Học Nghề Dán Film Cách Nhiệt - Thực Hành Thực Tế Tại Hà Thành Garage

Nhận thấy dán phim cách nhiệt đang trở thành một trong những xu hướng trong việc chăm sóc và bảo vệ xe hơi cũng như người dùng nói chung, với trình độ chuyên môn, kỹ năng nghiệp vụ được đào tạo và kinh nghiệm làm việc thực tế nhiều năm, Hà Thành Garage mong muốn được chia sẻ kiến thức với các đơn vị, bạn trẻ có mong ước, đam mê trong lĩnh vực chăm sóc, sửa chữa ô tô nói chung cũng như muốn phát triển, nâng cao tay nghề dán phim cách nhiệt nói riêng qua khóa học nghề dán film cách nhiệt chuyên nghiệp, được thực hành thực tế. Đồng thời, là một cơ hội để chiêu mộ nhân tài, bổ sung nhân lực cho hệ thống chăm sóc và sửa chữa ô tô trên toàn quốc.

Học nghề dán film cách nhiệt thực hành thực tế tại Hà Thành Garage

1. Đối tượng học nghề dán phim cách nhiệt


Quý khách có thể là:

 • Đại lý dán phim cách nhiệt trên toàn quốc.

 • Đơn vị, trung tâm chăm sóc xe cần nâng cao tay nghề.

 • Cá nhân mới phát triển, muốn nâng cao kỹ năng, tay nghề và theo đuổi nghề dán phim.

Bất kỳ ai có nhu cầu học tại bất kỳ độ tuổi nào hay đến từ bất kỳ tỉnh thành nào đều có thể tham gia khóa học dán phim cách nhiệt tại Hà Thành Garage.

Thậm chí, tại Hà Thành Garage, chúng tôi còn có những ưu đãi và có sự cân nhắc đặc biệt đối với những học viên ở xa và học viên đạt thành tích đào tạo tốt sau khóa học.

Giai đoạn 1 nội dung khóa học dán phim tại Hà Thành Garage

2. Nội dung và quyền lợi cơ bản của khóa học


Tóm tắt ngắn gọn nội dung và chương trình đào tạo của khóa học như sau:

2.1. Nội dung khóa học

NỘI DUNG KHÓA HỌC NGHỀ DÁN PHIM TẠI HÀ THÀNH GARAGE
Thời gian học: 25 buổi
Chương trình học 

Giai đoạn 1: Lý thuyết và thực hành trên xe mẫu

 • Nhận biết đặc điểm và các thông số kỹ thuật của film cách nhiệt.

 • Đo lường và nhận biết film cách nhiệt chính hãng.

 • Hướng dẫn và thực hành thực tế quy trình dán film cách nhiệt đảm bảo yêu cầu chất lượng, những lưu ý trong quá trình thực hiện với bộ đồ nghề dán phim cách nhiệt được cung cấp đầy đủ.

Giai đoạn 2: Kiểm tra chất lượng đầu ra và tiếp tục thực hành

 • Những học viên đậu bài kiểm tra, sẽ tiếp tục được thực hành trên xe khách

 • Ngược lại, những học viên chưa đạt điểm tối thiểu vượt bài kiểm tra chất lượng đầu ra sẽ được đào tạo lại MIỄN PHÍ.

Địa điểm học: Hà Nội
Ưu đãi đặc biệt:
 • Miễn phí chỗ ở cho các học viên ở xa.

 • Học lại miễn phí nếu chưa đạt

 • Cơ hội làm việc chính thức tại Hà Thành Garage mức lương từ 8 - 15 triệu đồng

Học phí: Vui lòng liên hệ Hotline 024.2205.1111 để được tư vấn cụ thể.

2.2. Quyền lợi cơ bản của người học

 • Được đào tạo bài bản, chuyên sâu về phim cách nhiệt, quy trình, yêu cầu và các lưu ý trong quá trình dán phim cách nhiệt (như độ cong mặt kính, độ dãn của phim, sấy phim theo nhiều cách…).

 • Được "cầm tay chỉ việc", thực hành thực tế và được trao đổi kinh nghiệm trong suốt thời gian học với các kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm trong dán phim cách nhiệt ô tô nói riêng và chăm sóc, sửa chữa ô tô nói chung.

Quyền lợi của học viên khi tham gia khóa học dán phim tại Hà Thành Garage

 • Thực hành dán phim cách nhiệt với nhiều dòng phim khác nhau, trên nhiều vị trí kính dán (kính lái, kính sườn, kính hậu…) với độ khó khác nhau.

 • Ứng dụng thiết bị hiện đại kiểm tra độ đạt chuẩn các yếu tố kỹ thuật về độ xuyên sáng LVT, khả năng chống tia UV-UVR… của phim.

 • Đặc biệt, học viên có kết quả thực hành tốt có cơ hội trở thành nhân viên chính thức và làm việc tại Hà Thành Garage với mức lương lên tới 15 triệu đồng/ tháng.

3. 5 khác biệt của khóa học dán phim cách nhiệt chỉ có tại Hà Thành Garage


3.1Quy trình đào tạo bài bản

Các kỹ thuật viên tại Hà Thành Garage đều được đào tạo bài bản và chuyên sâu về quy trình dán phim cách nhiệt nói riêng và phim cách nhiệt nói chung.

Hà Thành Garage hợp tác với nhiều hãng phim cách nhiệt lớn, vì vậy quy trình dán phim cách nhiệt chuẩn chỉnh và cải tiến hơn.

3.2. Được tiếp xúc với các loại phim cách nhiệt thịnh hành nhất

Hà Thành Garage hợp tác cùng nhiều hãng phim cách nhiệt lớn vì vậy, học viên sẽ được thực hành trên nhiều loại phim cách nhiệt khác nhau. Điều này giúp học viên linh hoạt hơn trong mọi trường hợp.

3.3. Trang bị đầy đủ thiết bị

Hệ thống Garage rộng khắp với 6 chi nhánh tại Hà Nội, cùng 4 chi nhánh tại Hải Phòng, Tuyên Quang, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc được trang bị các thiết bị, máy móc cần thiết, hiện đại trong sửa chữa, chăm sóc ô tô đủ điều kiện và cơ sở vật chất thực hành cho học viên.

3.4. Cam kết đào tạo thành nghề - học lại miễn phí nếu chưa đạt

Hà Thành Garage cam kết đào tạo thành nghề cho các học viên. Nếu tay nghề chưa đạt tiêu chuẩn, bạn sẽ được học lại miễn phí đến khi thành thạo.

3.5. Trở thành nhân viên chính thức tại Hà Thành Garage - Hệ thống Garage lớn nhất miền Bắc

Nếu có cơ hội trở thành nhân viên tại Hà Thành Garage sẽ được thường xuyên tổ chức các buổi đào tạo nâng cao tay nghề. Đây là một trong những yêu cầu được đặt trong ưu tiên và quan tâm hàng đầu của Hà Thành Garage.

Mức lương dành cho kĩ thuật viên dán phim cách nhiệt từ 8 triệu - 15 triệu đồng.

Khóa học dán phim cách nhiệt tại Hà Thành Garage có gì đặc biệt

Trên đây là thông tin chi tiết về khóa học dán phim cách nhiệt cho những đơn vị, cá nhân muốn tham gia học nghề dán film cách nhiệt tại Hà Thành Garage.

Nếu có bất kỳ thắc mắc hay muốn tư vấn chi tiết hơn về chương trình đào tạo dán phim cách nhiệt tại Hà Thành Garage, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua bất kỳ thông tin liên lạc nào bên dưới để được giải đáp và hỗ trợ sớm nhất có thể.

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn