Đào tạo chuyên sâu về loa âm thanh DLS tại Hà Thành Garage

Bổ trợ kiến thức, nâng cao chuyên môn cho nhân viên Hà Thành Garage

" Kiến thức và năng lực của hệ thống nhân sự quyết định nên sự thành công hoặc thất bại của một doanh nghiệp." Hà Thành Garage luôn mong muốn nâng cao năng lực toàn diện của toàn thể CBNV trong Công ty. Chính vì vậy, ngày 13/11/2021, Hà Thành Garage  tổ chức buổi đào tạo chuyên sâu kiến thức về loa âm thanh DLS cho nhân viên.

Nhân viên Hà Thành nâng cao năng lực

Nhân viên Hà Thành tích cực nâng cao năng lực

Mục tiêu của buổi đào tạo nhằm nâng cao những hiểu biết chuyên sâu về hệ thống loa âm thanh ô tô DLS và các phụ kiện độ xe cao cấp, xứng tầm đẳng cấp Châu Âu. Thấu hiểu sản phẩm giúp nhân viên tại Hà Thành Garage tự tin đưa ra những giải pháp nâng cấp âm thanh xe hơi, phù hợp với từng dòng xe của khách hàng.

đào tạo kiến thức nhân viên

Đào tạo chuyên sâu về loa DLS

DLS là thương hiệu âm thanh hi-end lâu đời của Thụy Điển (thành lập từ 1970), nổi tiếng với ⁣những sản phẩm có chất âm ấm áp với các dải trung cao mềm mại. Từ năm 2009, loa DLS đã được trưng bày và lấy làm dòng tham chiếu tại triển lãm Hi-End VietNam. Hiện nay. Loa DLS ngày càng được giới chơi xe ưa chuộng nâng cấp cho xế yêu, được biết đến như " vua âm thanh" mà bất cứ ai đi xe ô tô đều biết đến.

Đào tạo độ loa âm thanh tại Hà Thành garage

Kiến thức về loa âm thanh xe hơi.

Kiến thức về loa ô tô và hệ thống âm thanh xe hơi chuyên sâu tạo nền tảng để nhân viên Hà Thành cải thiện chất lương dịch vụ khách hàng. Với Hà Thành Garage, việc phát triển của công ty luôn gắn liền với sự phát triển toàn diện kĩ năng của hệ thống CBNV. Mỗi thành viên tại Hà Thành cũng ý thức và cố gắng không ngừng để đạt chất lượng dịch vụ tốt nhất, hướng tới mục tiêu  trở thành thương hiệu Garage ô tô chất lượng, toàn diện nhất tại Việt Nam.

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn