BẢO DƯỠNG XE TOYOTA Ở ĐÂU?

Đối với những khách hàng đang sử dụng dòng xe Toyota thì việc bảo dưỡng xe Toyota ở đâu? Luôn là vấn đề được đặc biệt quan tâm. Ngoài việc đến các trung tâm bảo dưỡng của hãng thì các bạn có thể tìm đến những garage ô tô uy tín cũng là sự lựa chọn hợp lý. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ địa chỉ bảo dưỡng xe Toyota chất lượng tại Hà Nội.

Sau thời kỳ chạy rốt đa thì bề mặt tiếp xúc của các chi tiết bằng kim loại chuyển động tương đối có tốc độ bào mòn nhanh, các khâu khớp rơ bị lỏng mặc dù chưa hỏng. Lúc này các bạn cần tiến hành bảo dưỡng định kỳ để kiểm tra và điều chỉnh cho xe Toyota vận hành tốt hơn.

 

Khi nào cần bảo dưỡng xe Toyota?

Không phải các chủ xế nào cũng biết chính xác: Khi nào cần bảo dưỡng xe Toyota? Theo khuyến cáo của các chuyên gia để cho chiếc xe của bạn có thể vận hành tốt và tránh gây ô nhiễm môi trường trong quá trình sử dụng các bạn cần bảo dưỡng định kỳ thường xuyên. Trên thực tế thì việc bảo dưỡng xe ô tô được chia ra theo từng cấp độ phụ thuộc vào số km xe chạy và thời gian lưu hành của xe trên thị trường. Về cơ bản, nếu xe của bạn hoạt động trong thời tiết khắc nghiệp thì chu kì bảo dưỡng xe được rút ngắn lại.

Bảo dưỡng xe toyota ở đâu

Để giúp khách hàng thuận tiện theo dõi lịch bảo dưỡng tốt hơn, chúng tôi chia ra làm 4 mức sau:

  • Cấp I: Xe vận hành được từ 5.000 – 35.000 km.
  • Cấp II: Xe vận hành được 10.000 – 70.000 km.
  • Cấp III: Xe vận hành được từ 20.000 – 140.000 km.
  • Cấp IV: Xe vận hành được từ 40.000 – 160.000 km.

Bạn nên sắm một quyển sổ tay để dựa vào đó mà theo dõi lịch bảo dưỡng dễ dàng hơn.

 

Các hạng mục cần kiểm tra khi bảo dưỡng xe Toyota

Khi kiểm tra và bảo dưỡng cho xe Toyota có một số hạng mục bạn không thể bỏ qua đó là:

- Nước làm mát vì nếu để nước làm mát cạn sẽ làm động cơ nóng hoặc két nước bị ăn mòn.

- Dầu động cơ vì dầu bị bẩn sẽ làm bộ phận lọc dầu bị tắc gây hại cho động cơ và khả năng vận hành của xe.

- Dung dịch ác quy vì dung dịch để ở mức thấp sẽ có thể làm chết ác quy vì ác quy bị quá nhiệt thậm chí bị nổ.

- Bộ phận lọc khí vì nếu bộ phận lọc khí bị bẩn thì không khí cần thiết sẽ không vào được động cơ dẫn tới giảm công suất của xe và tăng tiêu hao nhiên liệu.

- Má phanh đĩa – má phanh trống: Vì sử dụng má phanh quá giới hạn sẽ có thể dẫn đến việc phanh xe bị mất hiệu lực gây nguy hiểm cho người lái.

- Lốp vì áp suất lốp thấp hoặc bị mòn có thể dẫn đến việc xe bị trượt lốp, xì lốp gây tai nạn.

 

Bảo dưỡng xe Toyota ở đâu?

Việc tìm một địa chỉ bảo dưỡng xe Toyota uy tín sẽ giúp đảm bảo chất lượng của xe tốt hơn. Vì nếu các bạn bảo dưỡng xe ở những nơi có tay nghề kém sẽ không kiểm tra và khắc phục được lỗi từ đó ảnh hưởng tới chất lượng vận hành của xe.

bảo dưỡng xe toyota ở đâu

- Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng xe Toyota, Hà Thành Garage là địa chỉ tốt nhất cho các bạn tham khảo. Cửa hàng có đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao sẽ giúp kiểm tra và chăm sóc xe của bạn một cách chu đáo nhất.

- Hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp hỗ trợ công việc bảo dưỡng nhanh chóng hơn. Quy trình bảo dưỡng chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng luôn cảm thấy an tâm khi giao xe cho chúng tôi.

- Luôn cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra, làm hài lòng tất cả các khách hàng. Nếu khách hàng phát hiện lỗi vẫn chưa được khắc phục, chúng tôi cam kết hoàn tiền.

 

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo dưỡng xe Toyota. Hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của Hà Thành Garage để được tư vấn bảng giá bảo dưỡng xe Toyota!

 

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn