Bảo Dưỡng Ô Tô Các Cấp Đầy Đủ Các Hạng Mục Từ A-Z

5
6 đánh giá
Bảo dưỡng ô tô định kỳ tại Hà Thành Garage sẽ giúp kiểm tra tổng quát sức khỏe của xế yêu với quy trình chuẩn 14 bước, 39 hạng mục chi tiết và đầy đủ các hệ thống trên xế. Nếu quý khách mong muốn có trải nghiệm lái xe an toàn và thoải mái...
Hotline 0568 05 0505
Đăng ký ngay - Nhận ưu đãi 10%
Mô tả dịch vụ

Bảo dưỡng ô tô định kỳ tại Hà Thành Garage sẽ giúp kiểm tra tổng quát sức khỏe của xế yêu với quy trình chuẩn 14 bước, 39 hạng mục chi tiết và đầy đủ các hệ thống trên xế. Nếu quý khách mong muốn có trải nghiệm lái xe an toàn và thoải mái nhất, thì việc sắp xếp thời gian mang xe đi bảo dưỡng định kỳ là việc không thể bỏ qua.

Tham khảo ngay dịch vụ bảo dưỡng ô tô định kỳ tại Hà Thành Garage!

Tại sao ô tô cần bảo dưỡng & Lợi ích quan trọng chủ xe cần lưu ý


Bảo dưỡng ô tô định kỳ là một hạng mục công việc quan trọng bất kỳ chủ xe nào cũng cần để ý thường xuyên. Điều này giúp vừa chủ xế kịp thời nắm bắt được tình trạng vận hành của xe có ổn định và đảm bảo an toàn không, vừa giúp phát hiện sớm sự cố, hỏng hóc có thể xảy ra để kịp thời khắc phục.

Nếu xế yêu của quý khách xuất hiện một trong những dấu hiệu liệt kê dưới đây thì quý khách cần lên lịch đi bảo dưỡng ngay cho xế yêu của mình.

 • Kiểm tra thấy mức dầu động cơ giảm đột ngột hoặc bẩn, có mùi khó chịu.

 • Rò rì chất làm mát

 • Hao mòn lốp không đều

 • Tiếng kêu bất thường từ hệ thống phanh hoặc khoang máy

 • Hiện tượng rung giật khi lái xe

 • Tiêu hao nhiên liệu nhiều hơn bình thường, công suất yếu

 • Đèn báo lỗi trên bảng điều khiển taplo sáng

 • Xe khó đề, khó chuyển số, xe đi bồng bềnh, xe chạy ì máy,...

 • Hệ thống điều hòa giảm mát, mát không sâu, có mùi hôi,...

 • ....

Trên đây là một số hiện tượng để nhận biết xe ô tô đang gặp trục trặc và cần phải đi bảo dưỡng ngay để khắc phục vấn đề. Vậy nếu xe không có bất kỳ dấu hiệu nhận biết nào thì có cần phải đi bảo dưỡng không? Câu trả lời là .

Các nhà sản xuất xe luôn khuyến khích chủ xe cần mang xe đi bảo dưỡng sau một quãng đường di chuyển hoặc sau một khoảng thời gian nhất định, cho dù xe vẫn vận hành mượt mà và ổn định. Vì đây chính là lợi ích quan trọng nhất của việc bảo dưỡng định kỳ, giúp kiểm tra tổng quát sức khỏe của xế yêu và phát hiện sớm nguy cơ hỏng hóc tiềm ẩn.

Một vài lợi ích quan trọng khác khi xế yêu được bảo dưỡng thường xuyên:

 • Bảo dưỡng định kỳ giúp sớm phát hiện hỏng hóc, trục trặc của các hệ thống trên xe.

 • Bảo dưỡng định kỳ giúp nâng cao tuổi thọ của xe.

 • Bảo dưỡng định kỳ giúp đảm bảo sự an toàn và thoải mái khi lái xe.

 • Bảo dưỡng định kỳ giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa đắt đỏ sau này.

 • Bảo dưỡng định kỳ giúp kiểm tra các tiêu chuẩn và quy định đăng kiểm.

 • Bảo dưỡng định kỳ giúp duy trì giá trị của chiếc xe.

 • Bảo dưỡng định kỳ góp phần bảo vệ môi trường sống.

Bảo dưỡng ô tô định kỳ tại hệ thống Hà Thành Garage


Hà Thành Garage là hệ thống gara ô tô cung cấp đầy đủ các dịch vụ dành cho ô tô con và ô tô gia đình. Với hơn 20 chi nhánh hoạt động trải dài toàn quốc tại Hà Nội, Tuyên Quang, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh thì Hà Thành Garage đang mang đến nhiều lựa chọn về địa điểm và dịch vụ cho khách hàng.

Hệ thống garage tại Hà Nội

Hệ thống garage tại Quảng Ninh

Hệ thống garage tại Hải Phòng

Hệ thống garage tại Tuyên Quang

Hệ thống garage tại Đồng Nai

Hệ thống Hà Thành Garage toàn quốcHệ thống Hà Thành Garage toàn quốc

Một trong số những dịch vụ Hà Thành Garage cung cấp và được rất nhiều khách hàng lựa chọn là dịch vụ bảo dưỡng ô tô định kỳ. Tuy nhiên, để bảo dưỡng ô tô mang lại hiệu quả tốt nhất, quý khách nên tham khảo qua 4 mốc bảo dưỡng ô tô dưới đây để sắp xếp thời gian mang xe đi bảo dưỡng đúng lịch.

 • Bảo dưỡng ô tô cấp nhỏ - mỗi 5.000 km (thực hiện khi xe chạy được 5.000km, 15.000km, 25.000km, 35.000km, 45.000km,...)

 • Bảo dưỡng ô tô cấp trung bình - mỗi 10.000 km (thực hiện khi xe chạy được 10.000km, 30.000km, 50.000km, 70.000km, 90.000km,...)

 • Bảo dưỡng ô tô cấp trung bình lớn - mỗi 20.000 km (thực hiện khi xe chạy được 20.000km, 60.000km, 100.000km, 140.000km,...)

 • Bảo dưỡng ô tô cấp lớn - mỗi 40.000 km (thực hiện khi xe chạy được 40.000km, 80.000km, 120.000km, 160.000km,...)

Tại Hà Thành Garage, mỗi cấp độ bảo dưỡng khác nhau sẽ có thời gian thi công và quy trình thực hiện khác nhau. Quý khách tham khảo ngay bên dưới!

Quy trình bảo dưỡng ô tô chuẩn 14 bước tại Hà Thành Garage


Được xây dựng dựa trên các tiêu chuẩn về an toàn và hiệu suất hoạt động ổn định của ô tô, Hà Thành Garage đã nghiên cứu và mang đến cho quý khách quy trình bảo dưỡng ô 14 bước toàn diện với 39 hạng mục kiểm tra, bảo dưỡng.

Bước 1: Kiểm tra & bảo dưỡng điều hòa ô tô

Sau một thời gian sử dụng, hệ thống điều hòa ô tô thường sẽ gặp tình trạng có tiếng ồ ồ, có mùi hôi khó chịu hoặc thiếu nhiệt. Chính vì vậy, việc bảo dưỡng cho hệ thống điều hòa xe là việc cần thiết đầu tiên.

Quy trình bảo dưỡng điều hòa ô tô bao gồm một số hạng mục như: kiểm tra dàn nóng, dàn lạnh, phin lọc, khí nén, lốc điều hòa, hiệu suất làm mát. Tháo lọc gió điều hòa vệ sinh hoặc thay thế (nếu cần).

Bảo dưỡng hệ thống điều hòa ô tô

Bước 2: Kiểm tra & bảo dưỡng gầm ô tô

Gầm xe là bộ phận thấp nhất, dễ bị hỏng hóc do nước mưa, sỏi đá và va chạm gầm xe. Gầm xe ô tô sau một thời gian sử dụng có thể xảy ra hiện tượng chảy dầu gầm xe, gỉ sét, có tiếng kêu lạ.

Hiện nay, để bảo vệ gầm xe tối ưu khỏi các tác nhân từ môi trường, các trung tâm sửa chữa xe có thực hiện dịch vụ sơn phủ gầm xe với tác dụng chống tình trạng gỉ sét, cách nhiệt và chống ồn.

Tại Hà Thành Garage, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra sơ bộ những vấn đề của gầm xe, sau đó đưa ra kế hoạch bảo dưỡng phù hợp, báo lỗi nếu có và báo giá với khách hàng các hạng mục cần bảo dưỡng. Cuối cùng là thi công các hạng mục, hoàn thiện và bàn giao xe cho khách hàng.

Bảo dưỡng gầm xe ô tô

Bước 3: Kiểm tra & bảo dưỡng hệ thống lái

Hệ thống thước lái có nhiệm vụ giúp người điều khiển điều hướng ô tô dễ dàng thông qua vô lăng và ảnh hưởng rất lớn tới sự an toàn của mọi người.

Sau một thời gian dài sử dụng thì hệ thống thước lái này cũng sẽ có khả năng rơi vào tình trạng hỏng hóc. Để đảm bảo an toàn tuyệt đối, việc tuân thủ các lưu ý khi sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống thước lái xe ô tô là vô cùng cần thiết.

Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra:

 • Cảm biến vô lăng.

 • Bộ điều khiển (máy tính).

 • Hệ thống bổ trợ dầu, điện.

 • Các động cơ chấp hành.

 • Cụm bánh xe.

Kiểm tra & bảo dưỡng hệ thống lái

Bước 4: Bảo dưỡng máy phát điện trên ô tô

Máy phát điện là thiết bị giúp sạc ắc quy và cung cấp nguồn điện cho các thiết bị sử dụng trên ô tô.

Sau thời gian dài hoạt động, máy phát điện sẽ có hiện tượng hư hỏng và không thể cung cấp điện đến tất các chi tiết, bộ phận trên xe ô tô.

Chính vì vậy, bảo dưỡng máy phát điện trên ô tô là vô cùng cần thiết, kỹ thuật viên sẽ tiến hành:

 • Kiểm tra và đo điện áp ắc quy khi tắt máy.

 • Kiểm tra và đo điện áp ắc quy khi nổ máy.

 • Đọc kết quả điện áp và so sánh.

Nếu ắc quy lúc máy đang chạy cao hơn điện áp ắc quy lúc xe tắt máy (khoảng 13.4 đến 14.2 volt) thì máy phát điện vẫn còn hoạt động rất tốt. Nếu kết quả so sánh theo chiều ngược lại thì máy phát điện của xe quý khách đã bị hỏng. Khi đó sẽ cần sửa chữa hoặc thay mới.

Bảo dưỡng máy phát điện ô tô

Bước 5: Bảo dưỡng ắc quy ô tô

Chất lượng bình ắc quy có vai trò quan trọng tới hiệu suất hoạt động của xe, đặc biệt trong điều kiện thời tiết và môi trường ở Việt Nam. Bảo dưỡng ắc quy cần được thực hiện trong quá trình bảo dưỡng xe ô tô để đảm bảo xe vận hành ổn định.

Để ắc quy ô tô luôn hoạt động bền bỉ chủ xế cần chú ý các vấn để sau:

 • Luôn giữ ắc quy ở nhiệt độ đảm bảo.

 • Chỉ châm thêm nước khi dung dịch thấp hơn mức quy định.

 • Theo dõi mức điện áp.

 • Thường xuyên kiểm tra tình trạng của các dây điện nối vào bình.

 • Luôn giữ ắc quy được sạch sẽ.

Bảo dưỡng ắc quy ô tô

Bước 6: Bảo dưỡng giảm xóc ô tô

Giảm xóc ô tô là bộ phận quan trọng giúp xe di chuyển êm ái hơn trên những cung đường xấu giúp đem lại cảm giác thoải mái cho những người sử dụng. Khi bảo dưỡng xe ô tô, chủ xế nên yêu cầu kĩ thuật viên kiểm tra giảm xóc.

Dưới đây là những lưu ý trong vấn đề bảo dưỡng giảm xóc ô tô:

 • Thường xuyên kiểm tra giảm xóc xe xem có chảy dầu hay không.

 • Đặc biệt lưu ý rửa sạch hốc bánh và bộ phận giảm xóc trong khi rửa xe.

 • Đảm bảo bơm lốp đúng tiêu chuẩn và phù hợp với tải trọng của chiếc xe.

 • Tránh đi vào đoạn đường xấu hoặc chở quá tải trọng cho phép.

Bảo dưỡng giảm xóc ô tô

Bước 7: Bảo dưỡng kim phun điện tử ô tô

Tại kỳ bảo dưỡng xe ô tô 10.000 km, kĩ thuật viên sẽ súc rửa kim phun điện tử bằng dung dịch chuyên dụng. Khi sử dụng phương pháp này, quý khách cần lưu ý sử dụng loại dung dịch phù hợp với động cơ xe.

Có hai loại dung dịch chính:

 • Một loại sẽ được đổ thẳng vào bình xăng theo tỉ lệ phù hợp.

 • Loại còn lại sẽ được đưa thẳng vào kim phun trong động cơ thông qua đường ống dẫn xăng.

Bước 8: Kiểm tra các vấn đề của lốp xe

Lốp xe là bộ phận trực tiếp ảnh hưởng tới mức độ an toàn và êm ái khi di chuyển. Lốp xe ô tô không đủ căng hay bị bào mòn sẽ dẫn đến hiện tượng tiêu hao nhiều nhiên liệu hoặc làm giảm tốc độ di chuyển.

Thậm chí, trong trường hợp hư hỏng nặng còn có thể gây ra những nguy hiểm khó có thể lường trước được.

Chính vì vậy, việc bảo dưỡng lốp và kiểm tra áp suất là việc bắt buộc với các loại xe ô tô. Đặc biệt, các chuyên gia khuyên rằng, quý khách nên thay lốp khi đã đi được khoảng 50.000 km.

Bảo dưỡng lốp xe ô tô

Bước 9: Bảo dưỡng thay dầu máy, dầu phanh xe ô tô

Dầu nhớt có nhiệm vụ bôi trơn các bề mặt, làm sạch các chi tiết và làm mát một số bộ phận. Thông thường, khi bảo dưỡng xe ô tô, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra và thay dầu nhớt, dầu phanh, nước làm mát cho xế yêu.

Việc kiểm tra dầu có thể được thực hiện 1 tháng/ lần và tiến hành thay dầu lọc nhớt sau khi đã đi được khoảng 10.000 km. Tuy nhiên, nếu xe của quý khách thường xuyên chạy trong đường thành phố đông đúc hoặc trong môi trường nhiều bụi bẩn thì nên thay dầu nhớt sau mỗi 5.000km.

Bảo dưỡng thay dầu máy ô tô

Bước 10: Kiểm tra hệ thống làm mát

Nước làm mát giúp giải nhiệt cho động cơ và các chi tiết máy. Nước làm mát cần được kiểm tra và thay thế khi bảo dưỡng định kỳ xe ô tô.

Thời gian kiểm tra, bảo dưỡng hệ thống làm mát trên ô tô:

 • Với xe không chạy thường xuyên thì cần kiểm tra mỗi 12 tháng và bảo dưỡng mỗi 24 tháng.

 • Với xe chạy thường xuyên thì cần kiểm tra mỗi 6 tháng và bảo dưỡng mỗi 12 tháng.

Thay nước làm mát ô tô

Bước 11: Kiểm tra và bảo dưỡng bugi

Bugi là chi tiết cuối cùng của hệ thống đánh lửa của ô tô. Đây được coi là bộ phận tạo nên sự sống cho các động cơ xe. Bugi được tạo ra phải đáp ứng được các yêu cầu như: Có độ bền cơ học cao, chịu nhiệt tốt, tia lửa mạnh, chịu được áp suất cao.

Kiểm tra và bảo dưỡng bugi là bước cần làm khi bảo dưỡng xe ô tô:

 • Tháo bugi khi động cơ nguội hẳn.

 • Vệ sinh các vết bẩn xung quanh bugi.

 • Kiểm tra bugi, tra dầu vào răng bugi nếu thấy bị kẹt cứng, chờ một vài phút cho ngấm rồi tiếp tục dùng khóa tuýp nhẹ nhàng vặn ra.

 • Hoàn tất việc tháo bugi cũ, lắp bugi mới vào và vận hành cho xe hoạt động bình thường.

Kiểm tra & bảo dưỡng bugi ô tô

Bước 12: Kiểm tra hệ thống đèn, còi

Kiểm tra hệ thống còi xe bao gồm các công việc sau:

 • Tháo và kiểm tra xem còi bị cháy, đứt, hở mạch cuộn dây điện hoặc tiếp điểm bị cháy rỗ và tiếp xúc không tốt, không tiếp điện.

 • Vệ sinh sạch sẽ tiếp điểm.

 • Còi cũng cần được thay mới khi các lò xo bị yếu, giảm tính đàn hồi, gãy.

Kiểm tra hệ thống đèn, còi

Bước 13: Kiểm tra hệ thống gạt mưa và bộ phun rửa kính

Bảo dưỡng gạt mưa và bộ phun rửa kính cần được thực hiện ở mỗi kỳ bảo dưỡng xe ô tô.

Hệ thống này gồm những bộ phận cơ bản sau: Cụm công tắc điều khiển gạt nước, rửa kính; cụm mô tơ gạt nước; bơm nước; lưỡi gạt nước; bình nước rửa kính; vòi phun nước.

Cần kiểm tra, bảo dưỡng và thay mới nếu cần gạt bị biến dạng, mài mòn và hệ thống phun bị tắc, yếu hoặc không thể hoạt động do hư hỏng.

bảo dưỡng cần gạt mưa

Bước 14: Kiểm tra hệ thống đèn báo taplo

Các ký hiệu, đèn báo trên bảng táp lô của ô tô có ý nghĩa cảnh báo tình trạng hoạt động của xe nhằm cung cấp thông tin cho người lái.

Khi bảo dưỡng ô tô, kỹ thuật viên sẽ dựa vào những cảnh báo qua hệ thống đèn báo trên taplo để nhận biết chính xác tình trạng hoạt động của xe và sớm phát hiện hỏng hóc xe có thể gặp phải.

Kiểm tra đèn báo hiệu trên taplo ô tô

Bảng giá bảo dưỡng ô tô tại Hà Thành Garage


Bảo dưỡng xe ô tô có đắt không? Chi phí bảo dưỡng xe ô tô là bao nhiêu là những câu hỏi thường gặp. Chi phí bảo dưỡng xe ô tô phụ thuộc vào mẫu xe, loại xe và hạng mục bảo dưỡng.

Hiểu được những mong muốn và nỗi lo của khách hàng ở vấn đề bảo dưỡng xe ô tô, Hà Thành Garage gửi quý khách hàng tham khảo gói bảo dưỡng toàn diện với giá thành hợp lý.

 • Bảo dưỡng toàn diện với quy trình chuẩn 14 bước.

 • Thời gian nhanh chóng, linh động.

 • Dịch vụ chất lượng, được thực hiện bởi kỹ thuật viên tay nghề cao, kinh nghiệm và nhiệt tình.

Bảng giá bảo dưỡng ô tôBảng giá tiền công bảo dưỡng ô tô định kỳ - Hà Thành Garage

Dòng xe Mini/ Hatchback áp dụng với một số mẫu xe như: KIA Morning, Suzuki Swift, Vinfast Fadil, Mitsubishi Mirage, Hyundai i10, Ford Fiesta, Toyota Yaris, Toyota Wigo, Volkswagen Polo, Honda Brio, Mazda 2,...

Dòng xe Sedan áp dụng với một số mẫu xe như: Toyota Vios, Toyota Altis, Toyota Camry, KIA Cerato, KIA Soluto, Hyundai Elantra, Hyundai Kona, Mazda 3, Mazda 6, Ford Focus, Honda Civic, Honda City, Mitsubishi Attrage, Nissan Teana, Chevrolet Cruze,...

Dòng xe CUV, SUV áp dụng với một số mẫu xe như: Toyota Innova, Toyota Fortuner, Toyota Land Cruiser, KIA Serento, KIA Seltos, Hyundai Tucson, Hyundai Santafe, Mitsubishi Xpander, Mitsubishi Pajero, Ford Everest, Ford Explorer, Mazda CX 5 (CX 8), Honda CRV, Nissan Xtrail, Chevrolet Captiva,...

Dòng xe hạng sang, cao cấp áp dụng với một số mẫu xe sang trọng như: Mercedes, BMW, Porsche, Lamborghini, Ferrari, Audi,...

Ưu đãi bảo dưỡng ô tô tháng 7 tại Hà Thành Garage Hà Nội


Từ nay đến hết 31/7/2024, Hà Thành Garage có chương trình ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng bảo dưỡng ô tô tại các chi nhánh tại Hà Nội:

 • Bảo dưỡng ô tô cấp lớn 40.000 km chỉ với 990k sẽ được tặng thêm can dầu máy trị giá 560k.

 • Bảo dưỡng xe Châu Âu chỉ với 999k - Nhận ngay Voucher trị giá 500k.

Nếu quý khách quan tâm và cần tư vấn rõ hơn về dịch vụ thì vui lòng liên hệ với hotline 0568 05 0505 hoặc để lại thông tin trong form đăng ký, Hà Thành Garage sẽ liên hệ với quý khách trong thời gian sớm nhất.

Cam kết của Hà Thành Garage


Hà Thành Garage hiểu rằng trên thị trường hiện nay có rất nhiều gara ô tô với nhiều dịch vụ khác nhau, khách hàng rất bối rối và mông lung không biết rằng đâu mới là địa chỉ uy tín, đáng tin cậy để gửi gắm xế yêu của mình.

