HÀ THÀNH GARAGE TỔ CHỨC CUỘC THI TAY NGHỀ SƠN, GÒ TẠI 500 VÕ CHÍ CÔNG

Vào ngày 30/10/2020 vừa qua, Cuộc thi tay nghề sơn, gò được tổ chức bởi Hà Thành Garage tại cơ sở 500 Võ Chí Công đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Đồng hành cùng cuộc thi là sự tham gia của các khách hàng, đối tác, kỹ thuật viên của Hệ thống sửa chữa & chăm sóc ô tô Hà Thành.

Cuộc thi tay nghề sơn, gò dành cho cơ sở 300 Trần Điền đã diễn ra bài bản với hai phần thi lý thuyết và thực hành trước sự giám sát, cố vấn từ Ban giám đốc, các đối tác lớn cùng những khách mời kỳ cựu trong nghề. Đây chính là cơ hội nhằm tạo ra một sân chơi chất lượng để tìm kiếm và tôn vinh những người thợ Hà Thành Garage có tâm và có tầm, đặc biệt có kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn, gò ô tô, đồng thời là dịp để các kỹ thuật viên tại 5 cơ sở: 300 Trần Điền, 500 Võ Chí Công, 685 Lạc Long Quân, 140 Tố Hữu, được giao lưu nghề nghiệp, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng tư duy và khơi nguồn khả năng sáng tạo nhằm tăng cảm hứng cũng như hiệu suất làm việc.

Phần lý thuyết bao gồm các nội dung yêu cầu thí sinh phải nắm rõ kiến thức cơ bản và chuyên sâu trong lĩnh vực sơn, gò ô tô. Từ đó, kỹ thuật viên có cơ sở để nhận biết, đánh giá và tư vấn chính xác về tình trạng xe cho khách hàng.

Phần thi thực hành bao gồm hai hạng mục là pha màu và thi nền, bắn màu theo chuẩn quy trình thực hiện dịch vụ đã được Hà Thành Garage xây dựng cho toàn bộ hệ thống. Thông qua các phần thi này, Hà Thành Garage kỳ vọng rằng mỗi kỹ thuật viên sẽ là những người thợ chuyên nghiệp, nắm vững về cả chuyên môn và khả năng thực tế trong lĩnh vực sơn, gò để đảm bảo chất lượng dịch vụ và an toàn cao nhất.

Cuộc thi khép lại với những chia sẻ quý báu từ đại diện của cơ sở về những ưu điểm và hạn chế của mảng sơn, gò từ đó đưa ra tiêu chí phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng khối tập thể vững mạnh hơn trong tương lai.

Với tinh thần luôn bứt phá và vươn xa, chắc chắn rằng trong tương lai Hà Thành Garage sẽ tiếp tục nâng cao tay nghề kỹ thuật viên, nhân viên nhằm nâng tầm chất lượng dịch vụ, xây dựng Hà Thành Garage ngày càng lớn mạnh.

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn