HÀ THÀNH GARAGE KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC - NÂNG TẦM CHIẾN LƯỢC CÙNG XPEL VIỆT NAM

Sáng ngày 4/11/2020 tại Hà Nội, Hà Thành Garage cùng công ty Cổ phần Xpel Việt Nam đã thực hiện lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược. Sự kiện đã đánh dấu bước tiến lớn trong hành trình phát triển của cả hai doanh nghiệp.

Hình ảnh tại buổi lễ ký kết hợp tác giữa Hà Thành Garage và Xpel Việt Nam

Dựa trên những tương đồng trong tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Ô tô Hà Thành và công ty Cổ phần Xpel Việt Nam nhất trí hợp tác với nhau. Tham gia lễ ký kết, có sự tham dự của Ông Nguyễn Ngọc Hà – Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Ô tô Hà Thành, Ông Phạm Minh Thức - Tổng Giám Đốc công ty Cổ Phần Xpel Việt Nam cùng toàn thể Ban Lãnh đạo các cấp, CBNV của hai bên.

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Ô tô Hà Thành (Hà Thành Garage) ra đời ngày 14/2/2017. Khởi đầu từ một xưởng sửa chữa, chăm sóc ô tô nhỏ, sau 4 năm không ngừng nỗ lực phát triển đã trở thành một thương hiệu thủ đô nhiều người biết đến. Sở hữu hệ thống và chăm sóc ô tô đạt chuẩn rộng khắp, Hà Thành Garage đã dần khẳng định được uy tín trên thị trường dịch vụ ô tô tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Các cơ sở đều được trang bị máy móc hiện đại, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự của Hà Thành Garage luôn được đào tạo để nâng cao tay nghề, phát triển bản thân nhằm hướng tới 3 giá trị cốt lõi trong chất lượng dịch vụ: Kỹ thuật thành thạo, phong cách chuyên nghiệp và thái độ chuyên tâm.

Đối tác của cúng tôi - Xpel Việt Nam được biết đến là thương hiệu phim cách nhiệt dẫn đầu thị trường hiện nay, là đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm Xpel thương hiệu Mỹ tại Việt Nam. Với uy tín và chất lượng đã được khẳng định cùng sản phẩm đa dạng đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, Xpel Việt Nam chắc chắn sẽ trở thành một đối tác tin cậy của Hà Thành Garage trong thời gian tới. Ông Nguyễn Ngọc Hà - TGĐ. 

Hình ảnh tại buổi lễ thỏa thuận hợp tác - nâng tầm chiến lược

Tại buổi lễ, đại diện Xpel Việt Nam - Ông Phạm Minh Thức khẳng định: "Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ trọn gói một cách toàn diện, Hà Thành Garage đã và đang tối ưu hóa giá trị gia tăng cho khách hàng bằng các sản phẩm chất lượng hơn, dịch vụ chu đáo hơn. Chính điều này đã tạo cảm hứng cho chúng tôi trong việc hợp tác chiến lược giữa Xpel và Hà Thành để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng khách hàng."

Hình ảnh tại buổi lễ thỏa thuận hợp tác - nâng tầm chiến lược

Không chỉ hợp tác nhằm phát triển kinh doanh, dịch vụ, hai đơn vị cũng thỏa thuận hỗ trợ nhau về nhiều mặt như: Hỗ trợ đào tạo, nâng cao tay nghề, hoàn thiện đội ngũ nhân sự. "Bên cạnh đó, chúng tôi cũng hỗ trợ về Marketing, về đội ngũ bán hàng để có thể lan tỏa được những giá trị tốt đẹp đến khách hàng mà Hà Thành Garage đã và đang xây dựng" - Đại diện Hà Thành Garage, ông Nguyễn Ngọc Hà chia sẻ.

Tại buổi lễ, hai bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những mục tiêu, phương hướng, tiềm năng hợp tác hướng về chiều sâu, cùng nhất trí hợp tác bền vững và phát triển trên cơ sở các nội dung theo thế mạnh của mỗi bên. Hai bên đều bày tỏ sự vui mừng trước bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác, đồng thời hy vọng Lễ ký kết sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong tương lai. 

Mang trong mình sứ mệnh tương trợ lẫn nhau trong ngành dịch vụ ô tô, cùng những tương đồng trong tầm nhìn và định hướng, Hà Thành Garage và Xpel tin rằng việc kí kết hợp tác vào ngày 4/11 vừa qua sẽ chắp cánh cho sự phát triển của cả 2 doanh nghiệp, đồng thời còn là bước ngoặt tạo nên những thành công trên hành trình đem đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng nhất.

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn