Motul đồng hành cùng Hà Thành Garage “ Nâng bước trẻ thơ”

“ Nâng bước trẻ thơ” là chương trình ý nghĩa của Hà Thành Garage. Gắn với trách nhiệm vì xã hội và tình yêu thương con người, chương trình “ Nâng bước trẻ thơ” trao tặng 100.000 đôi giày tình thương cho các trẻ em vùng cao, trẻ em nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Đôi giày không chỉ giúp các em sưởi ấm đôi chân nhỏ bé, mà mỗi đôi giày yêu thương sẽ giúp các em mạnh mẽ tiến tới những ước mơ tươi đẹp ở tương lai, để chủ động thay đổi cuộc đời và lan tỏa những yêu thương đến những cuộc đời bất hạnh khác.

ý nghĩa chương trình nâng bước trẻ thơ


Với mỗi lượt bánh xe lăn ra khỏi mỗi cơ sở của Hà Thành Garage, Hà Thành Garage cam kết trích lại 1 phần lợi nhuận cho quỹ “ Nâng bước trẻ thơ”. Với thông điệp “ Lăn bánh an toàn - chở ngàn điều ước”,  Hà Thành Garage luôn cẩn thận tỉ mỉ trong việc chăm sóc, sửa chữa, bảo dưỡng, đảm bảo tính an toàn cho khách hàng.

địa chỉ bảo dưỡng xe ô tô uy tínĐịa chỉ bảo dưỡng xe ô tô uy tín


Motul - Bảo dưỡng lần đầu - Tặng dầu 1 vạn
Góp phần tạo nên thành công của chương trình, hãng dầu nhớt Motul đã cùng Hà Thành Garage  tổ chức tuần lễ phi lợi nhuận “ Bảo dưỡng lần đầu - tặng dầu 1 vạn”
Thời gian diễn ra chương trình : 01/12/2021 - 30/1/2022
Nội dung chương trình:

  • 20 khách hàng đầu tiên bảo dưỡng xe ô tô định kỳ cấp 10 vạn tại Hà Thành Garage sẽ được nhận ưu đãi tặng 1 can dầu máy motul miễn phí.
  • Đồng thời, với mỗi đơn hàng của quý khách. Hà Thành Garage sẽ trích lại một phần lợi nhuận để gây quỹ “ Nâng bước trẻ thơ”

Chương trình tặng dầu motul

Về Motul - Thương hiệu dầu nhớt hàng đầu Châu Âu.

Với 168 năm xây dựng và phát triển, Motul - tập đoàn đa quốc gia đến từ Pháp, được xem như là chuyên gia trong ngành dầu nhớt chất lượng cao, đã và đang xây dựng thương hiệu tại nhiều quốc gia trên thế giới nhờ hệ thống sản phẩm cao cấp chuyên biệt cùng các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu.
Trải qua 5 năm hợp tác và phát triển, Motul và Hà Thành Garage luôn cố gắng tạo ra những giá trị tốt đẹp hướng đến khách hàng và xã hội.

Quỹ " Nâng bước trẻ thơ" với sự đồng hành cùng Motul sẽ trở thành hoạt động thường niên của Hà Thành Garage, nâng bước cho trẻ em đến với tương lai tươi sáng.

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn