BẢO DƯỠNG XE TOYOTA ALTIS

Bảo dưỡng xe Toyota Altis sẽ giúp cho xe vận hành mượt mà và êm ái hơn. Đồng thời giúp cho chủ xe không phải bỏ ra quá nhiều chi phí bảo trì và sửa chữa cho xe sau này. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin chia sẻ với các bạn địa chỉ bảo dưỡng cho xe Toyota Altis. 

Trong quá trình vận hành một chiếc xe hơi không tránh khỏi bị hỏng hóc hay hao mòn phụ tùng. Do đó, các bạn cần phải tiến hành bảo dưỡng định kỳ để đảm bảo tính an toàn cho xe.

Xe Toyota Altis sau khi vận hành được 5000 km cần tiến hành bảo dưỡng.

Khi nào nên bảo dưỡng định kỳ cho xe Toyota

Dựa trên số Km mà xe đã đi, nhà sản xuất khuyến cáo chủ xe cần tiến hành bảo dưỡng theo các mức sau đây:

Sau 5.000km đầu

Sau 5000km đầu thì dầu xe của bạn bắt đầu bị lắng cặn, lẫn vụn kim loại, không còn phát huy được đầy đủ công dụng nữa. Do đó, lúc này cần tiến hành bảo dưỡng thay dầu xe, bộ phận lọc gió cho động cơ và điều hòa cũng vậy.

Và ở 10.000 km tiếp theo thì để đảm bảo an toàn cho chiếc xe Toyota Altis thì ngoài các hạng mục trên các bạn cũng nên yêu cầu kỹ thuật viên kiểm tra các chi tiết khác như: nước làm mát, dầu phanh, dầu hộp số…nếu thấy thiếu là phải bổ sung ngay.

Sau 15.000km

Trong lần bảo dưỡng này bên cạnh các hạng mục như lần bảo dưỡng 1, các bạn cần phải thay lọc dầu luôn cho chiếc xe của mình. Ngoài ra, cần kiểm tra và xiết lại gầm xe, hệ thống phanh, lốp xe, kiểm tra đai dẫn động cơ, vệ sinh khoang máy, vệ sinh hệ thống điều hòa bằng hóa chất chuyên dụng.

Sau 30.000 Km

Sau 30.000 km khi bảo dưỡng xe Toyota Altis thì ngoài các hạng mục như lần bảo dưỡng thứ 2 cần thay mới bộ phận lọc gió của điều hòa và động cơ, kiểm tra thêm hệ thống treo, rô tuyn, thanh cân bằng, cao su giảm trấn. Kiểm tra đường ống và đầu nối hệ thống điều hòa không khí.

Sau 40.000 km

Khi Toyota Altis đã chạy được hơn 40.000 km các bạn tiến hành một cuộc đại phẫu thuật cho xe. Nghĩa là xe sẽ được bảo dưỡng lại toàn bộ với những hạng mục như: thay mới lọc nhiên liệu, thay mới dầu hộp số, thay dầu trợ, thay dầu phanh, thay vi sai, li hợp, dung dịch làm mát…

Hà Thành Garage trung tâm bảo dưỡng xe Toyota chất lượng tại Hà Nội.

Bảo dưỡng xe Toyota Altis ở đâu đảm bảo chất lượng?

Để đảm bảo chất lượng của xe khi đi bảo dưỡng các bạn nên chú ý lựa chọn những địa chỉ uy tín. Hà Thành Auto với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực sửa chữa và bảo dưỡng xe Toyota chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho các bạn.

Cửa hàng có hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại giúp hỗ trợ đăc lực cho quá trình bảo dưỡng xe Toyota Altis được diễn ra nhanh chóng và hiệu quả hơn. Đội ngũ kỹ thuật viên với tay nghề cao sẽ giúp chăm sóc cho chiếc xe của bạn luôn bền bỉ và bóng đẹp như mới.

Đặc biệt, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi cam kết sẽ làm hài lòng tất cả các quý khách hàng với những yêu cầu khắt khe nhất.

Nếu các bạn có nhu cầu bảo dưỡng xe Toyota Altis hãy liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của Hà Thành Garage để được tư vấn và trợ giúp sớm nhất nhé!

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn