Về Chúng Tôi

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ ô tô Hà Thành (Hà Thành Garage) chính thức ra đời ngày 14 tháng 02 năm 2017. Khởi đầu từ một xưởng sửa chữa, chăm sóc ô tô nhỏ, sau 5 năm xây dựng, hình thành và phát triển Hà Thành Garage đã khẳng định được uy tín trên thị trường dịch vụ ô tô tại Hà Nội nói riêng và Việt Nam nói chung.

Giới thiệu Hà Thành Garage

Hình thành và phát triển


Xưởng sơn sửa ô tô nhỏ ban đầu chỉ vài trăm m2, nhưng với niềm đam mê, quyết tâm và kiên trì xây dựng mô hình Hệ thống dịch vụ Chăm sóc xe toàn diện có chất lượng cao, lấy phương châm "Kinh doanh bằng sự tử tế", "Dịch vụ Tận Tâm", Hà Thành Garage đã từng bước chinh phục niềm tin của khách hàng, được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Năm 2015 cơ sở Garage đầu tiên được Hà Thành mở tại Trích Sài, Hà Nội với quy mô 200m, 10 nhân sự. Hạng mục dịch vụ tập trung chủ yếu vào lĩnh vực Máy Gầm Điện và Sửa chữa khung thân vỏ.

Năm 2016, nhận thấy tiềm năng của thị trường, cơ sở tại Trích Sài không còn đáp ứng được cầu phát triển, đã được chuyển Cơ sở về địa chỉ 500 Võ Chí Công - Tây Hồ - Hà Nội, với diện tích gần 1000m2. Từ đây, Hà Thành Garage mở rộng phát triển dịch vụ sang lĩnh vực chăm sóc xe bên cạnh các dịch vụ cốt lõi Máy - Gầm - Điện và Sửa chữa khung thân vỏ.

Giới thiệu hệ thống Hà Thành Garage

Năm 2017, chỉ sau một thời gian ngắn, được sự tin tưởng của khách hàng, Hà Thành mở Garage thứ 2 - Cơ sở Sửa chữa, Bảo dưỡng và Chăm sóc xe toàn diện tại 300 Trần Điền - Định Công - Hà Nội với quy mô diện tích gần 1000m2 và hơn 30 nhân sự.

Giới thiệu chi nhánh Hà Thành Garage Trần Điền

Cùng thời gian này, tháng 02 năm 2017, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ ô tô Hà Thành chính thức được thành lập đánh dấu bước chuyển mình mạnh mẽ, từ 1 vài cơ sở dịch vụ nhỏ lẻ, Hà Thành Garage đã vươn mình trở thành công ty có đầy đủ hệ thống phòng ban chuyên nghiệp.

Tháng 5/2019, một cột mốc đáng nhớ với Hà Thành Garage khi Cơ sở Chăm sóc xe số 3 tại Lạc Long Quân - Tây Hồ - Hà Nội đi vào hoạt động.

Cho đến năm 2022, Hà Thành Garage đã có 12 chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang. Trở thành Garage ô tô có nhiều chi nhánh nhất cả nước.

Trở thành đối tác hợp tác tin cậy


Tháng 11/2019: Không chỉ được khách hàng tin tưởng, uy tín của Hà Thành Garage đã thuyết phục được các đối tác trong ngành dịch vụ ô tô, Hà Thành đã Ký Hợp đồng hợp tác toàn diện với UP Service trong việc sử dụng, chuyển giao, đào tạo theo Quy trình chăm sóc xe độc quyền của Mafra - Italy tại Việt Nam

Uy tín dẫn tới thành công, năm 2020, Hà Thành đã hoàn thiện Tầm nhìn và Sứ mệnh của mình. Theo đó, Hà Thành hướng tới phát triển Hệ thống dịch vụ ô tô nhượng quyền với 20 cơ sở từ nay cho đến 2022. Lâu dài hơn, Hà Thành mong muốn xây dựng và trở thành Hệ thống nhượng quyền dịch vụ chăm sóc ô tô toàn diện phủ khắp các tỉnh thành, Uy tín Hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc, bảo dưỡng, sửa chữa xe ô tô.

Uy tín trong quan hệ, chuyên nghiệp và có tâm trong mọi hoạt động, nhờ đó Hà Thành Garage “lọt vào mắt xanh” của nhà đầu tư. Ngay đầu năm 2020 Hà Thành đã nhượng quyền thành công 02 Trung tâm chăm sóc xe tại Tố Hữu - Hà Đông và Vũ Quỳnh - Từ Liêm - Hà Nội, nâng tổng số Trung tâm chăm sóc xe lên thành 05 Trung tâm chăm sóc xe với tổng diện tích hơn 3000m2 và 120 nhân sự.

Gần 10 năm xây dựng và phát triển Ô tô Hà Thành đã xây dựng được Thương hiệu uy tín trên thị trường sửa chữa, bảo dưỡng ô tô với những dịch vụ nổi bật như đồng sơn ô tô, sửa chữa bảo dưỡng ô tô, chăm sóc xe.

Hiện nay, Hà Thành Garage đã có 12 cơ sở tại Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Đồng Nai, Tuyên Quang. Các cơ sở đều được trang bị máy móc hiện đại, sẵn sàng phục vụ khách hàng 7 ngày/ tuần. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của Hà Thành Garage luôn được đào tạo nâng cao tay nghề, cải thiện bản thân không ngừng nhằm hướng tới 3 giá trị cốt lõi trong chất lượng dịch vụ: 

  • Kỹ năng, kỹ thuật thành thạo

  • Phong cách chuyên nghiệp 

  • Thái độ chuyên tâm 

Đây cũng là 3 giá trị cốt lõi để Ô tô Hà Thành hướng tới cung cấp những dịch vụ tốt nhất có thể cho khách hàng theo 3 tiêu chí:

  • An toàn

  • An tâm

  • Tiện lợi

Nhờ chuyên tâm trong xây dựng uy tín, nâng cao chất lượng dịch vụ, Hà Thành Garage đã từng bước chinh phục được những khách hàng khó tính nhất, với những dòng xe từ thông dụng cho đến những dòng xe ở phân khúc cao cấp nhất.

Tags
Bình luận
5/5
Bình chọn

Bài viết liên quan