HÀ THÀNH GARAGE - HÔM NAY CHÚNG TÔI THI TAY NGHỀ ĐỂ NGÀY MAI NÂNG CAO HƠN NỮA CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ

Vào ngày 12 và 13 tháng 9/2020 vừa qua, Cuộc thi tay nghề sơn, gò được tổ chức bởi Hà Thành Garage tại cơ sở 300 Trần Điền đã diễn ra thành công tốt đẹp, mang lại nhiều trải nghiệm đáng nhớ. Đồng hành cùng cuộc thi là sự hỗ trợ của Nhà cung cấp vật tư sơn Hợp Thủy - một trong những đối tác lớn của Hà Thành Garage cùng các khách hàng, đối tác, kỹ thuật viên của Hệ thống sửa chữa & chăm sóc ô tô Hà Thành.

hà thành garage thi tay nghề
                                                      Cuộc thi tay nghề sơn, gò tại cơ sở 300 Trần Điền.

Phát triển tay nghề, nâng cao chất lượng dịch vụ.

Hiểu rằng “chất lượng dịch vụ được tạo nên từ đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp”, trong những năm qua Hà Thành Garage - Hệ thống sửa chữa & chăm sóc ô tô đạt chuẩn đã không ngừng bứt phá để vươn xa. Một đội ngũ kỹ thuật viên giỏi về chuyên môn và giàu về kinh nghiệm, làm việc với tinh thần liên tục cải thiện tay nghề để nâng cao chất lượng dịch vụ chính là yếu tố then chốt góp phần xây dựng nên Hà Thành Garage thành công, vững mạnh và phát triển bền vững như ngày hôm nay.

Trên tinh thần đó, Cuộc thi tay nghề sơn, gò được Ban lãnh đạo Hà Thành Garage phối hợp với cán bộ nhân viên tổ chức tại cơ Sở 300 Trần Điền nhằm tạo ra một sân chơi chất lượng để tìm kiếm và tôn vinh những người thợ Hà Thành Garage có tâm và có tầm, đặc biệt có kinh nghiệm trong lĩnh vực sơn, gò ô tô.

Đây cũng là cơ hội lớn giúp các kỹ thuật viên tại 5 cơ sở: 300 Trần Điền, 500 Võ Chí Công, 685 Lạc Long Quân, 140 Tố Hữu được giao lưu nghề nghiệp, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng tư duy và khơi nguồn khả năng sáng tạo nhằm tăng cảm hứng cũng như hiệu suất làm việc.

Cuộc thi tay nghề sơn, gò dành cho cơ sở 300 Trần Điền đã diễn ra bài bản với hai phần thi lý thuyết và thực hành trước sự giám sát, cố vấn từ Ban giám đốc, các đối tác lớn cùng những khách mời kỳ cựu trong nghề. Phần lý thuyết bao gồm các nội dung yêu cầu thí sinh phải nắm rõ kiến thức cơ bản và chuyên sâu trong lĩnh vực sơn, gò ô tô. Từ đó, kỹ thuật viên có cơ sở để nhận biết, đánh giá và tư vấn chính xác về tình trạng xe cho khách hàng.

Phần thi thực hành bao gồm hai hạng mục là pha màu và thi nền, bắn màu theo chuẩn quy trình thực hiện dịch vụ đã được Hà Thành Garage xây dựng cho toàn bộ hệ thống. Thông qua các phần thi này, Hà Thành Garage kỳ vọng rằng mỗi kỹ thuật viên sẽ là những người thợ chuyên nghiệp, nắm vững về cả chuyên môn và khả năng thực tế trong lĩnh vực sơn, gò để đảm bảo chất lượng dịch vụ và an toàn cao nhất.

pha chế sơn
Thí sinh tham gia thi hạng mục pha màu.

thi pha chế sơn
Thí sinh tham gia hạng mục nền và bắn màu.

thi đánh bóng xe
Thí sinh tham gia hạng mục nền và bắn màu.

cuộc thi tay nghề
Toàn cảnh Cuộc thi tay nghề sơn, gò tại 300 Trần Điền.

Phát hiện và tôn vinh những kỹ thuật viên sơn, gò tiêu biểu.

Ban giám khảo và khách mời đều là những gương mặt tên tuổi, dày dạn kinh nghiệm trong nghề, cuộc thi đã góp phần định ra tiêu chuẩn của một người thợ sơn, gò thực thụ. Mỗi kỹ thuật viên có cơ hội nhận ra ưu, nhược điểm của bản thân trong mảng sơn, gò để từ đó tự định vị lại năng lực, giá trị cốt lõi nghề nghiệp của chính bản thân mình và xây dựng được lộ trình phát triển xa hơn trong tương lai.

Sau thời gian thi đấu kịch tính,  giải nhất đã thuộc về thí sinh xuất sắc Trần Đình Sơn với số điểm là 397. Thí sinh Vũ Hữu Ngọc giành giải nhì và giải ba thuộc về thí sinh Nguyễn Văn Thái. Lễ Trao giải diễn ra dưới sự chứng kiến của toàn bộ khán giả và khách mời. Các thí sinh vỡ oà trong niềm vui sướng và tự hào khi được trực tiếp Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Hà tận tay trao giải và vinh danh.

Cuộc thi khép lại với những chia sẻ quý báu từ đại diện của cơ sở về những ưu điểm và hạn chế của mảng sơn, gò từ đó đưa ra tiêu chí phát huy tinh thần đoàn kết, xây dựng khối tập thể vững mạnh hơn trong tương lai.

hà thành garage đào tạo nội bộ
Ông Nguyễn Ngọc Hà - Tổng giám đốc công ty trao giải cho thí sinh.

tặng quà nhân viên
Ông Nguyễn Ngọc Hà - Tổng giám đốc công ty trao giải cho thí sinh.

tặng quà nhân viên
Ông Nguyễn Ngọc Hà - Tổng giám đốc công ty trao giải cho thí sinh.

Có thể nói, Cuộc thi tay nghề sơn, gò tại cơ sở 300 Trần Điền vừa qua đã đem lại nhiều cảm xúc đáng nhớ và những giá trị sâu sắc cho toàn bộ nhân viên, kỹ thuật viên Hà Thành Garage. Đây chính là minh chứng cho những nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ trong suốt thời gian qua của cả tập thể.

Với tinh thần luôn bứt phá và vươn xa, chắc chắn rằng trong tương lai Hà Thành Garage sẽ tiếp tục nâng cao tay nghề kỹ thuật viên, nhân viên nhằm nâng tầm chất lượng dịch vụ, xây dựng Hà Thành Garage ngày càng lớn mạnh.

 

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn