Hà Thành Garage - Chuỗi Garage Từ Xu Hướng Đến Giá Trị Thật

Qua 6 năm xây dựng và phát triển Hà Thành Garage hiện là chuỗi Garage lớn nhất của cả nước với hơn 12 cơ sở trên toàn quốc. CEO của Hà Thành Garage - Ông Nguyễn Ngọc Hà đã có những chia sẻ chi tiết trong buổi hội thảo chuyển đổi số ngành ô tô dành cho giới chuyên môn diễn ra vào ngày 10/12/2022 vừa qua tại Hà Nội.

Hội thảo chuyển đổi số ngành ô tô

Phủ sóng chuỗi Garage đầu tiên tại Việt Nam


Ra nhập thị trường từ 2017, chỉ trong vòng 6 năm, Hà Thành Garage vươn lên trở thành một trong những hệ thống garage lớn nhất Việt Nam với 12 trung tâm sửa chữa và chăm sóc xe, phục vụ hơn 50.000 xe mỗi năm, doanh thu tăng trưởng 30%/ năm.

CEO Hà Thành Garage - Ông Nguyễn Ngọc Hà cho biết: “Để đạt được các con số thành quả như hiện tại, Hà Thành Garage tập trung xây dựng 4 giá trị cốt lõi: Chuẩn hóa quy trình - Đào tạo con người - Đầu tư cơ sở vật chất - Marketing đa kênh, trong đó yếu tố con người luôn được Hà Thành đặt lên hàng đầu. 

Bởi cái khó của một mô hình chuỗi garage là phải làm sao phát triển được đội ngũ nhân sự đồng đều, từ đó đồng chất chất lượng dịch vụ tại mỗi  cơ sở trên toàn hệ thống. Ở Hà Thành, chúng tôi đầu tư rất nhiều cho việc đào tạo nhân sự và luôn lấy yếu tố này là trọng tâm trong việc xây dựng hệ thống”.

Ra nhập mô hình chuỗi Garage - Tiềm năng lớn cho chủ đầu tư


Theo Ken Research, trong giai đoạn từ 2015 đến 2020, tỷ lệ sở hữu xe ô tô của người Việt đã tăng đáng kể, với tốc độ CAGR (tỷ lệ tăng trưởng kép hàng năm) xấp xỉ 25,7%. 

Với một thị trường hấp dẫn và nhiều tiềm năng như vậy, không ngạc nhiên khi hàng trăm doanh nghiệp tại Việt Nam muốn thành lập một hệ thống Garage cho riêng mình. Khảo sát riêng với ngành dịch vụ sửa chữa và chăm sóc ở Hà Nội có khoảng 1.400 điểm dịch vụ chăm sóc xe hơi lớn nhỏ, còn ở HCM thì khoảng 1.700 điểm, ngoài ra còn hàng nghìn điểm khác ở tỉnh thành. 

Tuy nhiên thực tế đây chủ yếu chỉ là các mô hình garage nhỏ lẻ, kinh doanh theo bản năng và chưa có quy trình vận hành bài bản.

Vì vậy với các chủ đầu tư đang muốn xâm nhập sâu vào ngành dịch vụ ô tô, thì việc mở mới các cơ sở Garage khi chưa có quy trình vận hành bài bản sẽ tiềm ẩn rất nhiều rủi ro, nhất là khi chi phí xây dựng 1 Garage là không hề nhỏ.

Thay vào đó hình thức “nhượng quyền thương hiệu” là một giải pháp mới mẻ, có nhiều ưu điểm và được các chuyên gia khuyến khích lựa chọn.

Hà Thành Garage - Mô hình nhượng quyền tiềm năng


“Nhượng quyền thương hiệu” là hình thức mà các chủ đầu tư sẽ lựa chọn và hợp tác cùng với hệ thống Garage đã có thương hiệu tốt, có quy trình vận hành bài bản, chuyên nghiệp, để từ đó nhân rộng thêm các cơ sở mới. Điều này giúp chủ đầu tư vừa tiết kiệm được nhiều khoản chi phí về vận hành, marketing, đào tạo nhân lực, vừa tận dụng tối đa được sức mạnh của thương hiệu, giảm thiểu các rủi ro chi phí đầu tư, vận hành hay nhân sự.

/upload/images/133496387-3586917008029030-3574705843596741703-o.jpgHà Thành Garage là  đơn vị có hệ thống chuỗi Garage lớn và uy tín với nhiều mô hình đã được nhượng quyền được nhân rộng

Với hơn 6 năm kinh nghiệm trong việc phát triển mô hình chuỗi garage, Hà Thành Garage là một trong những đơn vị có hệ thống chuỗi Garage lớn, uy tín nhất cả nước hiện nay, với mô hình nhượng quyền được nhân rộng, doanh số tăng trưởng mạnh.

CEO của Hà Thành Garage - Ông Nguyễn Ngọc Hà chia sẻ tại buổi hội thảo: “Với hơn 6 năm kinh nghiệm và nhân rộng thành công 12 trung tâm sửa chữa và chăm sóc xe, chúng tôi hiểu rất rõ các mong muốn khách hàng và có các giải pháp đáp ứng hiệu quả, từ đó đem đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Với các đối tác khi kết hợp với Hà Thành Garage theo mô hình nhượng quyền, chúng tôi xây dựng mối quan hệ trên 3 giá trị cốt lõi: Kinh doanh bằng sự tử tế - Hợp tác đôi bên cùng cùng có lợi - Phụng sự xã hội, nhằm đảm bảo cung cấp cho đối tác và khách hàng các quyền lợi tốt nhất”. 

Để tìm hiểu rõ hơn về mô hình chuỗi Garage này, quý đối tác có thể liên hệ theo số hotline 0568.05.05.05 để được tư vấn chi tiết!

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn