Hà Thành Garage - Tự Hào Được Vinh Danh "TOP 10 Thương Hiệu Tin Cậy Năm 2022"

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, mang lại những giá trị thực cho khách hàng cùng sự phát triển ngành làm đẹp ô tô trong nhiều năm qua. Hà Thành Garage xuất sắc trở thành 1 trong 10 thương hiệu được vinh danh “Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2022”.

Hà Thành Garage nhận danh hiệu Top 10 thương hiệu được tin tưởng nhất

Ngày 7/1, tại Trung tâm hội nghị - Cục đối ngoại, Bộ Quốc Phòng số 33 Phạm Ngũ Lão – Hoàn Kiếm – Hà Nội diễn ra chương trình Gala Chào Xuân 2023 - Chắp Cánh Thương Hiệu Việt - Gương Sáng Doanh Nhân Đất Việt và vinh danh “Top 10 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2022”. Đây là hoạt động nhằm ghi nhận và vinh danh các thương hiệu sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng, đảm bảo các tiêu chuẩn quốc gia và quốc tế.

Vinh dự được có mặt trong “Top 10 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2022”, Hà Thành Garage tiếp tục khẳng định vị thế và từng bước chiếm lĩnh thị trường ngành làm đẹp ô tô với các dịch vụ khẳng định chất lượng như: đồng sơn ô tô, chăm sóc nội, ngoại thất, bảo dưỡng, sửa chữa, cứu hộ 24/7,...

Chính thức ra nhập thị trường từ năm 2017, sau hơn 6 năm xây dựng và phát triển Hà Thành Garage hiện là hệ thống chăm sóc và sửa chữa ô tô lớn nhất miền Bắc với 12 trung tâm sửa chữa và chăm sóc xe, phục vụ hơn 50.000 xe mỗi năm, doanh thu tăng trưởng 30%/năm và là hệ thống duy nhất phát triển mô hình nhượng quyền bài bản. Hà Thành Garage ngày càng khẳng định được uy tín trên thị trường dịch vụ ô tô tại miền Bắc nói riêng và Việt Nam nói chung.

Hà Thành Garage đã được vinh danh “Top 10 Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2022” nhờ những đóng góp không nhỏ trong việc phát triển ngành dịch vụ ô tô và dịch vụ khách hàng chất lượng, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế – xã hội của đất nước. 

Với phương châm kinh doanh “Vì lợi ích khách hàng”, “Kinh doanh bằng sự tử tế”, lấy con người là yếu tố trọng tâm cốt lõi cho mọi sự phát triển, lấy công nghệ làm nền tảng chính là những yếu tố đưa Hà Thành ngày một phát triển, vượt qua mọi các khó khăn và thách thức hay sự cạnh tranh khốc liệt đến từ các thương hiệu khác.

Giải thưởng mang ý nghĩ vô cùng to lớn, công nhận những nỗ lực của tập thể cán bộ nhân viên Hà Thành Garage trong 1 năm vừa qua. Đồng thời cũng là đánh dấu bước phát triển mới của doanh nghiệp và là động lực để Hà Thành Garage cố gắng hơn nữa trong thời gian sắp tới, khẳng định vị thế trong ngành làm đẹp ô tô, với khách hàng và đối tác trong và ngoài nước.

CEO Nguyễn Ngọc Hà đại diện Hà Thành Garage nhận danh hiệu

CEO của Hà Thành Garage - Ông Nguyễn Ngọc Hà chia sẻ: “Danh hiệu chính là thành quả đến từ sự tin tưởng của đối tác, khách hàng, cùng tập thể các anh chị em cán bộ đang công tác tại Hà Thành Garage. Đây cũng là nguồn động lực to lớn để đội ngũ, tập thể Hà Thành Garage ngày càng tiếp tục nỗ lực hơn nữa trong việc phát triển, nâng tầm dịch vụ mang lại cho người sử dụng ô tô những trải nghiệm tốt nhất.

Nhằm tri ân đến khách hàng đã luôn tin tưởng, ủng hộ và đồng hành cùng sự phát Hà Thành Garage trong suốt một năm, từ nay đến 28/2/2023, Hà Thành tiếp tục triển khai nhiều gói khuyến mại hấp dẫn lên đến 40%: trọn gói 11 bước tân trang và chăm sóc ô tô giá chỉ còn 399.000đ (giá cũ 699.000đ), sơn dặm xóa xước chỉ từ 499k, dịch vụ bảo dưỡng ô tô trọn gói 14 bước, bảo dưỡng toàn diện, chuyên nghiệp giá chỉ còn 999k, thay lọc dầu 49k,...

Để tránh trường hợp mất thời gian chờ đợi và được phục vụ tốt nhất, quý khách hàng vui lòng đặt lịch qua hotline 024.2205.1111 hoặc 0568.05.05.05 trước khi ghé garage.

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn