Hà Thành Garage 06 - Đông Bến Do, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Như đã giới thiệu "Năm 2022, Hà Thành Garage sẽ thực sự bùng nổ với hệ thống chi nhánh mới, tại các tỉnh và thành phố lớn". Ngày 28.03.2022, Hà Thành Garage đã chính thức đánh dấu mốc thứ 2 trong năm 2022 của mình bằng việc đi vào hoạt động chi nhánh tại Thành phố Cảng xinh đẹp, thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh.

Cụ thể, Chi nhánh Hà Thành Garage Quảng Ninh nằm tại Đông Bến Do, Khu 6C, Cẩm Trung, Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Bản đồ vị trí chi nhánh

1. Lý do lựa chọn Quảng Ninh làm điểm đến


Lựa chọn Quảng Ninh là nơi đặt chân thứ hai trong năm 2022, Hà Thành Garage không chỉ mong muốn khẳng định vị thế của mình tại tỉnh Quảng Ninh - Nơi luôn nằm trong top các tỉnh thành phát triển bậc nhất tại Việt Nam.

Hơn nữa, Hà Thành Garage mong muốn được chăm sóc và mang lại những trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng các dịch vụ chăm sóc xe ô tô. Như vậy, các khách hàng tại tinh Quảng Ninh không cần tìm di chuyển đi xa mà vẫn có thể sử dụng các dịch của Hà Thành ngay trên quê hương mình.  

Với kinh nghiệm lâu năm và minh chứng bằng các hệ thống trải dài khắp miền Bắc, chúng tôi khẳng định chắc chắn sẽ mang lại sự hài lòng tuyệt đối về dịch vụ và chất lượng sản phẩm mà không có garage nào tại Quảng Ninh có thể đáp ứng được.

Hà Thành Garage Cẩm Phả - Quảng Ninh

2. Giới thiệu về Garage Hà Thành Quảng Ninh


Garage Hà Thành Quáng Ninh toạ lạc tại vị trí đắc địa với diện tích lên đến gần 800m2, sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ là địa chỉ chăm sóc và sửa chữa ô tô uy tín tại Quảng Ninh dành cho quý khách hàng.

Đây cũng chính là lời khẳng định cho tầm vóc và sự phát triển vững mạnh của Hà Thành Garage trong suốt thời gian qua, là kết quả của sự phấn đấu bền bỉ, vượt qua nhiều khó khăn thử thách, kiên định hướng tới mục tiêu xây dựng và phát triển Hà Thành Garage - Hệ thống sửa chữa và chăm sóc ô tô đạt chuẩn, bền vững và toàn diện.

Garage ô tô quảng ninh

3. Các dịch vụ tại Garage ô tô Quảng Ninh của Hà Thành Garage


Các dịch vụ có tại Hà Thành Garage Quảng Ninh như:

Sơn ô tô:

Chăm sóc xe ô tô cao cấp:

Phụ kiện ô tô chính hãng:

  • Độ đèn ô tô.

  • Cốp điện thông minh.

  • Dán phim cách nhiệt.

  • Màn hình ô tô.

  • Cam hành trình.

Sửa chữa ô tô quảng ninh

4. Những vị khách đầu tiên của Hà Thành tại Quảng Ninh


Trong những ngày đầu tiên, chi nhánh đã đón nhận những vị khách đầu tiên đến trải nghiệm dịch vụ. Có thể nói, đây là những bước thành công đầu tiên và là minh chứng rõ ràng nhất chất lượng của thương hiệu Hà Thành Garage.

Sửa xe quảng ninh

Chăm sóc xe tại quảng ninh

Với khí thế "hừng hực, hăng say" và tinh thần quyết định chinh phục cả những vị khách khó tính nhất, chúng tôi hứa hẹn sẽ trở thành Garage chăm sóc ô tô uy tín số 1 tại tỉnh Quảng Ninh nói chung và toàn Việt Nam nói riêng.

Garage ô tô quảng ninh

Hà Thành Garage chi nhánh Quảng Ninh rất mong nhận được sự ủng hộ từ quý khách hàng.

Thông tin liên hệ chi nhánh

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn