Địa chỉ sơn xe ô tô uy tín, cam kết, chất lượng tại Hải Phòng

Sơn xe rất nhạy cảm, dễ bị xây xước các va quệt, phai màu theo thời gian và tác động của môi trường như nắng gió, mưa bão… Anh em ở thành phố Hoa phượng đỏ thì lựa chọn địa chỉ sơn xe ô tô tại Hải Phòng nào đảm bảo chất lượng sơn và dịch vụ chăm sóc cao cấp? Hãy đọc tiếp để có sự lựa chọn tốt nhất nhé.

Hà Thành Garage Lê Hồng Phong, Hải Phòng

1. Các trường hợp sơn lại xe ô tô


Sơn lại xe ô tô là lựa chọn mà nhiều người cân nhắc, dưới đây là một số trường hợp mà chủ xe muốn “thay áo” cho chiếc xe thân yêu của mình.

1.1. Sở thích, phong thuỷ

Nhiều chủ xe có cá tính riêng biệt, không muốn sở hữu một chiếc xe có màu đại trà nên lựa chọn sơn xe đổi màu. Hoặc một số chủ xe theo phong thuỷ nên muốn đổi màu sơn để hợp mệnh, từ đó giúp cho công việc làm ăn, cuộc sống tốt hơn.

1.2. Ô tô trầy xước, bong tróc

Sơn ô tô có 3 lớp, bao gồm lớp sơn phủ bóng ngoài cùng,  lớp sơn màu ở giữa và lớp sơn lót dưới cùng. Nếu mức độ trầy xước nhẹ thì chỉ cần đánh bóng lại lớp sơn bên ngoài. Nếu mức độ trầy xước nặng thì có thể thực hiện sơn lại toàn bộ xe, vì lúc này lớp sơn chính và sơn lót trong cùng đã bị tác động mạnh gây mất thẩm mỹ.

1.3. Ô tô bị phai màu

Ô tô của bạn sau một thời gian dài chịu nắng, chịu mưa, đi qua bao nhiêu cung đường với nhiều môi trường khác nhau khiến cho sơn thay đổi như phai màu, bạc màu, loang lổ. Do đó, hãy “tân trang” lại cho “xế yêu” của mình để trở nên mới hơn, bóng loáng hơn và sang trọng hơn.

Trường hợp xe va chạm làm bong lớp sơn cần phải sơn lại

2. Các kiểu sơn ô tô phổ biến


Trước khi tìm hiểu địa chỉ sơn ô tô tại Hải Phòng uy tín ở đâu, thì chúng ta cần hiểu rõ có những kiểu sơn xe nào. Hiện nay có 2 kiểu sơn xe phổ biến, đó là sơn dặmsơn toàn bộ xe.

Các kiểu sơn xe ô tô phổ biến

2.1. Sơn dặm

Sơn dặm (hay sơn vá) là sơn ở 1 bộ phận hoặc tại vị trí cụ thể nào đó trên xe. Sơn dặm là kỹ thuật khắc phục các vết trầy xước nhỏ, thời gian chỉ mất 1-2 ngày với chi phí rẻ hơn rất nhiều so với sơn toàn bộ xe.

Sơn dặm có thể gặp khó khăn ở công đoạn pha màu và phun sơn lên vị trí cần sơn. Vì pha màu và phun sơn làm sao để đồng đều với màu sơn hiện tại của xe đòi hỏi trình độ thợ tay nghề nhiều kinh nghiệm và có kỹ thuật cao.

2.2. Sơn toàn bộ xe

Sơn toàn bộ xe là sơn lại toàn bộ các lớp sơn bằng 4 lớp sơn chuẩn: sơn chống gỉ, sơn lót, sơn chính và sơn bóng. Sơn toàn bộ xe cũng có 2 loại là sơn phần vỏ ngoài xesơn toàn diện khung xe. Sơn vỏ ngoài xe là chỉ sơn phần vỏ bên ngoài, còn sơn toàn diện khung xe là sơn từ trong ra ngoài, từ khung xe đến vỏ xe giống như nhà sản xuất ô tô thực hiện công đoạn sơn xe. Thực tế thì sơn toàn diện xe khá hiếm thực hiện vì quy trình phức tạp, đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và mất nhiều thời gian.

3. Địa chỉ sơn xe ô tô tại Hải Phòng uy tín


Nhiều anh em tìm kiếm một địa chỉ sơn xe ô tô tại Hải Phòng uy tín để đảm bảo màu sơn đúng chuẩn, tăng tính thẩm mỹ và màu sơn bền lâu. Nếu ham rẻ đến các địa chỉ kém chất lượng, bạn sẽ đối mặt những vấn đề như:

  • Màu sơn không đồng đều.

  • Màu sơn không đúng chuẩn với sơn gốc.

  • Độ bền sơn không được lâu, dễ phai màu, bong tróc trong thời gian ngắn.

  • Chi phí phát sinh.

  • Trình độ thợ tay nghề kém có thể gây hỏng hóc 1 số bộ phận khi tháo lắp.

Một trong những địa chỉ sơn xe ô tô tại Hải Phòng uy tín là Hà Thành Garage với hệ thống chuỗi garage chăm sóc, bảo dưỡng và sửa chữa xe toàn quốc Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Quảng Ninh, Đồng Nai.

Hà Thành Garage Lê Hồng Phong - Hải Phòng

Địa chỉ tại Hải Phòng:  Lô 26BC, Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Ưu điểm khi lựa chọn địa chỉ sơn xe ô tô tại Hải Phòng:

1. Bảo hành trọn đời: Khi bạn thực hiện sơn xe như sơn dặm, sơn đổi màu, sơn phủ gầm chống gỉ, sơn quây… thì sẽ được bảo hành trọn đời.

2. Công nghệ sơn tiên tiến: Hà Thành Garage áp dụng công nghệ sơn R-M đến từ Đức - Quốc gia có nền công nghiệp ô tô hàng đầu thế giới. Công nghệ sơn R-M có khả năng chỉnh màu sống, pha màu giống màu nguyên bản, đáp ứng cả những chiếc xe giấu code cũng như sơn theo sở thích của mỗi người.

3. Thời gian thực hiện nhanh: Áp dụng công nghệ sơn tiên tiến, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ thợ tay nghề cao giúp cho thời gian sơn xe nhanh hơn, thậm chí giảm 50% so với thời gian sơn tại hãng và các garage khác.

4. Bảo hành toàn hệ thống: Dù bạn đến địa chỉ sơn xe ô tô tại Hải Phòng thì bạn hoàn toàn được bảo hành toàn hệ thống của Hà Thành Garage như Hà Nội, Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Tuyên Quang, Đồng Nai.

Ngoài dịch vụ sơn xe, Hà Thành Garage tại Hải Phòng còn cung cấp các dịch vụ khác như:

Bảo dưỡng, sửa chữa: Bảo dưỡng ô tô định kỳ, bảo dưỡng điều hoà, đại tu động cơ, sửa chữa máy-gầm-điện…

Làm đẹp cho xe: Thực hiện các dịch vụ làm đẹp như dọn nội thất, phủ bóng Ceramic, đánh bóng sơn xe, dán cách âm, bảo dưỡng khoang máy

Phụ kiện chính hãng: Cung cấp các phụ kiện dành cho ô tô chính hãng như cốp điện thông minh, phim cách nhiệt, camera hành trình, màn hình ô tô

Nếu bạn đang lựa chọn một địa chỉ sơn xe ô tô tại Hải Phòng uy tín, đừng ngần ngại nhấc máy và gọi cho tư vấn viên của Hà Thành Garage để được tư vấn tận tình nhất:

  • Gọi tổng đài 0568.05.05.05 - 0933.02.1515 (24/24 giờ).

  • Để lại SĐT tại khung chat để được tư vấn kịp thời, chính xác.

  • Địa chỉ: Lô 26BC, Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Tags
Bình luận
5/5
Bình chọn