Hà Thành Garage Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Cùng GOTECH - Đánh Dấu Bước Tiến Chiến Lược Của Cả Hai Doanh Nghiệp

Nhằm tăng cường kết nối, hướng tới mục tiêu trở thành đối tác toàn diện của nhau, đảm bảo hợp tác lâu dài, bền vững trên cơ sở dựa vào lợi thế của các bên để khai thác tốt nhất tiềm năng sẵn có, ngày 10/10/2020 tại Hà Nội, Hà Thành Garage cùng công ty Cổ phần sản xuất và thương mại GOTECH đã thực hiện lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác chiến lược 2020 - 2025. Sự kiện đã đánh dấu bước tiến lớn trong hành trình phát triển của cả hai doanh nghiệp.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa GOTECH và Hà Thành GarageLễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa GOTECH và Hà Thành Garage

Dựa trên những tương đồng trong tầm nhìn chiến lược và định hướng phát triển, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Ô tô Hà Thành và công ty Cổ phần Sản xuất và Thương mại GOTECH nhất trí hợp tác với nhau. Tham gia lễ ký kết, có sự tham dự của Ông Nguyễn Ngọc Hà – Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Ô tô Hà Thành, Trưởng đại diện công ty Cổ phần sản xuất và thương mại GOTECH và Ban Lãnh đạo các cấp của hai bên.

Theo thỏa thuận, hai bên sẽ hợp tác trong các lĩnh vực như: Hợp tác phát triển kinh doanh các sản phẩm, dịch vụ & thiết bị điện tử dành cho ô tô; Trưng bày các sản phẩm mang thương hiệu GOTECH. Ngoài ra hai bên cũng nhất trí trao đổi, hợp tác cùng nghiên cứu, đào tạo để phát triển dựa trên nền tảng khả năng và thế mạnh của mỗi bên như: Hợp tác đào tạo marketing & bán hàng, đào tạo kỹ thuật; Hợp tác truyền thông & quảng bá thương hiệu của Hà Thành Garage và GOTECH.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa GOTECH và Hà Thành GarageLễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa GOTECH và Hà Thành Garage

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Ô tô Hà Thành (Hà Thành Garage) ra đời ngày 14/2/2017. Khởi đầu từ một xưởng sửa chữa, chăm sóc ô tô nhỏ, sau 4 năm không ngừng nỗ lực phát triển đã trở thành một thương hiệu thủ đô nhiều người biết đến. Sở hữu hệ thống và chăm sóc ô tô đạt chuẩn rộng khắp, Hà Thành Garage đã dần khẳng định được uy tín trên thị trường dịch vụ ô tô tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Các cơ sở đều được trang bị máy móc hiện đại, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự của Hà Thành Garage luôn được đào tạo để nâng cao tay nghề, phát triển bản thân nhằm hướng tới 3 giá trị cốt lõi trong chất lượng dịch vụ: Kỹ thuật thành thạo, phong cách chuyên nghiệp và thái độ chuyên tâm.

Hệ thống nhượng quyền Hà Thành Garage

Công ty cổ phần Sản xuất và Thương mại Gotech (Gotech Trading And Production. JSC) được thành lập vào ngày 26/04/2020 chuyên sản xuất và phân phối thiết bị công nghệ thông minh dành riêng cho xe hơi tại Việt Nam. Mang trong mình sứ mệnh “Make your car safer & Smarter” - Gotech tạo ra một hệ sinh thái giúp nâng tầm sang trọng cho xe hơi với hàng loạt sản phẩm như: Màn hình ô tô thông minh Gotech, Camera 360 Gotech, camera hành trình GOTECH, cảm biến áp suất lốp,... Hiện tại, GOTECH sở hữu 2 showroom tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cùng hàng trăm đại lý trên toàn quốc. Với những tương đồng trong tầm nhìn và định hướng, hai bên tin tưởng sự hợp tác này chính là đòn bẩy thúc đẩy hoạt động kinh doanh, quảng bá và phát triển thương hiệu của mỗi công ty.

“Chúng tôi rất kỳ vọng vào sự hợp tác này vì cả hai công ty đều có thế mạnh trong lĩnh vực dịch vụ - công nghệ ô tô và có nền tảng kinh doanh vững chắc.  Màn hình thông minh GOTECH hiện là một trong những dòng sản phẩm nổi bật và có nhiều tiềm năng trên thị trường, khắc phục được những như cầu mà khách hàng đang cần như tính an toàn, tính giải trí,... Việc hợp tác này sẽ giúp Hà Thành Garage chúng tôi có thêm sản phẩm có tính cạnh tranh cao, chất lượng tốt để cung cấp cho khách hàng” - CEO. Nguyễn Ngọc Hà phát biểu trong buổi lễ ký kết.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa GOTECH và Hà Thành Garage diễn ra thành công tốt đẹpLễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa GOTECH và Hà Thành Garage diễn ra thành công tốt đẹp

Theo đó, đại diện GOTECH khẳng định: “Hà Thành Gara là một trong những đơn vị có Hệ thống garage lớn tại Hà Nội, đang nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Đây chính là nguồn khách hàng lớn mà GOTECH cũng đang hướng tới và tìm kiếm, nhằm tiếp cận thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm của mình. Với định hướng như trên, GOTECH sẽ luôn nỗ lực và có trách nhiệm hỗ trợ Hà Thành Gara nói riêng và hệ thống đại lý của mình có được hiệu quả kinh doanh tốt nhất, để các đại lý yên tâm đồng hành và phát triển cùng GOTECH”

Tại buổi lễ, hai bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những mục tiêu, phương hướng, tiềm năng hợp tác hướng về chiều sâu, cùng nhất trí hợp tác bền vững và phát triển trên cơ sở các nội dung theo thế mạnh của mỗi bên. Hai bên đều bày tỏ sự vui mừng trước bước tiến mới trong mối quan hệ hợp tác, đồng thời hy vọng Lễ ký kết sẽ góp phần mở ra nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong tương lai. Từ đó, cùng nhau đồng hành để đem lại giá trị ngày càng lớn cho chính mình và khách hàng.

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn