HÀ THÀNH GARAGE KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ NGUYỄN VĂN GIÁP - NÂNG TỔNG SỐ GARAGE LÊN CON SỐ 7

Với mong muốn phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng cũng như đem lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho những người sử dụng ô tô, Hà Thành Garage tiếp tục khai trương cơ sở số 7 tại 109 Nguyễn Văn Giáp, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Sự kiện chính là bước tiến quan trọng trên hành trình xây dựng Hệ sinh thái  “Chăm sóc ô tô đạt chuẩn”, phục vụ trọn vẹn, toàn diện nhu cầu của khách hàng.

Sáng 20/10/2020, trong không khí hân hoan và rạo rực của ngày phụ nữ Việt Nam, Hà Thành Garage chính thức khai trương cơ sở số 7 tại 109 Nguyễn Văn Giáp, Nam Từ Liêm, Hà Nội, nâng tổng số Garage lên con số 7. Sự kiện đã thu hút đông đảo khách hàng cùng đối tác đến tham dự.


(Hình ảnh tại buổi lễ khai trương Hà Thành Garage CS Nguyễn Văn Giáp)

Tọa lạc tại vị trí đắc đạo, Hà Thành Garage Nguyễn Văn Giáp sở hữu cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng đội ngũ cán bộ, kỹ thuật viên chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ là địa chỉ chăm sóc và sửa chữa ô tô uy tín dành cho quý khách hàng.

Đây cũng chính là lời khẳng định cho tầm vóc và sự phát triển vững mạnh của Hà Thành Garage trong suốt thời gian qua, đánh dấu sự đột phá cũng như bước tiến chiến lược của Hà Thành Garage, nhằm phát triển kinh doanh, củng cố thương hiệu đúng với sứ mệnh đặt ra ban đầu: Xây dựng Hệ sinh thái  “Chăm sóc ô tô đạt chuẩn”, phục vụ trọn vẹn, toàn diện nhu cầu của khách hàng.


(Hình ảnh tại buổi lễ khai trương Hà Thành Garage CS Nguyễn Văn Giáp)

Tại lễ khai trương, đai diện Hà Thành Garage ông Trần Thế Hưng - Phó tổng giám đốc công ty đã phát biểu khai mạc. Ông chia sẻ: “Sự kiện khai trương cơ sở Nguyễn Văn Giáp đã đánh dấu một bước tiến lớn trong sự phát triển của Hà Thành Garage. Với sự đồng hành đắc lực của các cộng sự, của toàn thể đối tác và CBNV cũng như niềm tin tưởng của khách hàng, chúng tôi sẽ đưa cơ sở Nguyễn Văn Giáp nói riêng và Hà Thành Garage nói chung tiến xa hơn nữa trên thị trường dịch vụ ô tô Việt”


(Ông Nguyễn Thế Hưng - Phó TGĐ Hà Thành Garage phát biểu khai mạc)

Tham gia buổi lễ có sự góp mặt của Công ty cổ phần sản xuất và thương mại GOTECH - một trong những đối tác chiến lược tầm cỡ của Hà Thành Garage. Đại diện Gotech - TGĐ. Nguyễn Văn Đồng khẳng định: “GOTECH nói riêng và các đối tác chiến lược khác của Hà Thành Garage luôn dành sự tin tưởng tuyệt đối tới khả năng lãnh đạo của BGĐ, chất lượng dịch vụ cũng như tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên. Một lần nữa, chúc Hà Thành Garage Nam Từ Liêm khai trương hồng phát.”


(Hình ảnh tại buổi lễ khai trương Hà Thành Garage Nguyễn Văn Giáp)

Đại diện Công ty Cổ phần Xpel Việt Nam cũng đã khẳng định: “Sự kiện khai trương cơ sở Nguyễn Văn Giáp là một điều tất yếu. Chúng tôi tin rằng hệ thống sửa chữa và chăm sóc xe của Hà Thành sẽ còn vững mạnh hơn nữa trong tương lai.”

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Ô tô Hà Thành (Hà Thành Garage) ra đời ngày 14/2/2017. Khởi đầu từ một xưởng sửa chữa, chăm sóc ô tô nhỏ, sau 4 năm không ngừng nỗ lực phát triển đã trở thành một thương hiệu thủ đô nhiều người biết đến. Sở hữu hệ thống và chăm sóc ô tô đạt chuẩn rộng khắp, Hà Thành Garage đã dần khẳng định được uy tín trên thị trường dịch vụ ô tô tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung. Các cơ sở đều được trang bị máy móc hiện đại, sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự của Hà Thành Garage luôn được đào tạo để nâng cao tay nghề, phát triển bản thân nhằm hướng tới 3 giá trị cốt lõi trong chất lượng dịch vụ: Kỹ thuật thành thạo, phong cách chuyên nghiệp và thái độ chuyên tâm.

Tính đến hiện tại, hệ thống Garage của Hà Thành đã lên đến con số 7. Thương hiệu Hà Thành Garage không chỉ có mặt rộng khắp các khu vực trên địa bàn thủ đô Hà Nội mà còn bắt đầu mở rộng sang các tỉnh thành lân cận. Với mục tiêu mang hệ thống sửa chữa và chăm sóc ô tô đạt chuẩn đến gần hơn với người dân Việt, chắc chắn rằng trong thời gian tới, chuỗi hệ thống này sẽ không ngừng mở rộng và phủ sóng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, hứa hẹn một Hà Thành Garage phát triển lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn