Thư Chúc Mừng Năm Mới - Năm Nhâm Dần 2022

Kính gửi Quý Khách hàng, Đối tác, toàn thể CBNV!

Nhân dịp Tết NHÂM DẦN 2022, Hà Thành Garage trân trọng gửi tới Quý Khách hàng, Đối tác, toàn thể CBNV lời chúc Sức khoẻ, Hạnh phúc, An khang và Thịnh vượng!

Với mục tiêu trở thành hệ thống sửa chữa, bảo dưỡng và chăm sóc xe ô tô cao cấp hàng đầu Việt Nam; trong những năm vừa qua, tập thể CBNV Hà Thành Garage đã nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng tốt nhất, vươn tới mục tiêu vươn ra Đông Nam Á vào năm 2025.

Năm 2021, nền kinh tế chịu những tác động nặng nề của đại dịch Covid-19 bùng phát. Hà Thành Garage cũng phải đối mặt với không ít thử thách, khó khăn, nhưng với định hướng đúng đắn, sự chỉ đạo linh hoạt của ban lãnh đạo, đặc biệt là tinh thần quyết tâm, đoàn kết của tập thể CBNV, cùng sự đồng hành, hợp tác của Quý khách hàng, Quý đối tác trong suốt thời gian qua. Nhờ vậy mà Hà Thành Garage đã gặt hái được nhiều thành công và hoàn thành xuất sắc mục tiêu kinh doanh đề ra.

Kết thúc lại năm 2021, Hà Thành Garage xin gửi lời chúc mừng tới Quý khách hàng, đối tác và toàn thể CBNV một năm mới An Khang, Thịnh Vượng. Hà Thành Garage trân thành cảm ơn sự ủng hộ, và đồng hành của quý khách hàng, đối tác và CBNV trên con đường chinh phục thành công của Hà Thành Garage.

thư chúc tết

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn