Hà Thành Garage Vinh Danh Nhân Viên Kinh Doanh Tiêu Biểu Tháng 10/2020

Nhằm tạo động lực làm việc và khơi nguồn cảm hứng nỗ lực phấn đấu cho các CBNV trong công ty nói chung và đội ngũ nhân viên kinh doanh nói riêng, chiều ngày 20/11, Hà Thành Garage đã tổ chức buổi lễ vinh danh – khen thưởng nhằm khích lệ tinh thần những cá nhân hoàn thành xuất sắc công việc trong tháng 9/2020.

Hà Thành Garage vinh danh NVKT tiêu biểu tháng 10/2020

Tháng 10 trôi qua như một cuộc chạy đua với thời gian, khi năm 2020 sắp sửa khép lại. Những "chiến binh" kinh doanh đã không chỉ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà còn vượt chỉ tiêu được đề ra. Để ghi nhận và biểu dương năng lực cũng như sự cố gắng đó, BLĐ công ty Hà Thành Garage đã quyết định khen thưởng, tuyên dương các cá nhân đã có thành tích xuất sắc.

6 NVKD triển vọng và xuất sắc được vinh danh và tặng thưởng

Danh sách CBNV được vinh danh như sau:
1. Lê Thanh Mai - Nhân viên kinh doanh xuất sắc

NVKD xuất sắc - Lê Thanh Mai

2. Phạm Thị Hà - Nhân viên kinh doanh giỏi

NVKD giỏi - Phạm Thị Hà

3. Đoàn Thúy Hòa - Nhân viên kinh doanh giỏi

NVKD giỏi - Đoàn Thúy Hòa

4. Nguyễn Quốc Tới - Nhân viên kinh doanh triển vọng

NVKD triển vọng - Nguyễn Quốc Tới

5. Tô Văn Nam - Nhân viên kinh doanh triển vọng

NVKD triển vọng - Tô Văn Nam

6. Triệu Mùi Trà - Nhân viên kinh doanh triển vọng

NVKD triển vọng - Triệu Mùi Trà

Buổi lễ vinh danh còn có sự chứng kiến của Ông Nguyễn Thế Hưng - Phó Tổng giám đốc  Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Ô tô Hà Thành cùng sự có mặt tham dự, chúc mừng của toàn bộ ban lãnh đạo, cán bộ nhân viên công ty.

Một lần nữa, xin được Vinh danh và chúc mừng các nhân kinh doanh tiêu biểu có tên trên bảng vàng vinh danh. Rất mong các anh chị em cán bộ nhân viên trong toàn thể công ty nói chung và bộ phận kinh doanh nói riêng tiếp tục duy trì và nỗ lực hơn nữa trong những tháng cuối cùng của năm để hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh và nhận được những phần thưởng xứng đáng nhất!

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn