Bảo dưỡng ô tô định kỳ tại Hà Thành Garage Biên Hòa, Đồng Nai

Chủ xế tại Biên Hòa, Đồng Nai cần tìm một gara uy tín, chất lượng để bảo dưỡng ô tô định kỳ nhưng vẫn chưa tìm được địa chỉ ưng ý và yên tâm để gửi gắm xế yêu của mình?

Đừng lo vì bài viết này sẽ chia sẻ cho chủ xế những tiêu chí để chọn gara bảo dưỡng ô tô chất lượng và giới thiệu cho chủ xế một địa chỉ đáng tin cậy để chủ xế gửi gắm xế yêu. Cùng theo dõi ngay!

Hà Thành Garage Biên Hòa, Đồng Nai

1. Tại sao cần bảo dưỡng ô tô định kỳ?


Bảo dưỡng ô tô định kỳ không còn là một khái niệm xa lạ với bất kỳ chủ xe nào. Bất kể dù mua một chiếc xe mới hay mua lại một chiếc xe cũ thì vấn đề bảo dưỡng vẫn luôn được quan tâm và chú trọng. Bảo dưỡng không chỉ giúp kiểm tra tổng quát sức khỏe của xế yêu, mà còn có thể sớm phát hiện ra những hỏng hóc tiềm ẩn, từ đó hạn chế rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận hành chiếc xe.

Các nhà sản xuất xe luôn khuyến cáo người sử dụng nên bảo dưỡng xe ô tô định kỳ sau một khoảng thời gian hoặc số km vận hành nhất định cũng vì tính chất quan trọng đó của công việc này.

2. Bảo dưỡng ô tô định kỳ bao gồm những hạng mục nào?


Bảo dưỡng sẽ giúp kiểm tra những hạng mục nào trên xe ô tô? Câu trả lời sẽ phụ thuộc vào việc xế yêu của bạn đang ở mốc bảo dưỡng nào. Có 4 mốc bảo dưỡng cơ bản tương ứng với số km xe đã vận hành như sau:

Tùy thuộc vào từng mốc bảo dưỡng như vậy mà kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra những hạng mục khác nhau trên xế yêu của bạn. Một số hạng mục cơ bản sẽ kiểm tra như:

  • Kiểm tra hệ thống đèn, còi, gạt mưa; hệ thống điện; hệ thống lái; hệ thống treo; ắc quy; ống xả,...

  • Vệ sinh lọc gió điều hòa, lọc gió động cơ.

  • Thay dầu động cơ, dầu hộp số, dầu phanh, dầu trợ lực lái,...

  • Thay lọc nhiên liệu, bugi,...

Càng bảo dưỡng ở cấp cao hơn thì các hạng mục bảo dưỡng sẽ nhiều hơn và tốn thời gian hơn. Chi tiết về từng hạng mục trong 4 cấp bảo dưỡng, mời quý khách tham khảo thêm Bài viết này.

Các mốc bảo dưỡng ô tôCác mốc bảo dưỡng ô tô tiêu chuẩn

3. Bảo dưỡng ô tô ở đâu tốt tại Biên Hòa, Đồng Nai?


Nhu cầu tìm một địa chỉ gara bảo dưỡng ô tô chất lượng tại Đồng Nai ngày càng lớn và cũng ngày càng nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên càng nhiều lựa chọn lại khó khăn trong việc chọn đúng nơi tốt nhất. Nếu quý khách chưa chọn được đơn vị đủ yên tâm, đủ điều kiện, đủ chuyên nghiệp, đủ tay nghề kỹ thuật,... thì hãy tham khảo ngay một số tiêu chí dưới đây.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ bảo dưỡng ô tô uy tín và chất lượng

1. Về trang thiết bị: Đơn vị phải có trang thiết bị, công nghệ cần thiết để hỗ trợ trong quá trình kiểm tra, bảo dưỡng ô tô. Một số trang thiết bị cơ bản bất kỳ gara bảo dưỡng ô tô nào phải có như: Cầu nâng - hạ; máy đọc lỗi ô tô chuyên dụng; thiết bị hút, lọc dầu;... Đây chỉ là một trong những thiết bị cơ bản để quá trình bảo dưỡng hiệu quả nhất.

2. Tay nghề kỹ thuật viên: Kỹ thuật thi công của KTV chắc chắn là điều mà khách hàng cần lưu tâm nhất. Chính những KTV là người trực tiếp thi công trên chiếc xe của bạn, do đó lựa chọn gara có KTV chuyên môn cao, tay nghề kỹ thuật lâu năm là một yếu tố rất quan trọng.

3. Cơ sở vật chất: Gara có rộng rãi, có chứa được nhiều xe, hay có phòng chờ, phương tiện giải trí cho khách hàng không cũng là yếu tố được nhiều người để ý.

4. Chất lượng/ chính sách dịch vụ: Gara có cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau không, có chính sách cho khách hàng thân thiết không, hay có chương trình ưu đãi là yếu tố được nhiều chủ xe quan tâm.

5. Phản hồi của khách hàng trước đó sử dụng dịch vụ tại gara cũng rất quan trọng. Họ là người đi trước, đã sử dụng dịch vụ và là nguồn tham khảo hữu ích cho quý khách trước khi lựa chọn bất kỳ gara nào.

Với những tiêu chí đã được liệt kê phía trên, quý khách có thể tham khảo và từ đó lựa chọn đơn vị bảo dưỡng ô tô phù hợp.

Nếu quý khách không có nhiều thời gian để tìm hiểu từng đơn vị trên địa bàn, hay muốn nhanh chóng tìm được đơn vị sẽ đáp ứng được hầu hết các tiêu chí trên, một đơn vị nằm trong hệ thống gara ô tô lớn nhất toàn quốc với gần 10 năm kinh nghiệm… thì câu trả lời đó chính là Hà Thành Garage - Chi nhánh Biên Hòa, Đồng Nai.

Hà Thành Garage Biên Hòa, Đồng Nai

4. Hà Thành Garage Chi nhánh Biên Hòa - Dịch vụ tận tâm, tận lực, tận tình


4.1. Giới thiệu về chi nhánh

Hà Thành Garage - Chi nhánh Biên Hòa, Đồng Nai là chi nhánh thứ 19 trong hệ thống gara ô tô toàn quốc của Hà Thành Garage. Tại khu vực miền Nam thì chi nhánh Biên Hòa là chi nhánh đầu tiên Hà Thành đặt chân đến. Tuy chỉ mới đi vào hoạt động giai đoạn cuối năm 2023 nhưng với sự nỗ lực của chi nhánh và sự hỗ trợ của toàn hệ thống thì chi nhánh đã có những thành tựu nhất định.

Tưởng chừng với một cơ sở non trẻ sẽ gặp khó khăn giai đoạn đầu nhưng Hà Thành Garage Biên Hòa đã vượt qua giai đoạn khó khăn và đón tiếp rất nhiều lượt khách hàng đến sử dụng dịch vụ ngay từ những ngày đầu tiên. Nhiều khách hàng phản hồi mặc dù chỉ là gara mới nhưng thấy cơ sở rất đẹp, dịch vụ đầy đủ và được hỗ trợ rất nhiều.

Chính những phản hồi của khách hàng đã giúp chi nhánh ngày càng hoàn thiện để đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng và chăm sóc ô tô của khách hàng tại Đồng Nai.

Hiện tại Hà Thành Garage - Chi nhánh Biên Hòa, Đồng Nai đang mang đến rất nhiều dịch vụ ô tô, từ phổ thông đến cao cấp, bao gồm:

+ Dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa ô tô

+ Dịch vụ đồng sơn ô tô: sơn dặm, sơn quâysơn đổi màusơn lazang

+ Dịch vụ chăm sóc & làm đẹp ô tô: dọn nội thấtrửa khoang máy, rửa xe chuyên sâu, đánh bóng sơn xephủ ceramic

+ Dịch vụ lắp đặt phụ kiện, đồ chơi ô tô

+ Dịch vụ cứu hộ xe ô tô

Hà Thành Garage Biên Hòa, Đồng Nai

4.2. Giới thiệu dịch vụ bảo dưỡng ô tô

Quy trình

Quy trình bảo dưỡng ô tô tại Hà Thành Garage - Chi nhánh Tuyên Quang đang áp dụng theo quy trình chuẩn trên toàn hệ thống của Hà Thành Garage.

Một quy trình bảo dưỡng ô tô cấp 4 (cấp lớn - tương đương 40.000 - 60.000km) sẽ bao gồm 14 bước với 39 hạng mục kiểm tra như sau:

Bước 1: Bảo dưỡng điều hòa - Kiểm tra và nạp gas điều hòa, kiểm tra các đường ống dẫn, van tiết lưu, máy nén.

Bước 2: Bảo dưỡng gầm - Kiểm tra hệ thống treo, hệ thống lái, hệ thống phanh.

Bước 3: Bảo dưỡng hệ thống lái - Kiểm tra thước lái, vô lăng, các khớp cầu.

Bước 4: Bảo dưỡng máy phát điện: Kiểm tra dây dẫn, rơ le, ắc quy.

Bước 5: Bảo dưỡng ắc quy - Kiểm tra dung lượng ắc quy, các cực ắc quy và dây dẫn.

Bước 6: Bảo dưỡng giảm xóc - Kiểm tra lò xò, phuộc nhún, rotuyn cân bằng.

Bước 7: Bảo dưỡng kim phun điện tử - Kiểm tra hoạt động của kim phun, các đường ống dẫn nhiên liệu, các cảm biến.

Bước 8: Bảo dưỡng lốp - Kiểm tra áp suất lốp, độ mòn lốp và các hư hỏng khác.

Bước 9: Bảo dưỡng dầu và phanh xe - Thay dầu động cơ, dầu hộp số, dầu phanh và vệ sinh má phanh.

Bước 10: Bảo dưỡng hệ thống làm mát - Kiểm tra dung dịch làm mát, quạt làm mát và các đường ống dẫn.

Bước 11: Kiểm tra và bảo dưỡng bugi - Kiểm tra độ mòn bugi và điều chỉnh khe hở.

Bước 12: Kiểm tra hệ thống đèn, còi - Kiểm tra đèn pha, đèn hậu, đèn xi nhan, còi và các đèn báo.

Bước 13: Bảo dưỡng gạt mưa và bộ phun nước rửa kính - Kiểm tra gạt mưa, ống dẫn nước rửa kính và mực nước bình rửa kính.

Bước 14: Kiểm tra đèn báo taplo - Kiểm tra hoạt động các đèn báo trên taplo.

Bảng giá & Ưu đãi

Bảng giá dịch vụ bảo dưỡng ô tô niêm yết và áp dụng trên toàn hệ thống Hà Thành Garage. Chi tiết thông tin quý khách tham khảo trong hình ảnh bên dưới.

Bảng giá dịch vụ bảo dưỡng ô tôBảng giá tiền công dịch vụ bảo dưỡng ô tô tại Hà Thành Garage

Lưu ý: Bảng giá chỉ bao gồm chi phí tiền công và một số loại vật tư phổ biến. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0568 05 0505 để được hỗ trợ tư vấn chính xác nhất.

Tại sao khách hàng tin tưởng dịch vụ bảo dưỡng ô tô tại Hà Thành Garage - Chi nhánh Biên Hòa, Đồng Nai?

5 tiêu chí để lựa chọn gara bảo dưỡng ô tô uy tín và chất lượng đã được trình bày phía trên cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi tại sao khách hàng tin tưởng dịch vụ của Hà Thành Garage Biên Hòa, Đồng Nai.

Mặc dù chưa thể đạt được 100% các tiêu chí kể trên, tuy nhiên Hà Thành Garage Biên Hòa luôn nỗ lực hàng ngày để mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Hà Thành Garage sẵn sàng tiếp thu mọi đóng góp và phản hồi của khách hàng về dịch vụ của chi nhánh, sẵn sàng lắng nghe và khắc phục những điểm còn hạn chế. Tất cả đều với mong muốn khách hàng có trải nghiệm tốt nhất tại gara.

Cam kết của Hà Thành Garage

  • Hệ thống máy móc hiện đại, đạt tiêu chuẩn được sử dụng trên toàn hệ thống.

  • Cở sở vật chất đầy đủ trang thiết bị phục vụ khách hàng.

  • Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản từ kỹ năng nghề, phong cách làm việc và thái độ chuyên tâm.

  • Giá cả hợp lý, được niêm yết toàn hệ thống.

  • Quy trình thi công rõ ràng, luôn làm rõ nhu cầu của khách hàng trước khi thực hiện dịch vụ.

Một số hình ảnh dịch vụ bảo dưỡng ô tô tại Hà Thành Garage Biên Hòa

Bảo dưỡng ô tô tại Hà Thành Garage Biên Hòa, Đồng Nai

Bảo dưỡng ô tô tại Hà Thành Garage Biên Hòa, Đồng Nai

Bảo dưỡng ô tô tại Hà Thành Garage Biên Hòa, Đồng Nai

Bảo dưỡng ô tô tại Hà Thành Garage Biên Hòa, Đồng Nai

Bảo dưỡng ô tô tại Hà Thành Garage Biên Hòa, Đồng Nai

Bảo dưỡng ô tô tại Hà Thành Garage Biên Hòa, Đồng Nai

Bảo dưỡng ô tô tại Hà Thành Garage Biên Hòa, Đồng Nai

Feedback của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ tại Hà Thành Garage Biên Hòa

Feedback khách hàng sử dụng dịch vụ tại Hà Thành Garage Biên Hòa, Đồng Nai

Bản đồ vị trí chi nhánh

Địa chỉ: 160 Nguyễn Ái Quốc, Trảng Dài, TP. Biên Hòa, Đồng Nai.

>>> Tham khảo thêm

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn