Hà Thành Garage 15 - Bãi Cháy, Hạ Long, Quảng Ninh

Hà Thành Garage - Chi nhánh Bãi Cháy là chi nhánh thứ 15 trong hệ thống gara ô tô toàn quốc của Hà Thành Garage. Chi nhánh đồng thời cũng là sự xuất hiện thứ 2 của Hà Thành tại tỉnh Quảng Ninh.

Bản đồ vị trí chi nhánh

Nhằm mở rộng chi nhánh và mang đến nhiều địa điểm sửa chữa và chăm sóc ô tô chất lượng cao cho khách hàng, Hà Thành Garage - CN Bãi Cháy sau khoảng thời gian thử nghiệm đã chính thức đi vào hoạt động từ 4/2023. Chi nhánh Bãi Cháy là chi nhánh thứ 2 của hệ thống Hà Thành Garage tại Quảng Ninh, bên cạnh chi nhánh Đông Bến Do tại Cẩm Phả. Sự góp mặt của chi nhánh Bãi Cháy sẽ giúp chủ xe có thêm lựa chọn chăm sóc xế yêu uy tín và chất lượng tại đây.

Hà Thành Garage chi nhánh Bãi Cháy

Chi nhánh Bãi Cháy sở hữu không gian nhà xưởng rộng rãi, thoáng đãng, vị trí di chuyển thuận lợi cho khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ. Bên cạnh đó, chi nhánh cũng trang bị nhiều máy móc thiết bị tân tiến, hiện đại giúp quá trình thi công dịch vụ dễ dàng và thuận lợi hơn. Thời gian thi công dịch vụ cũng được giảm xuống đáng kể khi chi nhánh bố trí các khu vực sửa chữa và chăm sóc riêng biệt, giúp qua trình thi công các dịch vụ được tách biệt.

Quý khách hàng đến với chi nhánh Bãi Cháy sẽ được trải nghiệm đầy đủ những dịch vụ ô tô đang có trên thị trường hiện nay. Cụ thể, một số dịch vụ chi nhánh Bãi Cháy đang cung cấp là:

Sửa chữa chung

Dịch vụ sơn ô tô

Dịch vụ chăm sóc xe

Độ ô tô, phụ kiện ô tô

Hình ảnh dịch vụ tại chi nhánh Bãi Cháy

Dịch vụ chăm sóc xe ô tô - Dọn nội thất chi tiếtDịch vụ chăm sóc ô tô - Dọn nội thất chuyên sâu

Sơn xe ô tô các dòng xe 4-7 chỗSơn xe ô tô các dòng xe 4-7 chỗ

Rửa khoang máy ô tôDịch vụ chăm sóc xe - Rửa vệ sinh khoang máy & Dưỡng chống chuột

Thông tin liên hệ chi nhánh

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn