[Thông báo] Chính Thức Khai Trương Hà Thành Garage Cẩm Phả 2

Hà Thành Garage vui mừng thông báo tới toàn thể Quý đối tác, Quý khách hàng sự kiện chính thức khai trương chi nhánh thứ 18 của hệ thống Hà Thành Garage - Chi nhánh Lê Thanh Nghị (Cẩm Phả 2), Quảng Ninh vào ngày 14/10/2023.

Thông báo khai trương Hà Thành Garage 18 - Chi nhánh Lê Thanh Nghị

Chi nhánh Lê Thanh Nghị đánh dấu là chi nhánh thứ 3 của Hà Thành Garage tại vùng đất mỏ Quảng Ninh. Số lượng chi nhánh của Hà Thành tại Quảng Ninh chỉ xếp sau Hà Nội, điều đó cho thấy không phải tự nhiên tỉnh Đông Bắc này lại được đầu tư nhiều đến vậy. Một nơi đang phát triển với nhu cầu về dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa ô tô ngày càng lớn thì sự có mặt của Hà Thành Garage là cần thiết để mang lại những dịch vụ uy tín, chất lượng cao nhất cho khách hàng. Chỉ cần khách hàng yêu cầu, chúng tôi đều có thể đáp ứng. Sự có mặt của chi nhánh mới lần này không chỉ mở rộng quy mô Hà Thành mà quý khách sẽ có thêm một địa chỉ sửa chữa, bảo dưỡng và chăm sóc ô tô đạt chuẩn nữa để tin tưởng và gửi gắm xế yêu của mình.

Hà Thành Garage 18 - Chi nhánh Lê Thanh Nghị

Với thông điệp chính là "Chăm sóc - Bảo vệ - Thấu hiểu", Hà Thành Garage 18 - Lê Thanh Nghị luôn hướng đến mục tiêu trở thành một garage ô tô có hiểu biết, sự thấu hiểu khách hàng và nhu cầu của mỗi khách hàng, luôn luôn chăm sóc, bảo vệ để mỗi chiếc xế yêu đều vận hành an toàn, diện mạo sạch đẹp. Chính những mục tiêu đó sẽ là động lực giúp chi nhánh không ngừng cố gắng, cải thiện chất lượng dịch vụ để mỗi khách hàng sẽ đều hài lòng khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Đến với Chi nhánh Hà Thành Garage 18 - Lê Thanh Nghị, quý khách sẽ được trải nghiệm đầy đủ những dịch vụ ô tô từ phổ thông đến cao cấp nhất trên thị trương hiện nay, tất cả sẽ đều có tại đây. Những dịch vụ chi nhánh hiện đang cung cấp bao gồm:

Sửa chữa chung

Dịch vụ sơn ô tô

Dịch vụ chăm sóc xe

Độ ô tô, phụ kiện ô tô

Để chào mừng sự kiện khai trương lần này, Hà Thành Garage xin gửi đến Quý khách hàng một số chương trình ưu đãi, khuyến mại:

  • Miễn phí rửa xe chăm sóc.

  • Miễn phí kiểm tra, vệ sinh, bảo dưỡng phanh 4 bánh.

  • Giảm 20% cho dịch vụ sơn quây, sơn đổi màu.

  • Giảm 25% cho dịch vụ dọn nội thất, rửa khoang máy.

Thông tin về sự kiện khai trương:

  • Thời gian: 8 giờ 30 phút ngày 14/10/2023.

  • Địa điểm: 418 Lê Thanh Nghị, Cẩm Thủy, Cẩm Phả, Quảng Ninh.

  • Hotline: 0898 418 418

Hà Thành Garage 18 rất hy vọng được đón tiếp quý khách hàng tại sự kiện quan trọng này vào ngày 14/10/2023. Hẹn gặp lại!

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn