Phủ Ceramic Ô Tô Mất Bao Lâu?

Phủ Ceramic ô tô mất bao lâu? Thông thường, phủ Ceramic sẽ mất khoảng từ 2-3 ngày. Tuy nhiên, thời gian thực tế thực hiện phủ Ceramic còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác như: Số lượng lớp phủ, tình trạng bề mặt sơn ô tô, công nghệ phủ, hay kích cỡ xe…

Phủ ceramic ô tô mất bao lâu?

1. Phủ Ceramic mất bao lâu?


Thông thường, thời gian phủ Ceramic thường mất từ 2 đến 3 ngày. Tuy nhiên, thời gian phủ thực tế còn phụ thuộc vào một số yếu tố sau đây:

1.1. Số lượng lớp phủ

Khi phủ ceramic, số lớp phủ tối thiểu là 2 lớp và số lớp phủ tối đa là 6-7 lớp. Tuy nhiên, số lượng lớp phủ tối đa còn tùy thuộc vào hướng dẫn của từng nhà sản xuất Ceramic.

Số lượng lớp phủ Ceramic càng nhiều, thời gian phủ càng lâu. Toàn thời gian phủ bao gồm cả thời gian phủ Ceramic và thời gian nghỉ giữa các lớp. Thời gian nghỉ giữa các lớp thường là 1 tiếng. Sau khi lớp phủ trước đã khô thì mới tiến hành phủ lớp tiếp theo.

Số lượng lớp phủ - Phủ ceramic mất bao lâu

1.2. Kích cỡ xe

Kích cỡ xe càng lớn, thời gian phủ Ceramic càng lâu, bao gồm: Thời gian rửa xe, vệ sinh chi tiết xe, sơn lại các vết xước (nếu có) và thời gian phủ. Thời gian phủ Ceramic với những xe khách, xe cỡ lớn thường dài hơn thời gian phủ cho các xe nhỏ (4-5 chỗ) khoảng từ một ngày để hoàn thiện.

1.3. Tình trạng thực tế của xe

Quy trình phủ Ceramic cho xe không chỉ bao gồm các bước phủ, để khô, rồi lại phủ lớp tiếp theo. Trước khi thực hiện phủ, chúng ta còn phải thực hiện rất hiều bước để làm sạch, làm mới bề mặt thân vỏ ô tô, như vệ sinh, làm sạch, sơn dặm xước xe.

Chính vì vậy, nếu xe có dấu hiệu bị trầy xước nhiều chỗ, sơn bị bay màu, bong tróc… sẽ cần thêm thời gian để xử lý các vết xước và tình trạng màu xe trước khi phủ Ceramic.

Trong trường hợp này thời gian phủ sẽ lâu hơn từ 3-4 ngày.

1.4. Công nghệ phủ

Có rất nhiều công nghệ phủ Ceramic: công nghệ Nano Graphene, công nghệ phủ thủy tinh Brila, hay công nghệ phủ Ceramic 9H… Với mỗi công nghệ phủ khác nhau, yêu cầu kỹ thuật phũ khác nhau. Công nghệ đòi hỏi kỹ thuật phủ càng cao, càng phức tạp, thì thời gian phủ càng kéo dài.

Công nghệ phủ Ceramic ô tô - Phủ Thủy Tinh Brila - Phủ ceramic mất bao lâu

>>> Xem thêm: Phủ Ceramic ô tô loại nào tốt? 3 công nghệ phủ Ceramic phổ biến hiện nay

1.5. Quy trình phủ

Việc phủ Ceramic cho ô tô nếu tuân theo đúng quy trình chuẩn sẽ cần thời gian khá lâu, ít nhất cũng từ 1-2 ngày. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay lại xuất hiện những quảng cáo phủ Ceramic chỉ mất đúng nửa ngày. Điều này nếu có, với công nghệ hiện tại thì khó có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất cho lớp phủ.

>>> Tham khảo thêm: Quy trình phủ Ceramic ô tô tại Hà Thành Garage

2. Các gói phủ Ceramic tại Hà Thành Garage


Hiện nay, tại Hà Thành Garage, chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ cho từng dòng xe và công nghệ phủ, có chế độ bảo hành từ 3-5 năm.

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách vui lòng truy cập: Dịch vụ phủ Ceramic ô tô tại Hà Thành Garage

Phủ ceramic ô tô tại Hà Thành Garage

3. Kết luận


Trên đây là giải đáp của Hà Thành Garage cho câu hỏi: “Phủ Ceramic ô tô mất bao lâu?”

Chúng tôi mong rằng, với những thông tin mà chúng tôi cung cấp ở phía trên đã giúp quý khách hàng có thể hiểu rõ hơn về thời gian phủ Ceramic nói riêng, cũng như công nghệ phủ Ceramic nói chung.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm và theo dõi. Chúc quý khách một ngày tốt lành.

Hà Thành Garage chuyên bảo dưỡng, sửa chữa ô tô uy tín, chất lượng, luôn đồng hành cùng quý khách!

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn