HÀ THÀNH GARAGE KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC CÙNG VIETMAP, TIẾP TỤC MỞ RỘNG MẠNG LƯỚI ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC

Sáng ngày 9/11/2020 tại Hà Nội, Hà Thành Garage cùng công ty Cổ phần VietMap đã thực hiện lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác toàn diện, bền vững giữa hai doanh nghiệp. Sự kiện là một bước tiến lớn trong tiến trình mở rộng mạng lưới đối tác của Hà Thành Garage!

Hình ảnh tại buổi lễ ký kết hợp tác giữa Hà Thành Garage và VietMap

Buổi lễ có sự tham dự của ông Nguyễn Ngọc Hà - Tổng giám đốc Hà Thành Garage, Ông Đào Hoàng Ngọc - Giám đốc kinh doanh của VietMap khu vực miền Bắc, ông Nguyễn Thế Hưng - Phó tổng giám đốc Hà Thành Garage, ông Tạ Đức Hoàng - Quản lý kinh doanh VietMap cùng toàn thể ban lãnh đạo các cấp và cán bộ nhân viên của cả hai doanh nghiệp.

Qua đó hai bên cùng nhau phối hợp, chia sẻ kinh nghiệm và hỗ trợ lẫn nhau để cùng phát triển bền vững: Hợp tác trong kinh doanh; Hợp tác trong công tác đào tạo cán bộ nhân viên; Hợp tác trong marketing - bán hàng. Thỏa thuận trên cũng được triển khai theo nguyên tắc lấy khách hàng làm trung tâm để hợp tá nhằm tạo nên nền tảng trung tâm để phát triển sản phẩm, dịch vụ, phát huy tối đa các nguồn lực của cả hai bên.

Hình ảnh tại buổi lễ thỏa thuận hợp tác - nâng tầm chiến lược

Mở đầu buổi lễ, TGĐ. Nguyễn Ngọc Hà khẳng định tầm quan trọng của mối quan hệ hợp tác này: "Mang trong mình sứ mệnh tương trợ lẫn nhau trong ngành dịch vụ ô tô, cùng những tương đồng trong tầm nhìn và định hướng, Hà Thành Garage tin rằng việc kí kết hợp tác với VietMap hôm nay chính là bước đệm vững chắc cho sự phát triển của cả 2 doanh nghiệp, đồng thời còn là bước ngoặt tạo nên những thành công trên hành trình đem đến cho khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng nhất".

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Ô tô Hà Thành (Hà Thành Garage) ra đời ngày 14/2/2017. Khởi đầu từ một xưởng sửa chữa, chăm sóc ô tô nhỏ, sau 4 năm không ngừng nỗ lực phát triển đã trở thành một thương hiệu thủ đô nhiều người biết đến. Sở hữu hệ thống và chăm sóc ô tô đạt chuẩn rộng khắp, Hà Thành Garage đã dần khẳng định được uy tín trên thị trường dịch vụ ô tô tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Các cơ sở đều được trang bị máy móc hiện đại, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự của Hà Thành Garage luôn được đào tạo để nâng cao tay nghề, phát triển bản thân nhằm hướng tới 3 giá trị cốt lõi trong chất lượng dịch vụ: Kỹ thuật thành thạo, phong cách chuyên nghiệp và thái độ chuyên tâm.

Hình ảnh tại buổi lễ thỏa thuận hợp tác - nâng tầm chiến lược

Đối tác của chúng tôi - VietMap Công ty TNHH Ứng Dụng Bản Đồ Việt ( Vietmap Co., Ltd) được thành lập vào năm 2006 bởi các chuyên gia có trình độ cao, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực GIS (Geographic Information System - hệ thống thông tin địa lý) và công nghệ thông tin. Hiện nay, VIETMAP được biết đến như một trong những công ty hàng đầu của Việt Nam về bản đồ số, cung cấp các dịch vụ và giải pháp ứng dụng GIS. Dựa trên sản phẩm cốt lõi là bản đồ số chi tiết và có độ chính xác cao của 63 tỉnh thành được cập nhật liên tục mỗi 3 tháng, VIETMAP cung cấp nhiều sản phẩm và giải pháp khác nhau cho hai nhóm đối tượng khách hàng là người tiêu dùng và doanh nghiệp.

Tại buổi lễ, hai bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những mục tiêu, phương hướng, tiềm năng hợp tác hướng về chiều sâu, cùng nhất trí hợp tác bền vững và phát triển trên cơ sở các nội dung theo thế mạnh của mỗi bên. Hai bên đều bày tỏ sự vui mừng trước bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác, đồng thời hy vọng Lễ ký kết sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong tương lai. 

 

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn