Hà Thành Garage - Tưng Bừng Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10

Nhằm tôn vinh phụ nữ Việt Nam nói chung và Nữ CBNV Hà Thành Garage nói riêng, sáng ngày 20/10, Công ty đã tổ chức buổi tiệc chúc mừng ngày phụ nữ Việt Nam tại trụ sở chính 110 Lạc Long Quân, Tây Hồ. Tham dự buổi tiệc chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 có sự tham gia của Tổng Giám Đốc - Anh Nguyễn Ngọc Hà cùng các CBNV công ty tham gia.

Sự kiện chào mừng ngày phụ nữ Việt NamSự kiện chào mừng ngày phụ nữ 20/10

Trong suốt chặng đường 5 năm hình thành và phát triển công ty, CBNV Nữ luôn đóng vai trò đóng vai trò quan trọng. Tại Hà Thành Garage, CBNV Nữ phụ trách ở nhiều vị trí như kế toán, nhân sự, chăm sóc khách hàng, kinh doanh, Marketing… Ở mỗi vị trí, mỗi thành viên đã luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp lớn vào sự phát triển nhanh chóng  của công ty.

Nhân sự kiện đặc biệt này, Anh Nguyễn Ngọc Hà - CEO của Hà Thành Garage đã có những lời chúc mừng tốt đẹp và cảm ơn sâu sắc nhất  đến sự đóng góp của toàn thể CBCNV Nữ tại công ty. Anh mong rằng, mỗi nữ nhân viên của công ty sẽ mãi là bông hoa đẹp nhất, gắn bó và đóng góp lâu dài vào sự phát triển của công ty trong thời gian tới.

Chúc mừng ngày phụ nữ Việt NamAnh Hà - CEO phát biểu chúc mừng

Phụ nữ luôn cần được yêu thương. Mỗi sự quan tâm dù to hay nhỏ cũng đủ làm chị em phụ nữ cảm thấy ấm áp và cảm thấy được yêu thương hơn. Chính vì lẽ đó, toàn thể Nam CBNV tại Hà Thành Garage đã chuẩn bị những món quà tri ân đặc biệt, gửi tới chị em phụ nữ tại công ty dịp đặc biệt này.

Quà tặng tri ân Tặng quà tri ân CBNV nữ

Cùng buổi tiệc là bữa tiệc chúc mừng để gắn kết tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân viên trong công ty.

Nhân viên nữ Hà Thành GarageTập thể CBNV Nữ chụp ảnh kỉ niệm

Một lần nữa, Hà Thành Garage xin được gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới phụ nữ Việt Nam nói chung và những người phụ nữ tuyệt vời của Hà Thành Garage nói chung. Chúc các chị em phụ nữ sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn