LỢI ÍCH CỦA VIỆC PHỦ GRAPHENE

GRAPHENE LÀ GÌ?

Graphene chính là vật liệu Carbon Nano (thành phần tạo nên KIM CƯƠNG). Khác với cấu trúc lục giác 3 chiều của KIM CƯƠNG thì Graphene sắp xếp các nguyên tử Carbon theo cấu trúc Phẳng tạo nên đặc tính vô cùng mềm dẻo và đàn hồi cho vật liệu. 
Với độ bền và khả năng chống chịu va đập cực kỳ tốt, việc tráng phủ Graphene cho bề mặt xe đang là xu hướng của thị trường trên thế giới. 

Phủ Graphene

 

SO SÁNH PHỦ GRAPHENE VỚI CÁC SẢN PHẨM PHỦ THÔNG THƯỜNG

phủ graphene

Các sản phẩm phủ trên thị trường hiện nay cũng rất đa dạng và có độ bền tốt, nhưng qua khảo sát và thẩm định thì các sản phẩm đó vẫn có hiện tượng nổi đốm nước khi trời mưa và nếu để lâu sẽ khó làm sạch. 

Với cấu trúc tổ ong của Graphene, bề mặt phủ có góc tiếp xúc nước rất cao so với các sản phẩm phủ ceramic thông thường trên thị trường giúp bề mặt xe có khả năng chống bám dính, giúp các giọt nước trượt xuống một cách dễ dàng và chống xuất hiện các đốm nước trên bề mặt phủ. 

Nhờ vào khả năng dẫn nhiệt và dẫn điện tốt nhất, graphene được chứng minh là chống tĩnh điện. Điều này giúp bề mặt xe chống lại hoặc đẩy lùi các hạt vi mô như bụi, ngăn ngừa tích tụ bụi bẩn.

 

PHỦ GRAPHENE CÓ TÁC DỤNG GÌ?

Graphene sở hữu các đặc tính đáng ngờ mà không phải sản phẩm phủ nào cũng có, giúp tạo ra màng bảo vệ sơn bền hơn.

Ngăn ngừa, giảm thiểu đốm nước

Graphene có khả năng chịu nước cũng như chịu được nhiệt cực tốt. Tính năng này cùng với góc tiếp xúc nước cao (125°), đơn vị đo ‘khả năng thấm nước’ của chất rắn, làm giảm khả năng xuất hiện các đốm nước. Điều này là do các đốm nước hình thành khi có hơi ẩm, như nước mưa, tồn đọng và bốc hơi trên bề mặt nóng. 

Kháng nước tối ưu

Cấu trúc tổ ong của graphene ngăn nước bám vào bề mặt mà thay vào đó giúp nước chảy xuống một cách dễ dàng, những đặc tính này có thể hình thành và quan sát được sau khi thực hiện phủ. 

Tăng độ bóng, độ bền cao

Graphene là vật liệu cứng nhất thế giới, và cũng có thể dùng để tăng thêm độ cứng cho vật liệu khác. Vì vậy, khi sử dụng Graphene trong công nghệ phủ ceramic, giúp tăng độ bền, độ bóng đáng kể giúp bảo vệ bề mặt sơn ô tô.

Chống sự ăn mòn do mưa axit, cặn khoáng, tác nhân môi trường

Phủ graphene đã thu hút được nhiều sự quan tâm bởi vì chúng có khả năng cung cấp khả năng chống ăn mòn với độ dày một vài nanomet. Vì vậy, phủ Graphene sẽ chống được sự ăn mòn do mưa axit, cặn khoáng, các tác nhân môi trường… đối với bề mặt sơn.

 

VIỆC ĐẦU TƯ PHỦ GRAPHENE CHO Ô TÔ CÓ XỨNG ĐÁNG?

Dịch vụ phủ bảo vệ cho xế yêu không còn xa lạ mà đã trở thành việc làm cần thiết. 
Và việc lựa chọn phủ GRAPHENE đang là xu hướng trên thị trường quốc tế. Phủ Granphen giúp xế yêu của cụ mợ không những bóng loáng, nhìn “cực đã mắt” mà nó còn bảo vệ lớp sơn khỏi những va đập mạnh, tránh bị ăn mòn bởi hóa chất, tác nhân môi trường....

Hà Thành Garage là đơn vị tiên phong trong việc phủ Graphene trên thị trường Việt Nam.
Trong thời gian này, Hà Thành đang có rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho các cụ mợ tìm hiểu và sử dụng dịch vụ phủ Graphene tại Hà Thành Garage.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0945 86 0505.

 

PHỦ GRAPHENE TẠI HÀ THÀNH GARAGE

Sau đây là một số hình ảnh "xế yêu" sau khi đã phủ Graphene để cụ mợ tham khảo.

phủ graphene

                                                                    Phủ Graphene cho Mini Cooper 

 

Phủ Graphene

                                                                          Phủ Graphene cho Mazda 3

 

phủ graphene

                                                                          Phủ Graphene cho Mercedes

 

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn