HÀ THÀNH GIAO LƯU GIẢI ĐẤU BÓNG ĐÁ NỘI BỘ

Hòa chung không khí sôi nổi tinh thần thể dục thể thao, đồng thời thực hiện theo chương trình hoạt động năm 2020 của Công đoàn cơ sở Công ty TNHH ĐT VÀ TMDV HÀ THÀNH. Ngày 29/09/2020, Ban Văn hóa truyền thông tổ chức giải bóng đá nội bộ lần 1 năm 2020 với mục đích rèn luyện sức khỏe, kết nối giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị trong Công ty.

giao lưu bóng đá

BGĐ chụp ảnh với hai đội Trần Điền - Tố Hữu và Lạc Long Quân - Võ Chí Công

Giải bóng đá nội bộ có sự góp mặt của toàn thể các bộ phận, đơn vị trong Công ty được chia thành 2 Đội: Đội 1 gồm gara Trần Điền - Tố Hữu và Đội 2 gồm gara Lạc Long Quân - Võ Chí Công.

Giải có sự tham dự cổ vũ của đông đảo CBCNV đặc biệt là sự có mặt động viên lớn lao của Ban lãnh đạo Công ty góp phần vào thành công của giải đấu, qua đó thể hiện rõ tinh thần khỏe, đoàn kết để lao động tốt hơn.

Lễ khai mạc giải đấu

 

Lễ khai mạc giải đấu

 

Bàn thảo trước khi diễn ra trận đấu

 

Diễn ra trận đấu

 

Diễn ra trận đấu

 

Sau gần 03 tiếng thi đấu hết mình giải đấu đã kết thúc với kết quả rất đáng khích lệ qua sự cố gắng của các vận động viên, các bàn thắng, các pha bóng đẹp đến từ các đội cho thấy công tác duy trì các hoạt động thể dục thể thao tại Công ty là rất đáng ghi nhận.

Chụp ảnh lưu niệm

 

Chân dung Team thắng cuộc Lạc Long Quân

KẾT QUẢ GIẢI BÓNG ĐÁ NỘI BỘ
Môn bóng đá nam:
+ Giải nhất: Hà Thành Gara cơ sở Lạc Long Quân
+ Giải nhì: Hà Thành Gara cơ sở Đội Trần Điền

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn