6 tiêu chí để lựa chọn Garage phủ Ceramic uy tín tại Vĩnh Phúc

Bạn đang cần Phủ Ceramic cho xe ô tô để tút lại vẻ ngoài bóng sáng, lóp phủ cứng như kim cương bảo vệ sơn " zin" bền lâu khỏi các tác nhân gây mòn, hiệu ứng lá sen chống bóng nước. Tuy nhiên bạn lại chưa biết Địa chỉ phủ ceramic uy tín nào tại Vĩnh Phúc? Hay làm thế nào để nhận biết được địa chỉ phủ ceramic uy tín, chuyên nghiệp?

Hà Thành Garage chia sẻ 6 tiêu chí đánh giá một trung tâm phủ ceramic uy tín và chuyên nghiệp, giúp bạn dễ dàng hơn khi lựa chọn nơi làm đẹp cho xế yêu.
Lựa chọn các Garage phủ Ceramic tại Vĩnh Phúc theo những tiêu chí nào?

1. Cơ sở vật chất, trang thiết bị đầy đủ

Cơ sở vật chất là một phần quyết định nên chất lượng. Một Garage ô tô có phòng phủ đảm bảo tiêu chuẩn là tiêu chí đầu tiên bạn nên lựa chọn. Vậy thế nào là phòng phủ ceramic đảm bảo tiêu chuẩn. bạn có thể tham khảo phòng phủ Ceramic tại Garage Hà Thành - Vĩnh Phúc.

  • Diện tích phòng phủ đơn 50 m2
  • Sàn nhựa chịu lực pp
  • Hệ thống điện nước và ánh sáng được lắp đặt đầy đủ và thuận tiện cho quá trình phủ Ceramic diễn ra liên tục nhanh chóng.

Khác với các Garage lớn tại Hà Nội, đa số các Garage tại tinh không được đầu tư nhiều về cơ sở vật chất. Tuy nhiên, Hà Thành Garage Vĩnh Phúc được set up hoàn toàn giống mô hình của một Garage đạt chuẩn, vì vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến đây.

>> Xem thêm: Quy trình phủ ceramic tại Hà Thành Garage

Phòng phủ ceramic tiêu chuẩn

2. Tuổi đời

Một Garage mới mở chưa hẳn là chất lượng không tốt, tuy nhiên Garage có tuổi đời lâu năm sẽ có quy trình, cách xử lý đảm bảo hơn. Garage Hà Thành Vĩnh Phúc là chi nhánh của hệ thống Garage Hà Thành có tuổi đời trên 5 năm với 9 chi nhánh hiên nay trên toàn quốc. Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm và hoàn thiện hàng ngàn chiếc xe phủ Ceramic hoàn hảo.

>> Xem thêm: Phủ Ceramic cho xe Mercedes, Phủ ceramic cho xe Mazda 3

3. Tay nghề thợ kỹ thuật

Đây là yếu tố quan trọng nhất, bởi quyết định lớn đến chất lượng đầu ra. Đặc biệt quy trình phủ ceramic rất phức tạp nên cần thợ tay nghề cao, tỉ mỉ, cẩn thận trong từng chi tiết mới có thể tạo nên chiếc ô tô sáng bóng, mịn màng không tì vết. Chỉ cần một sơ xuất có thể làm cháy lớp phủ, khiến bề mặt sần xùi, xấu xí.
Hà Thành Garage Vĩnh Phúc là địa chỉ phủ ceramic uy tín tại Vĩnh Phúc khi thợ kỹ thuật được đào tạo hoàn toàn 100% theo quy trình được áp dụng thành công tại Hà Thành Garage. Thợ kỹ thuật sau  khi được đào tạo sẽ được kiểm tra tay nghề kỹ thuật định kỳ, đảm bảo mang đến chất lượng sản phẩm tốt nhất cho khách hàng.

>> Xem thêm: Hà Thành Garage tổ chức cuộc thi tay nghề sơn gò

 

4. Nguồn gốc sản phẩm phủ ceramic rõ ràng.

Garage phủ Ceramic uy tín luôn rõ ràng và minh bạch trong việc quảng bá nguồn gốc sản phẩm của mình. Sản phẩm phủ chất lượng hiên nay đa số là hàng nhập khẩu, phân phối chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và đặc biệt là có đầy đủ chế độ bảo hành – bảo dưỡng.
Đến với Hà Thành Vĩnh Phúc , bạn có thể hoàn toàn tin tưởng đây là địa chỉ phủ ceramic uy tin bởi các sản phẩm đều được nhập khẩu và có nguồn gốc rõ ràng. 
Sản phẩm phủ Ceramic Nano Graphen được sử dụng tại Hà Thành được nhập khẩu chính hãng và có xuất sứ từ Mỹ và được xem là những nhà hóa học về công nghệ chăm sóc xe với những ưu điểm vượt trội
sản phẩm phủ graphen

5. Chế độ bảo hành , bảo dưỡng.

Một Garage phủ Ceramic uy tín thì sẽ có những chế độ bảo hành cụ thể, rõ ràng. Với Hà Thành Garage Vĩnh Phúc, mọi gói phủ Ceramic đều có chế độ bảo hành rõ ràng, thời gian bảo hành lên đến 5 năm.

7. Đánh giá từ người thân, bạn bè, báo chí.

Để tìm cho mình địa chỉ phủ Ceramic uy tín tại Vĩnh Phúc, bạn cũng có thể tham khảo người thân, bạn bè đã từng sử dụng trước đó. Đây là cái nhìn khách quan nhất giúp bạn lựa chọn đúng địa chỉ phủ ceramic chất lượng.

Garage Hà Thành Vĩnh Phúc tự tin là địa chỉ phủ ceramic uy tín tại Vĩnh Yên Vĩnh Phúc. Thợ lành nghề được đào tại từ Hà Nội theo quy trình lâu năm được áp dụng thành công. Cở sở vật chất phòng phủ đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng. Đặc biệt với chế độ bảo hành lâu bền, chúng tôi cam kết mang lại.

>>> LIÊN HỆ TƯ VẤN NGAY: DỊCH VỤ PHỦ CERAMIC UY TÍN TẠI HÀ THÀNH GARGAE

 

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn