Thạch Bàn Chính Thức Có Garage 4 Sao Đầu Tiên - Chào Mừng Hà Thành Garage 22

Ngày 18.05.2024, Hà Thành Garage đã chính thức ghi thêm cột mốc mới trên hành trình phát triển dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng và chăm sóc xe đạt chuẩn trên toàn quốc. Lễ khai trương chi nhánh thứ 22 - chi nhánh Thạch Bàn đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham dự đông đủ của khách mời và các đối tác trong ngành.

Khai trương Hà Thành Garage 22 - Thạch Bàn, Long Biên, Hà NộiLễ khai trương Hà Thành Garage đã diễn ra thành công tốt đẹp

Với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu, Hà Thành Garage luôn nỗ lực, hoàn thiện, không ngừng cập nhật kỹ thuật mới, sản phẩm mới và tái đào tạo toàn đội ngũ nhằm cải thiện và nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ khách hàng.

“Chúng tôi mong muốn trong năm nay phát triển lên con số 30 chi nhánh. Để có được điều đó thì không chỉ cần những nỗ lực của bản thân mỗi con người Hà Thành mà còn cần có sự đồng hành của các nhà đầu tư, các nhà cung cấp.” Ông Phạm Ngọc Thành - GĐĐH Hà Thành Garage phát biểu.

Giám đốc điều hành Hà Thành Garage - Ông Phạm Ngọc Thành phát biểuÔng Phạm Ngọc Thành - GĐĐH Hà Thành Garage phát biểu

Nhận thấy tại Long Biên số lượng garage không có nhiều, cùng với đó việc tìm kiếm một garage chất lượng lại càng khó khăn hơn, ông Đoàn Hiếu - Chủ đầu tư chi nhánh Thạch Bàn cũng đã có những chia sẻ trong buổi lễ: “Với mong muốn mang đến cho khách hàng một điểm sửa chữa, chăm sóc xe đạt chuẩn, sau quá trình tìm hiểu và nghiên cứu các đối tác, chúng tôi quyết định song hành cùng Hà Thành Garage là hệ thống sửa chữa, bảo dưỡng xe ô tô hàng đầu Việt Nam.”

Ông Đoàn Hiếu - Chủ đầu tư tại Hà Thành Garage Thạch Bàn phát biểuÔng Đoàn Hiếu - Chủ đầu tư chi nhánh Thạch Bàn phát biểu

Ngoài tạo được niềm tin cho khách hàng, chủ đầu tư, Hà Thành Garage còn nhận được sự tin tưởng của các đối tác trong ngành. Tham gia buổi lễ còn có sự góp mặt của đối tác cung cấp phụ tùng Mazda chính hàng với những chia sẻ: “Thông qua Hà Thành Garage, chúng tôi được cung cấp các sản phẩm chính hãng đến khách hàng. Chúng tôi luôn tin tưởng tuyệt đối với chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề của các kỹ thuật viên tại Hà Thành Garage”.

Ông Đoàn Ngọc - Đại diện đối tác cung cấp phụ tùng Mazda chính hãngÔng Ngọc Anh - đại diện đối tác cung cấp phụ tùng Mazda chính hãng phát biểu

Với dịch vụ đa dạng từ sửa chữa, bảo dưỡng, chăm sóc xe, đồng sơn, lắp đặt phụ kiện cùng đội ngũ nhân viên tư vấn, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và tận tâm, chi nhánh Thạch Bàn chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất đến khách hàng!

Như vậy, tính đến hiện tại, Hà Thành Garage đã chính thức có 22 chi nhánh phủ sóng trên toàn quốc và sắp tới sẽ chào đón chi nhánh thứ 23 tại Hòn Gai, Quảng Ninh. Đây chính là lời khẳng định về tầm vóc cũng như sự phát triển bền vững của Hệ thống Garage số 1 Việt Nam.

Điểm nhấn một số khoảnh khắc đẹp trong buổi lễ khai trương vừa qua

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn