Lộ diện chi nhánh Hà Thành Garage 20 - Một điểm đến mới tại Hải Phòng

Ngày 04/02/2024 vừa qua, Lễ ký kết nhượng quyền Hệ thống sửa chữa & chăm sóc ô tô Hà Thành Garage - chi nhánh số 20 đã diễn ra, chính thức đánh dấu sự có mặt của Hà Thành tại mảnh đất Kiến An xinh đẹp. Qua đó, nâng tổng số chi nhánh của Hà Thành tại Hải Phòng lên con số 3, sau chi nhánh Lê Hồng Phong và chi nhánh An Dương.

Hà Thành Garage ký kết nhượng quyền thương hiệu

Hà Thành Garage nhận thấy tại Hải Phòng trong những năm vừa qua, nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng và chăm sóc ô tô ngày càng lớn. Đi đôi với đó là sự quan tâm và lo lắng muốn tìm những đơn vị uy tín và chất lượng trong ngành để gửi gắm xế yêu của mình. Chính vì mong muốn cung cấp dịch vụ và giải pháp chất lượng nhất cho người tiêu dùng, Hà Thành Garage đã mở rộng thêm một địa điểm nữa tại Hải Phòng để có thể phục vụ nhiều khách hàng hơn nữa.

Hà Thành Garage ký kết nhượng quyền thương hiệu

Sau sự xuất hiện và phát triển nhanh chóng của 2 chi nhánh tại Lê Hồng Phong và An Dương, Hà Thành hy vọng chi nhánh Kiến An sẽ là một địa điểm uy tín có thể đáp ứng mọi nhu cầu chăm sóc xế yêu của khách hàng, với những dịch vụ cao cấp và chất lượng nhất.

Hà Thành Garage ký kết nhượng quyền thương hiệu

Hà Thành Garage 20 cung cấp đa dạng dịch vụ ô tô trên thị trường, từ bảo dưỡng, sửa chữa, chăm sóc, đồng sơn hay lắp đặt phụ kiện ô tô. Cùng với đó là sự đồng bộ về cơ sở vật chất, quy trình đào tạo nhân sự được áp dụng trên toàn hệ thống, Hà Thành Garage 20 tự tin mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách hàng.

Cùng đón chờ ngày Chi nhánh Kiến An, Hải Phòng chính thức đi vào hoạt động trong thời gian tới nhé!

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn