Giao hữu bóng đá Hà Thành Garage - Việt Anh Auto: Gắn kết tinh thần đồng đội!

Kịch tính và bất ngờ đến phút cuối không kém gì các giải đấu chuyên nghiệp – đó là cảm nhận của tất cả khán giả theo dõi trận bóng đá giao hữu giữa Hà Thành Garage và Việt Anh Auto, diễn ra vào Thứ 7 ngày 15/8/2020 tại Hà Nội.

Hà Nội đang bắt đầu bước vào những ngày mưa dầm ẩm ướt, nhưng điều đó cũng không cản được tinh thần thể thao lên cao ngùn ngụt của các anh em Hà Thành Garage. Trái lại, sau những giờ lao động vất vả, mọi người đều mong chờ đến giây phút được “xả stress” bằng các trận bóng tràn trề năng lượng, được cháy hết mình với những bàn thắng và 90 phút đấu trí căng thẳng nhưng cũng hấp dẫn đến nghẹt thở trên sân cỏ. 

Sau nhiều ngày chờ đợi, cuối cùng trận bóng đá giao hữu giữa Hà Thành Garage và Việt Anh Auto cũng đã diễn ra trong không khí hân hoan của tất cả thành viên hai đội bóng. Vốn là đối tác thân thiết, nhưng cũng đồng thời là “kỳ phùng địch thủ” đáng gờm trên sân cỏ. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi trận đấu này lại nhận được nhiều kỳ vọng và chờ đợi đến như vậy.

Trận bóng giao hữu giữa Hà Thành Garage và Việt Anh Auto diễn ra kịch tính và nghẹt thở đến phút cuối cùng.

Với sự đầu tư và tổ chức bài bản, trận đấu diễn ra một cách nhanh chóng và suôn sẻ với sự tham gia của các thành viên cùng đông đảo cổ động viên đến từ 2 đội. Trong hiệp 1, Việt Anh Auto dẫn trước 1 bàn thắng. Sang tới hiệp 2, Hà Thành Garage nhanh chóng lấy lại thế cân bằng khi gỡ hòa 1-1. Nhưng không lâu sau đó, Việt Anh Auto lại chiếm ưu thế khi dẫn trước 1 bàn, nâng tỷ số lên 2-1. Bằng 100% nỗ lực, Hà Thành Garage gỡ hòa 2-2, khiến không khí thi đấu càng trở nên kịch tích.

Những hình ảnh đẹp mắt trong trận giao hữu bóng đá giữa Hà Thành Garage và Việt Anh Auto

Trong những phút cuối của trận đấu, Hà Thành Garage đã có một cú lội ngược dòng ấn tượng khi ghi thêm một bàn thằng quyết định. Cú sút tung lưới đầy mạnh mẽ đã khiến toàn bộ cầu thủ đội bạn và các cổ động viên có mặt tại sân thực sự “tâm phục khẩu phục” trước tinh thần thi đấu bền bỉ và chiến thắng thuyết phục của đội Hà Thành Garage. Trận đấu kết thúc với tỷ số chung cuộc là: 3-2, thắng lợi nghiêng về đội Hà Thành Garage.

Chiến thắng sau trận đấu đã một lần nữa chứng tỏ rằng tập thể Hà Thành Garage không chỉ năng nổ trong công việc mà còn rất xông xáo trong các hoạt động chung, đặc biệt là các phong trào thể thao bổ ích giúp nâng cao sức khỏe.

Thông qua những hoạt động sinh hoạt tập thể, ban lãnh đạo Hà Thành Garage mong muốn nâng cao tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất và tinh thần đoàn kết giữa các cơ sở, phòng ban trong nội bộ công ty. Đồng thời, tăng cường giao lưu hợp tác và thắt chặt tình cảm hơn nữa giữa các đơn vị đối tác, cùng nhau hợp tác xây dựng, tạo ra những bước phát triển rực rỡ trong tương lai.

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn