Hà Thành Garage Tổ Chức Tập Huấn PCCC Cho Toàn Hệ Thống Và CBCNV

Trong giai đoạn thời tiết nắng nóng cao tại khu vực phía Bắc, rất nhiều cơ sở kinh doanh đang trong tình trạng báo động đỏ về nguy cơ cháy nổ, trong đó có các garage bảo dưỡng và sửa chữa xe hơi. Hà Thành Garage nhận thấy đây là một hồi chuông cảnh tỉnh và hậu quả thiệt hại không thể đo đếm được nếu xảy ra bất kỳ sai sót nào trong công tác phòng cháy chữa cháy.

Để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho xưởng dịch vụ, cho tài sản của khách hàng, ngày 14/6/2023 vừa qua, Hệ thống Hà Thành Garage đã phối hợp với Công an quận Tây Hồ tổ chức buổi tập huấn đào tạo về công tác PCCC và cứu nạn, cứu hộ tại chi nhánh 217 Phạm Văn Đồng, Hà Nội.

Dấu ấn buổi tập huấn PCCC tại Hà Thành Garage

Với sự tham gia và tập huấn nghiêm túc của gần 20 chi nhánh và cán bộ công nhân viên tại Hà Thành Garage đã triển khai đầy đủ về kiến thức và kỹ năng PCCC và cứu nạn, cứu hộ trên toàn hệ thống, mang lại sự yên tâm cao nhất cho tất cả khách hàng khi gửi gắm xe tại xưởng dịch vụ.

Tại buổi tập huấn, Trung úy Phạm Trung Đức, cán bộ Công an quận Tây Hồ đã cung cấp nhiều thông tin hữu ích về công tác phòng cháy chữa cháy cho hệ thống Hà Thành Garage, nhằm nâng ý thức trách nhiệm PCCC cho cán bộ nhân viên tại cơ sở:

  • Kỹ năng xử lý khi có đám cháy xảy ra.
  • Nắm vững các nguyên nhân hình thành sự cháy và phòng ngừa sự cố có thể xảy ra. 
  • Kỹ năng thoát nạn, cứu người, cứu tài sản.

Nhân viên Hà Thành Garage tham gia tập huấn PCCC

Kết thúc phần học lý thuyết, cán bộ hướng dẫn cán bộ nhân viên tại cơ sở thực hành sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ như: bình chữa cháy dạng bột, bình chữa cháy dạng khí CO2 để dập tắt đám cháy; kỹ năng thoát hiểm, sơ cứu nạn nhân và cách xử lý nhanh các tình huống có thể xảy ra.

Nhân viên Hà Thành Garage thực hành PCCC

Nhân viên Hà Thành Garage thực hành phòng cháy chữa cháy

Nhân viên Hà Thành Garage thực hành phòng chống cháy nổ

Nhân viên Hà Thành Garage thực hành PCCC

Thông qua buổi tập huấn, cán bộ nhân viên của hệ thống Hà Thành Garage đã được trang bị những kiến thức cơ bản về công tác phòng cháy chữa cháy và cứu nạn cứu hộ. Từ đó góp phần phòng ngừa, ngăn chặn và xử lý những tình huống cháy nổ, hạn chế đến mức thấp nhất thiệt hại về người, tài sản.

Cảm xúc sau buổi tập huấn của người tham gia:

Anh Mạnh (QL Hà Thành Garage Chi nhánh Trần Điền, Hoàng Mai) chia sẻ rằng: "Công tác PCCC là một hoạt động luôn được BGĐ công ty coi trọng và thường xuyên tổ chức hàng năm để đảm bảo hệ thống luôn được vận hành trơn tru và đảm bảo không có sự cố cháy nổ nào xảy ra. Anh cảm thấy những buổi tập huấn như này rất bổ ích cho anh cũng như toàn thể cán bộ nhân viên tại cơ sở. Vừa là cơ hội để ôn tập lại kiến thức, đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm phòng cháy chữa cháy cho toàn hệ thống Hà Thành Garage."

Chị Trâm (Bộ phận HCNS) cảm thấy đây là một buổi tập huấn rất ý nghĩa cho bản thân cũng như toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty. Chị được học kiến thức thực tế cũng như kỹ năng xử lý khi có đám cháy xảy ra.

Trung úy Phạm Trung Đức đánh giá cao sự chuẩn bị về công tác PCCC tại hệ thống Hà Thành Garage, từ trang thiết bị phòng cháy chữa cháy, đến công tác chuyên môn của toàn thể cán bộ công nhân viên tại cơ sở. Đồng thời trung úy cũng nhấn mạnh tinh thần tham gia tập huấn rất nhiệt tình của CBCNV và toàn hệ thống Hà Thành Garage.

CBCNV Hà Thành Garage tham gia tập huấn công tác PCCC

Hà Thành Garage đã trải qua gần 10 năm phát triển và luôn coi trọng công tác phòng chống cháy, nổ của toàn bộ hệ thống. Không chỉ vì sự thiệt hại về tài sản, máy móc của doanh nghiệp, mà trên hết là đảm bảo an toàn tuyệt đối cho tài sản của khách hàng, cho từng chiếc xe khách hàng gửi gắm tại Hà Thành Garage.

Chúng tôi luôn cố gắng hàng ngày để mang đến trải nghiệm chăm sóc xe cũng như dịch vụ đẳng cấp, khác biệt, tốt nhất dành cho khách hàng, để xứng đáng là chuỗi hệ thống chăm sóc xe ô tô uy tín số 1 toàn quốc.

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn