Hà Thành Garage "Nâng Bước Trẻ Thơ" Tới Tương Lai Tươi Sáng

"Yêu Thương" chỉ đơn giản là hành động sẻ chia những điều nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa. Với mỗi lần sử dụng dịch vụ tại Hà Thành Garage, quý khách hàng đã chung tay “bảo vệ những đôi chân nhỏ bé” ở nơi vùng cao lạnh giá!

Chương trình nâng bước trẻ thơĐôi chân vững chắc nâng bước em tới trường (ảnh minh họa)

Ý nghĩa chương trình “Nâng bước trẻ thơ”


Đôi chân có vai trò rất quan trọng về cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng trong cuộc đời mỗi con người. Giữa những ngày đông rét buốt, hình ảnh những đôi chân trần trên con đường đồi núi đầy sỏi đá đã chạm đến những cảm xúc khó tả trong lòng mỗi người.

Đôi chân trẻ em vùng caoĐôi chân trần tới trường giữa mùa đông lạnh giá (ảnh minh họa)

Bằng sự yêu thương và trách nhiệm, thông qua chương trình “Nâng bước trẻ thơ” Hà Thành Garage mong muốn cùng khách hàng góp tặng một phần yêu thương cho những cuộc đời bé nhỏ, mang những ước mơ gửi vào đôi chân thông qua những đôi giày tình thương.

Chân các em đủ ấm thì lòng các em mới bình yên. Đôi giày không chỉ giúp các em sưởi ấm đôi chân nhỏ bé, mà mỗi đôi giày yêu thương sẽ giúp các em mạnh mẽ tiến tới những ước mơ tươi đẹp ở tương lai, để chủ động thay đổi cuộc đời và lan tỏa những yêu thương đến những cuộc đời bất hạnh khác.

Nội dung chương trình “ Nâng bước trẻ thơ”


Hà Thành Garage là một hệ thống sửa chữa & chăm sóc xe lớn và uy tín tại Hà Nội, với mỗi lượt bánh xe lăn ra khỏi bất kỳ chi nhánh nào thuộc Hà Thành đều được kiểm tra kỹ lưỡng, đảm bảo tính an toàn cho khách hàng.

Mỗi lượt sử dụng dịch vụ của Quý khách ltại Hà Thành Garage, chúng tôi cam kết trích lại một phần lợi nhuận như sự trao tặng yêu thương cho Quỹ "Nâng bước chân trẻ thơ" , mang đến những đôi giày ấm áp, bảo vệ đôi chân bé nhỏ của các trẻ em vùng cao, trẻ em mồ côi và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.  

Ý nghĩa chương trình nâng bước trẻ thơÝ nghĩa chương trình nâng bước trẻ thơ

Chương trình "Nâng bước chân trẻ thơ" với dự kiến tặng 10.000 đôi giày tình thương là trách nhiệm bảo vệ và phát triển những mầm non tương lai. Bảo vệ những đôi chân bé nhỏ là bảo vệ và nuôi dưỡng những cuộc đời tự chủ, hạnh phúc.

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn