Hà Thành Garage Đào Tạo Tư Duy Dịch Vụ Và Kỹ Năng Phục Vụ Khách Hàng Cho 100% CBNV

Gần 100 nhân sự của Hà Thành Garage đã trải qua khóa đào tạo về tư duy dịch vụ và kỹ năng phục vụ khách hàng, diễn trong 2 ngày 13 – 14/8/2020 tại Hà Nội.

Trong quá trình hoạt động và phát triển, Ban giám đốc Hà Thành Garage đặt yếu tố “khách hàng” làm trọng tâm, "con người" làm cốt lõi, đồng thời bày tỏ rõ sự mong muốn mỗi nhân viên sẽ không ngừng nỗ lực phát triển bản thân. Xuất phát từ nguyên tắc “win – win”, sự phát triển của mỗi cá nhân sẽ trở thành động lực to lớn thúc đẩy cho sự phát triển chung của công ty, đưa tập thể Hà Thành Garage đạt được những thành tựu trong tương lai.

“Không ngừng học hỏi để phát triển” - đây cũng là mục đích lớn mà Ban lãnh đạo Hà Thành Garage muốn hướng đến khi tổ chức khóa đào tạo “Tư duy dịch vụ và kỹ năng phục vụ khách hàng” cho toàn thể cán bộ nhân viên (CBNV) công ty. Sự kiện này vừa là dịp gặp gỡ giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa nhân sự tại 5 cơ sở: 300 Trần Điền, 500 Võ Chí Công, 685 Lạc Long Quân, 809 Quang Trung vừa là cơ hội để các nhân sự được trau dồi thêm nhiều kỹ năng mở rộng tư duy, nâng cao kỹ năng phục vụ khách hàng.

100% nhân sự tham gia khóa đào tạo tập trung cho Hà Thành Garage tổ chức100% nhân sự tham gia khóa đào tạo tập trung cho Hà Thành Garage tổ chức

Tham gia khóa đào tạo có sự góp mặt của ông Nguyễn Ngọc Hà – Giám đốc công ty, các thành viên ban lãnh đạo Hà Thành Garage, các Giám đốc chi nhánh và 100% nhân sự tại 5 cơ sở của Hà Thành. Toàn thể CBNV đều mang tinh thần hứng khởi, cầu thị học hỏi các kiến thức được giảng viên chia sẻ.

Chia sẻ về ý nghĩa của sự kiện, ông Nguyễn Ngọc Hà - Giám đốc công ty phát biểu: "Trong thời gian tới, công ty sẽ không ngừng được mở rộng, hoàn thiện và phát triển. Vì vậy, tôi mong muốn toàn thể CBNV sẽ được trang bị thêm nhiều kỹ năng hơn nữa, được phát triển theo chiều sâu, để trở nên ngày càng tự tin và chuyên nghiệp hơn trong mọi dịch vụ của mình".

Ông Nguyễn Ngọc Hà - Giám đốc công ty phát biểu tại khóa đào tạoÔng Nguyễn Ngọc Hà - Giám đốc công ty phát biểu tại khóa đào tạo

Chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp Nguyễn Hồng Cương là giảng viên được Hà Thành Garage mời đứng lớp trong buổi đào tạo tập trung lần này. Được biết tới là một người dồi dào kinh nghiệm trong ngành, đã từng trực tiếp đào tạo cho nhiều Tập đoàn và công ty lớn, giảng viên Nguyễn Hồng Cương đánh giá cao về đội ngũ nhân sự của Hà Thành Garage và bày tỏ sự lạc quan về sự phát triển của công ty trong tương lai: “Đội ngũ nhân sự của Hà Thành có mặt bằng chung rất đồng đều, trẻ, nhiệt tình và đặc biệt rất cầu thị. Tôi tin rằng đây chính là lợi thế to lớn của chính các bạn trong cuộc cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường”.

Chuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp Nguyễn Hồng Cương là giảng viên được Hà Thành Garage mời đứng lớp trong buổi đào tạo tập trung lần nàyChuyên gia tư vấn quản trị doanh nghiệp Nguyễn Hồng Cương là giảng viên được Hà Thành Garage mời đứng lớp trong buổi đào tạo tập trung lần này

Toàn thể CBNV đều rất nghiêm túc và có tinh thần cầu thị cao khi tới khóa đào tạoToàn thể CBNV đều rất nghiêm túc và có tinh thần cầu thị cao khi tới khóa đào tạo

Khóa đào tạo được diễn ra trong 2 buổi, tương ứng với 2 nội dung hữu ích: Tư duy dịch vụ và Kỹ năng phục vụ khách hàng. Nếu trong buổi học đầu tiên, CBNV Hà Thành Garage được gợi mở về những lối tư duy mới về công việc, thái độ làm việc, thì buổi học thứ 2 lại là những kiến thức quan trọng về kỹ năng phục vụ khách hàng, giúp toàn thể nhân viên tự tin hơn khi giao tiếp. Đây đều là những thông tin cực kỳ quan trọng và cần thiết cho người làm trong lĩnh vực dịch vụ.

Sau buổi đào tạo, toàn thể cán bộ nhân viên Hà Thành Garage đều cảm thấy hài lòng với những kiến thức thu được. Đồng thời đánh giá cao về tính thực tiễn của khóa đào tạo, mà bất cứ ai cũng có thể dễ dàng áp dụng được vào công việc và cuộc sống. Thúy Hòa – nhân viên Phòng Kinh doanh Hà Thành Garage cho biết: “Sau khóa đào tạo, tôi học hỏi thêm được nhiều bài học quý giá về chính công việc mà mình đang làm. Tôi hiểu thêm về ý nghĩa của công tác phục vụ khách hàng, cách thực hiện sao cho tốt và rút ra được nhiều kinh nghiệm từ chính những bài học này”.

Các nhân sự công ty chăm chú lắng nghe các nội dung bài giảngCác nhân sự công ty chăm chú lắng nghe các nội dung bài giảng

Thông qua khóa đào tạo tập trung này, một lần nữa Hà Thành Garage đã nhấn mạnh được định hướng phát triển bền vững của mình, khi đặt con người (gồm khách hàng và nhân sự) làm trọng tâm phục vụ. Theo đó, tập thể Hà Thành Garage luôn nỗ lực hết tâm sức để mang tới cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ phục vụ nhiệt thành và niềm tin về một thương hiệu uy tín. Đối với nhân viên, Hà Thành luôn hướng tới một môi trường làm việc thân thiện, đoàn kết, tin cậy, là “ngôi nhà thứ 2” mà mỗi nhân sự được trao cơ hội thể hiện hết khả năng của mình và nhận lại thành quả xứng đáng.

Một số hình ảnh về khóa đào tạo:

Hình ảnh về khóa đào tạo

Hình ảnh giảng viên đứng lớp

Hình ảnh học viên ghi chép và lắng nghe tập trung

Hình ảnh nhân viên ghi chép kiến thức hay

Hình ảnh học viên trong buổi đào tạo

Hình ảnh người tham gia trong buổi đào tạo

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn