share: 
  Tags: 
Đánh giá của Khách Hàng
0/ 5

0 đánh giá

0
0
0
0
0
Rất tốt
Danh sách đánh giá
Chưa có bình luận

Hệ thống chi nhánh Garage Ô tô Hà Thành

Hệ thống chăm sóc ô tô toàn diện, đạt chuẩn

Đặt lịch
Quý khách đã đặt lịch thành công!

Bài viết liên quan