Cũng với mong muốn khách hàng có thể an tâm tin tưởng dịch vụ tại Hà Thành Garage nên chúng tôi xin đưa ra chính sách cam kết sau về dịch vụ của garage:

 • Hệ thống máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn được sử dụng trên toàn hệ thống.

 • Thiết bị, phụ tùng thay thế đảm bảo nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đầy đủ chế độ bảo hành.

 • Quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp, đảm bảo theo đúng chuẩn của các hãng xe.

 • Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản.

 • Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, phòng chờ 5 sao đầy đủ tiện nghi.

 • Giá cả được niêm yết trên toàn hệ thống.

 • Miễn phí 100% phí dịch vụ nếu khách hàng không hài lòng.

Với những cam kết trên, quý khách hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại bất kỳ gara nào trong hệ thống của Hà Thành Garage.

Hình ảnh bảo dưỡng các dòng xe tại Hà Thành Garage

Bảo dưỡng ô tô MercedesBảo dưỡng Mercedes C200

Bảo dưỡng Audi Q5Bảo dưỡng Audi Q5

Bảo dưỡng ô tô KIA MorningBảo dưỡng KIA Morning

Bảo dưỡng ToyotaBảo dưỡng Toyota Altis

Bảo dưỡng Mazda 3Bảo dưỡng Mazda 3

Bảo dưỡng Hyundai TucsonBảo dưỡng Hyundai Tucson

Bảo dưỡng ChevroletBảo dưỡng Chevrolet Trailblazer

Đánh giá của khách hàng


Hà Thành Garage vinh dự tiếp nhận rất nhiều khách hàng đến sử dụng dịch vụ bảo dưỡng ô tô và có phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ tại gara. Luôn là một trong những dịch vụ được sử dụng nhiều nhất, Hà Thành Garage luôn cố gắng cải thiện quy trình, áp dụng công nghệ mới để mang đến trải nghiệm bảo dưỡng xe tốt nhất cho khách hàng.

Diễn viên Huyền Trang phản hồi tốt về chất lượng dịch vụ tại Hà Thành Garage

Diễn viên Lâm Đức Anh sử dụng dịch vụ tại Hà Thành Garage

Feedback khách hàng sử dụng dịch vụ tại Hà Thành Garage

Câu hỏi thường gặp


Hà Thành Garage bảo dưỡng các dòng xe nào?

Hệ thống Hà Thành Garage chuyên bảo dưỡng các dòng xe con, xe gia đình từ 4 - 7 chỗ. Hà Thành Garage bảo dưỡng tất cả các dòng xe Mini, Hatchback, Sedan, SUV, CUV, MPV, Bán tải của tất cả thương hiệu xe Toyota, Honda, Mitsubishi, Hyundai, Mercedes, Porsche,...

Bảo dưỡng xe ô tô tại Hà Thành Garage mất bao lâu?

Thời gian bảo dưỡng ô tô sẽ phụ thuộc vào các cấp bảo dưỡng.

 • Mốc 5.000 km: Thời gian hoàn thiện từ 40 - 50 phút.

 • Mốc 10.000 km: Thời gian hoàn thiện khoảng 1,5 giờ.

 • Mốc 20.000 km: Thời gian hoàn thiện khoảng 2 giờ.

 • Mốc 40.000 km: Thời gian hoàn thiện khoảng 5 - 6 giờ.

Các khoảng thời gian thi công bảo dưỡng ô tô nêu trên chỉ mang tính chất tham khảo. Vì thực tế còn phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố khác như: tình trạng xe, loại xe, thời điểm bảo dưỡng,...

Do đó trước khi mang xe đến Hà Thành Garage bảo dưỡng quý khách nên liên hệ trực tiếp qua hotline 0568 05 0505 để được tư vấn cụ thể và chi tiết nhất. Hoặc quý khách có thể để lại thông tin trong form đăng ký, Hà Thành Garage sẽ liên hệ với quý khách.

Chất lượng dịch vụ tại các chi nhánh có giống nhau không?

Hà Thành Garage cam kết mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng tại bất kỳ garage nào thuộc hệ thống Hà Thành. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng dịch vụ tại bất kỳ địa chỉ nào của Hà Thành.

Tags
Bình luận
5/5
Bình chọn