Tưng Bừng Tiệc Tất Niên Cuối Năm 2018 Hà Thành Garage

Hòa chung không khí đón Xuân rộn rã, tập thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Hà Thành Garage đã có một buổi tiệc tất niên vô cùng ý nghĩa và đáng nhớ.

Ngày 31/12/2018, Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ ô tô Hà Thành (Hà Thành Garage) đã tưng bừng tổ chức tiệc tất niên năm 2018. Đây là sự kiện thường niên được mong chờ nhất năm tại Hà Thành, nhằm tổng kết những thành quả đã đạt được trong 1 năm qua, đồng thời đặt ra những mục tiêu mới để tiếp tục chinh phục trong thời gian tới.

Tham dự buổi tiệc có sự xuất hiện của ông Nguyễn Ngọc Hà – Giám đốc Công ty, Ban lãnh đạo Công ty, các Giám đốc cơ sở và toàn thể cán bộ nhân viên Hà thành Garage đến từ các Bộ phận, phòng ban. Thay lời khai mạc đêm tiệc, Giám đốc Công ty Nguyễn Ngọc Hà đã có những nhận xét khách quan về mọi mặt hoạt động của Công ty trong năm 2018, đồng thời chia sẻ các định hướng mới mẻ và đầy tâm huyết để chèo lái con thuyền Hà Thành tiếp tục cập bến những thành công vẻ vang trong năm kế tiếp.

Trong không khí thân tình và cởi mở, buổi tiệc là cơ hội để Hà Thành Garage gửi gắm lời tri ân đến toàn thể cán bộ công nhân viên công ty đã có một năm nỗ lực phấn đấu đóng góp rất lớn cho Công ty. Chính nhờ có sự nỗ lực này đã tích cực hỗ trợ để Hà Thành có một năm phát triển sôi động và đạt được nhiều thành công.

Những hình ảnh đáng nhớ về đêm tiệc tất niên 2018 ấm áp và đầy ý nghĩa của Hà Thành Garage.

Đã có nhiều cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2018 đã được vinh danh ngay trong đêm tiệc. Đây là sự ghi nhận của Ban lãnh đạo Công ty với những cố gắng của các cá nhân và cũng là động lực để mỗi cán bộ nhân viên trong Công ty coi đây là những tấm gương phấn đấu, tiếp tục giữ vững tinh thần đoàn kết, lao động hăng say để xây dựng ngôi nhà chung ngày một lớn mạnh.

Buổi lễ tổng kết của Công ty TNHH Thương Mại & Dịch vụ ô tô Hà Thành đã để lại trong lòng người tham dự những cảm xúc đáng quý, đầy niềm tin về sự phát triển rực rỡ của Tập thể công ty trong giai đoạn mới. Đồng thời, trong khoảnh khắc chuyển giao giữa năm cũ 2018 và năm mới 2019, toàn bộ cán bộ nhân viên đã ngồi sát lại bên nhau, cùng nâng ly và gửi đến mọi người những lời chúc tốt đẹp cho năm 2019 đại phát lộc, vạn sự như ý.

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn