CHI PHÍ SƠN XE Ô TÔ

Chi phí sơn xe ô tô là cụm từ đang được người sử dụng xe ô tô tìm kiếm nhiều nhất khi xe bị va quệt gây sước sát lớp sơn bề mặt. Với dịch vụ sơn lại xe ô tô của Hà Thành Garage sẽ giúp các bạn tút tát lại cho “xế cưng” của mình luôn bóng đẹp như mới.

Hà Thành Garage là địa chỉ cung cấp dịch vụ sơn xe ô tô uy tín và chất lượng tại Hà Nội. Chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho khách hàng những loại sơn ô tô có màu sắc rõ nét, độ bền cao với mức chi phí sơn xe hợp lý nhất.

chi phí sơn xe ô tô

Hà Thành Auto địa chỉ sơn xe ô tô uy tín tại Hà Nội.

1. QUY TRÌNH SƠN XE Ô TÔ

Sơn xe ô tô cần bàn tay của những người thợ có kỹ thuật cao và những máy móc hiện đại hỗ trợ. Tại Hà Thành Garage, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sơn xe ô tô chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Cam kết mang đến một vẻ ngoài hoàn mỹ cho chiếc xe ô tô của bạn.

Dưới đây là quy trình sơn xe ô tô chuẩn tại Hà Thành Garage:

Bước 1: Làm sạch và kiểm tra bề mặt xe ô tô.

Rửa sạch bụi bẩn và đất cát trên xe bằng nước sạch.
Dùng dung dịch làm sạch chuyên dụng để tẩy rửa hết các vết bẩn, vết dầu mỡ cứng đầu nhất bám trên xe.

Bước 2: Thực hiện khôi phục hiện trạng cho vỏ xe

Bằng cách sử dụng các thiết bị chuyên dụng như máy rút tô, hàn mig, hàn tig…để nắn lại phần vỏ xe bị móp méo.

Bước 3: Tiến hành sơn một lớp sơn lót chống rỉ có tác dụng bảo vệ phần vỏ kim loại bên trong khỏi các tác nhân môi trường.

Bước 4: Bả matis cho xe bước này giúp bề mặt xe láng mịn và bằng phẳng hơn. Từ đó sau này phun sơn màu sẽ lên chuẩn và bóng hơn.


Bước 5: Tiến hành pha sơn theo tiêu chuẩn.

Mã màu sơn dựa trên mã code của màu mà nhà sản xuất đã ghi trên nắp capo hoặc phần giấy kiểm định trên xe.

Bước 6: Phun sơn.

Bước này phải thực hiện trong phòng sơn, người thợ sẽ dùng sung phun sơn màu lên toàn bộ bề mặt xe.

Bước 7: Sau khi đợi lớp sơn màu khô, tiến hành đánh bóng lại một lượt cho xe bằng máy đánh bóng và sáp chuyên dụng.

Kết thúc quy trình quý khách hàng đã có một chiếc xe ô tô với một diện mạo hoàn toàn mới. Đặc biệt, lớp sơn xe bảo được bảo hành dài hạn từ 2 – 5 năm tùy theo hoàn cảnh sử dụng.

2. CHI PHÍ SƠN XE Ô TÔ

Tại Hà Thành Garage, chi phí sơn xe ô tô phụ thuộc vào từng bộ phận, kích thước và chủng loại của xe. Theo đó các bạn có thể tham khảo bảng báo giá sơn xe ô tô 4 chỗ dưới đây:

chi phí sơn xe ô tô

Thực tế, do nhu cầu muốn đổi màu cho xế thêm sang trọng, cá tính hoặc theo sở thích của chủ xe, nhiều người lựa chọn sơn đổi màu xe ô tô với chi phí sơn xe ô tô khoảng tầm 19.000.000đ. Nhiều trường hợp xe bị xây xước quá nhiều, hoặc màu sơn cũ kĩ, bạc màu, bạn có thể chọn sơn lại toàn bộ giữ nguyên màu gốc với giá khoảng 15.000.000đ.

Với quy trình thực hiện nghiêm ngặt cũng đội ngũ chuyên viên kĩ thuật tay nghề, kinh nghiệm cao. Chúng tôi tự tin mang đến giá trị tốt nhất khi khách hàng trải nghiệm, sử dụng dịch vụ của Hà Thành Garage, đặc biệt là dịch vụ sơn xe ô tô

 

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn