HÀ THÀNH GARAGE TỔ CHỨC ĐÀO TẠO KỸ NĂNG PHÁT TRIỂN BẢN THÂN CHO NHÂN SỰ KỸ THUẬT TOÀN HỆ THỐNG

Gần 100 nhân sự kỹ thuật của Hà Thành Garage đã tham gia buổi đào tạo về tư duy phát triển bản thân, diễn ra vào ngày 25/9/2020 tại Hà Nội.


100% nhân sự kỹ thuật tham gia buổi học đào tạo tư duy phát triển bản thân và làm việc hiệu quả

Trong quá trình hoạt động và phát triển, Ban giám đốc Hà Thành Garage quan niệm: "Con người chính là tài sản quan trọng nhất trong mọi tổ chức. Tài sản đó là động lực quyết định giá trị gia tăng của doanh nghiệp theo cấp số nhân, tạo nên sự khác biệt, sống còn cho doanh nghiệp". Xuất phát từ giá trị cốt lõi đó, Hà Thành Garage lấy nguyên tắc “win – win” làm phương châm hoạt động - Sự phát triển của mỗi cá nhân sẽ trở thành động lực to lớn thúc đẩy cho sự phát triển chung của công ty. Chính vì vậy, trong thời gian qua Hà Thanh Garage đang không ngừng phát triển nguồn lực con người, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ nhân viên bằng cách kết hợp với các công ty cố vấn hàng đầu để tổ chức các khóa đào tạo nội bộ.

Là những người tiếp xúc và trực tiếp mang lại giá trị cho khách hàng, bộ phận nhân sự kỹ thuật đóng vai trò hết sức quan trọng trong chuỗi hoạt động của công ty. Trên tinh thần phát triển mỗi kỹ thuật viên trở thành một chuyên gia trong chính lĩnh vực của mình, ngày 25/09/2020 Hà Thành garage kết hợp với Công ty tư vấn ABIS tổ chức buổi "Đào tạo kỹ năng phát triển bản thân và làm việc hiệu quả" cho đội ngũ kỹ thuật viên của tất cả các cơ sở thuộc hệ thống. Buổi học với sự tham gia giảng dạy của chuyên gia đào tạo, cố vấn doanh nghiệp - Nguyễn Hồng Cương không chỉ đem lại cho gần 100 kỹ thuật viên Hà Thành Garage những bài học bổ ích mà còn để lại nhiều kỉ niệm đẹp cho mỗi cá nhân nhờ lối giảng dạy hóm hỉnh của thầy.

Tham gia buổi đào tạo có sự góp mặt của ông Nguyễn Thế Hưng  – Phó tổng giám đốc công ty, các thành viên ban lãnh đạo Hà Thành Garage, các giám đốc chi nhánh và 100% nhân sự kỹ thuật tại 5 cơ sở của Hà Thành. Toàn thể cán bộ nhân viên đều mang tinh thần hứng khởi, cầu thị học hỏi các kiến thức được giảng viên chia sẻ.


Buổi học với sự tham gia giảng dạy của chuyên gia đào tạo, cố vấn doanh nghiệp - Nguyễn Hồng Cương

Nội dung buổi đào tạo gồm 3 phần chính: tổng quan về chuyên gia, đòn bẩy - đội nhóm và kỹ năng phục vụ khách hàng trong vai trò một chuyên gia. Từ sự thấu hiểu cùng với những kinh nghiệm xương máu của mình, giảng viên Nguyễn Hồng Cương đã giúp các kỹ thuật viên giải quyết được các vấn đề cốt lõi trong việc phát triển bản thân, đó là: Cải thiện tư duy, tạo động lực làm việc nhằm tăng hiệu quả, doanh thu và tăng mức độ hài lòng đối với khách hàng. Các kiến thức này đã giúp mỗi cá nhân có thể định hướng mục tiêu dài hạn trong tương lai để từ đó xác định được các mục tiêu ngắn hạn và rút ra được kinh nghiệm sâu sắc cho bản thân.


Toàn thể CBNV đều rất nghiêm túc và có tinh thần cầu thị cao trong buổi đào tạo.

Với những gì đã làm được thời gian qua cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể ban lãnh đạo và CBNV, Hà Thành Garage tin rằng mỗi kỹ thuật viên sẽ tự phá vỡ được những “rào cản” bên trong, phát triển kỹ năng và hình thành nền tảng tư duy tiến bộ để trở thành những chuyên gia giỏi nhất trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng ô tô, từ đó góp phần đưa Hà Thành ngày một tiến xa và thành công hơn nữa!

 

 

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn