Hà Thành Garage 18 - Lê Thanh Nghị, Cẩm Phả, Quảng Ninh

Hà Thành Garage - Chi nhánh Lê Thanh Nghị là chi nhánh thứ 18 trong hệ thống gara ô tô toàn quốc của Hà Thành Garage. Chi nhánh cũng đánh dấu sự xuất hiện lần thứ 3 của Hà Thành tại tỉnh Quảng Ninh.

Bản đồ vị trí chi nhánh

Hà Thành Garage nhận thấy Quảng Ninh là một địa điểm đang có sự phát triển mạnh và nhu cầu lớn về các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, chăm sóc ô tô. Chính vì vậy sự có mặt của Hà Thành là cần thiết để cung cấp những trải nghiệm dịch vụ cao cấp và chất lượng nhất đến khách hàng tại Quảng Ninh.

Sau 02 chi nhánh tại Đông Bến Do và Bãi Cháy thì khách hàng sẽ có thêm một địa chỉ chăm sóc xe uy tín và đạt chuẩn để tin tưởng gửi gắm xế yêu của mình.

Hà Thành Garage chi nhánh Lê Thanh Nghị

Đến với chi nhánh Hà Thành Garage Lê Thanh Nghị, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm đầy đủ những dịch vụ ô tô từ phổ thông đến cao cấp nhất trên thị trường hiện nay. Một số dịch vụ chi nhánh đang cung cấp bao gồm:

Sửa chữa chung

Dịch vụ sơn ô tô

Dịch vụ chăm sóc xe

Độ ô tô, phụ kiện ô tô

Hình ảnh dịch vụ tại chi nhánh Lê Thanh Nghị

Dịch vụ chăm sóc ô tô - Dọn nội thất chi tiếtDịch vụ chăm sóc ô tô - Dọn nội thất chi tiết

Dịch vụ đồng sơn ô tô - Sơn dặm, sơn quây, sơn đổi màu các dòng xe 4-7 chỗDịch vụ đồng sơn ô tô - Sơn dặm, sơn quây, sơn đổi màu các dòng xe 4-7 chỗ

Dịch vụ đồng sơn ô tô - Sơn lazang ô tôMẫu sơn lazang ô tô - Vinfast Lux A

Để nhận tư vấn chi tiết và tham khảo kĩ hơn về các dịch vụ cũng như ưu đãi mới nhất tại chi nhánh, quý khách vui lòng liên hệ với Hà Thành Garage Lê Thanh Nghị qua một trong các phương thức sau:

Hà Thành Garage chi nhánh Lê Thanh Nghị

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn