Chuỗi Hoạt Động Ý Nghĩa Chào Đón Giáng Sinh Của Hà Thành Garage

Với tinh thần tương thân tương ái, vì một cái Tết ấm áp hơn cho người nghèo không nơi nương tựa, vừa qua Hệ thống sửa chữa và chăm sóc ô tô cao cấp Hà Thành Garage và Hội Chữ Thập Đỏ quận Tây Hồ cùng phối hợp và triển khai nhiều hoạt động thiện nguyện ý nghĩa chào đón giáng sinh và năm mới 2023.

Hà Thành Garage tổ chức chuỗi hoạt động ý nghĩa đón năm mới 2023

Viết tiếp ước mơ “con chữ” cho học sinh nghèo hiếu học


Phạm Quang Vinh (sinh viên năm nhất của Đại Học Mở Hà Nội) em là con thứ 2 trong một gia đình nghèo ở ngõ 12 Võng Thị, Tây Hồ, HN. Bố Mẹ đều đã sang tuổi xế chiều, cả gia đình với 4 nhân khẩu đều trông vào đồng lương ít ỏi của Mẹ.

Cuộc sống gia đình khó khăn, thiếu thốn khiến Vinh có nguy cơ phải nghỉ học giữa chừng. Tuy vậy, em luôn cố gắng siêng năng học tập và giúp mẹ chăm lo việc nhà. 12 năm liền Vinh đều đạt các danh hiệu học sinh giỏi của trường. Em tâm sự, mong ước của em là không phải bỏ học giữa chừng, hướng tới ước mơ sau này trở thành luật sư.

Thấu hiểu được hoàn cảnh của Vinh, Hà Thành Garage phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ quận Tây Hồ - Hà Nội đã tổ chức trao tặng cho Vinh suất Nuôi dưỡng thường xuyên năm 2023 cho Vinh cả năm trị giá 10.000.000 VND. Hi vọng rằng những món quà nhỏ của tập thể CBNV Hà Thành Garage sẽ một phần nào đó giúp Tết này của Vinh và Mẹ ấm áp hơn mọi năm, luôn vững tin về một tương lai tốt đẹp phía trước.

Lan tỏa hơi ấm đến các em nhỏ kém may mắn tại Trung tâm bảo trợ xã hội 2


Chiều ngày 14/12/2022 tại Trung tâm Bảo trợ xã hội cơ sở 2 Hà Nội đã diễn ra buổi gặp mặt trao quà Giáng Sinh và Tết Quý Mão 2023 do Hà Thành Garage cùng Hội CTĐ (Chữ Thập Đỏ) quận Tây Hồ - Hà Nội phối hợp tổ chức

Tới dự có đồng chí Tống Thị Điệp Chủ tịch hội CTĐ quận Tây Hồ, ông Nguyễn Ngọc Hà - Chủ tịch HĐQT Hà Thành Garage, các đồng chí trong ban lãnh đạo phòng ban cùng cán bộ thuộc Trung tâm bảo trợ xã hội 2

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí đến thăm nom sinh hoạt sống của các bé và động viên các Mẹ tại Trung tâm bảo trợ xã hội 2. Đồng thời trao tặng: 3 quạt sưởi, 3 đèn sưởi và các nhu yếu phẩm cần thiết cho các mẹ cùng các con tại trung tâm.

Giá trị vật chất của những món quà tuy không quá lớn nhưng là tình cảm và tấm lòng của toàn bộ tập thể CNNV Hà Thành Garage nói riêng và Hội CTĐ quận Tây Hồ nói chung. Hi vọng một phần nào đó sẽ giúp mùa đông này của các con và Mẹ ấm áp hơn, và hãy luôn vững tin về một tương lai tốt đẹp phía trước.

Giáng sinh “cho em” tại Trung tâm xã hội 3


Nằm ở địa chỉ số 3 TDP 3 Miêu Nha, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Trung tâm bảo trợ xã hội 3 là nơi chuyên tiếp nhận, chăm sóc, nuôi dưỡng các em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và người già cô đơn không nơi nương tựa trên địa bàn thành phố Hà Nội

Được sự quan tâm của thành phố, các cấp, các ngành và toàn xã hội, nhìn chung, các em tại trung tâm được chăm sóc về cơ sở vật chất tương đối ổn định, đáp ứng nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Tuy nhiên, các em khá thiếu thốn về đời sống tinh thần, đại diện lãnh đạo trung tâm cho biết thêm.

Thấu hiểu được những thiệt thòi của các em và các cụ già neo đơn đang sinh sống ở nơi đây, Hà Thành Garage kết hợp cùng với Hội Chữ Thập Đỏ quận tây Hồ tổ chức ”Đêm tiệc giáng sinh” giao lưu tặng quà với các trẻ em cơ nhỡ và người già có hoàn cảnh khó khăn.

Ngay từ rất sớm, đội ngũ CBNV Hà Thành Garage đã có mặt từ rất sớm lên công tác chuẩn bị, các phần quà giáng sinh cho các em nhỏ cũng được chuẩn bị ngay từ ngày hôm trước.

Ngoài bữa tiệc giáng sinh nhỏ, Đoàn cũng trao tặng thêm một số phần quà mang giá trị về vật chất bao gồm: 1 máy điều hòa 2 chiều 18000 wh, 7 thùng quần áo ấm, cùng 1 số các nhu yếu phẩm cần thiết khác. Hi vọng với những món quà nhỏ của toàn bộ tập thể CNNV Hà Thành Garage nói riêng và Hội CTĐ quận Tây Hồ nói chung sẽ giúp cái Tết các em và các cụ ở Trung tâm năm nay ấm áp hơn mọi năm và luôn vững tin về một tương lai tốt đẹp phía trước.

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn