Hà Thành Garage Vinh Danh Nhân Viên Xuất Sắc Tháng 9/2020

Tiếp tục chuỗi hoạt động tạo nguồn cảm hứng nỗ lực phấn đấu cho các CBNV trong công ty, sáng ngày 30/10, Hà Thành Garage đã tổ chức buổi lễ vinh danh - khen thưởng nhằm khích lệ tinh thần những cá nhân hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng 9/2020.

Hình ảnh tại buổi lễ vinh danh cán bộ nhân viên xuất sắc tháng 9 năm 2020Hình ảnh tại buổi lễ vinh danh cán bộ nhân viên xuất sắc tháng 9 năm 2020

Với quan điểm, nhân sự là tài sản quý giá trong mọi doanh nghiệp, góp phần quan trọng nhất vào sự phát triển chung của công ty. Chính vì thế, bên cạnh các chương trình đào tạo, huấn luyện nhằm nâng cao chất lượng nhân sự, Ban lãnh đạo Hà Thành Garage còn quan tâm tuyên dương và khích lệ tinh thần những cá nhân xuất sắc từ các phòng, ban.

Và hoạt động “Vinh danh - Khen thưởng nhân viên xuất sắc” là một trong số những hoạt động được ban lãnh đạo quan tâm thực hiện. Với ban lãnh đạo Hà Thành Garage, một nhân viên xuất sắc phải hội tụ được các tiêu chí sau: Tân tâm trong công việc, chu đáo với khách hàng, cố gắng phát triển kỹ năng và hoàn thiện bản thân mỗi ngày.

Hình ảnh cán bộ nhân viên được vinh danh, khen thưởng
Hình ảnh tại buổi lễ vinh danh cán bộ nhân viên xuất sắc tháng 9 năm 2020

Luôn không ngừng nỗ lực để vươn tới những mục tiêu cao nhất, trong tháng 9/2020, rất nhiều "chiến binh" Hà Thành Garage đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, vượt chỉ tiêu được giao. Để ghi nhận và biểu dương năng lực cũng như sự cố gắng đó, BLĐ công ty Hà Thành Garage đã quyết định khen thưởng, tuyên dương các cá nhân, tập thể đã có những đóng góp trong thời gian qua và hội tụ được những tiêu chí của một nhân viên xuất sắc. Danh sách CBNV được vinh danh như sau:

1. Hồ Sỹ Mạnh - Quản lý cơ sở xuất sắc - Bộ phận Lạc Long Quân.
2. Vương Thị Nguyệt - Quản lý cơ sở xuất sắc - Bộ phận Võ Chí Công.
3. Tô Văn Trung - Quản lý kinh doanh xuất sắc - Phòng kinh doanh.
4. Lê Thanh Mai - Nhân viên kinh doanh xuất sắc - Phòng kinh doanh.
5. Phạm Thị Hà - Nhân viên kinh doanh giỏi - Phòng kinh doanh.
6. Triệu Mùi Trà - Nhân viên kinh doanh triển vọng - Phòng kinh doanh.
7. Đoàn Thúy Hòa - Nhân viên kinh doanh triển vọng - Phòng kinh doanh.
8. Lưu Văn Lợi - Kỹ thuật viên xuất sắc - Tổ máy gầm Lạc Long Quân
9. Phạm Thanh Lịch - Kỹ thuật viên xuất sắc - Tổ máy gầm Lạc Long Quân
10. Phạm Thị Hưng - Nhân viên xuất sắc - Kế toán.

Buổi lễ vinh danh còn có sự chứng kiến của: 

  • Ông Nguyễn Ngọc Hà - Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Ô tô Hà Thành.

  • Ông Nguyễn Thế Hưng - Phó Tổng giám đốc  Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Ô tô Hà Thành.

Cùng sự có mặt tham dự, chúc mừng của toàn bộ ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty.

Hà Thành Garage xin gửi lời chúc mừng đến những nhân viên đã đạt thành tích xuất sắc, đồng thời bày tỏ sự cảm ơn các nhân viên đã vượt qua khó khăn, luôn hoàn thành tốt công việc được giao. Đây chính là minh chứng cho bản lĩnh, năng lực, tình yêu, những cống hiến của mỗi cá nhân vì sự phát triển chung của công ty.

Một lần nữa, xin được Vinh danh và chúc mừng các cán bộ kinh doanh xuất sắc có tên trên bảng vàng vinh danh. Rất mong các anh chị em cán bộ nhân viên trong toàn thể công ty tiếp tục duy trì và nỗ lực hơn nữa trong những tháng cuối cùng của năm để hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh và nhận được những phần thưởng xứng đáng nhất!

Trân trọng cảm ơn!

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn