Tại sao nên chọn dịch vụ cứu hộ xe ô tô tại Hà Thành Garage

Dịch vụ cứu hộ xe ô tô là một trong những dịch vụ đang ngày càng mở rộng tại nước ta, với mục đích giúp giải cứu các bác tài đang gặp nạn giữa đường.

Hà Thành Garage là một một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ cứu hộ ô tô uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Tại Hà Thành Garage có gì mà được nhiều người tin tưởng đến vậy, chúng ta hãy đi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Hà Thành Garage

1. Dịch vụ cứu hộ xe ô tô tại Hà Thành Garage có gì?


Hà Thành Garage chuyên cung cấp những dịch vụ cứu hộ xe ô tô từ cơ bản đến phức tạp như: 

 • Tư vấn sửa chữa ô tô tại nhà, tại nơi xảy ra sự cố.

 • Vá lốp, thay lốp mới chính hãng, có bảo hành.

 • Kích nổ, thay bình ắc quy chính hãng, có bảo hành.

 • Sửa chữa ô tô hoặc điện ô tô tại nhà.

 • Sửa chữa ô tô hỏng, gặp sự cố trên mọi tuyến đường giao thông.

 • Chở xe hoặc kéo xe ô tô về trung tâm bảo hành của các hãng: Hyundai, KIA,Toyota, Lexus, Acura, Mazda, Ford, Audi , BMW, Mercedes…

 • Cẩu hoặc kéo xe các loại xe tải với trọng lượng 500kg – 50 tấn, xe du lịch trên 16 chỗ về cơ sở sửa chữa theo yêu cầu của khách.

2. Quy trình xử lý cứu hộ xe ô tô tại Hà Thành Garage


Đối với mỗi sự cố, mỗi đơn vị cứu hộ sẽ có những cách khắc phục khác nhau. Đối với Hà Thành thì luôn tìm ra những cách giải quyết nhanh nhất, chính xác nhất và tiết kiệm nhất đối với những vấn đề mà khách hàng đang gặp phải. 

2.1. Sự cố về lốp xe

Đối với những sự cố như nổ lốp, xịt lốp, thủng lốp… thì Hà Thành Garage sẽ nhanh chóng có mặt tại địa điểm xe bạn bị sự cố và tiến hành thay lốp, vá lốp ngay tại chỗ. Sản phẩm thay thế đảm bảo chất lượng, bền chắc. Công ty làm đảm bảo quy trình thay lốp diễn ra đúng yêu cầu, phù hợp với xe và đúng về tiêu chuẩn kích cỡ lốp.

2.2. Sự cố về ắc quy của ô tô

Trường hợp ắc quy xe bị yếu, hết điện dẫn đến không nổ, tắt máy làm xe không di chuyển được thì đội cứu hộ nhanh chóng có mặt kích nổ ắc quy hoặc có thể thay ắc quy mới. Những bình ắc quy được thay thế sẽ được cam đoan về độ dài tuổi thọ và phù hợp với loại xe của bạn.

2.3. Sự cố chưa rõ nguyên nhân

Đối với những sự cố không rõ nguyên nhân, bạn cần mô tả chi tiết sự cố cho bên cứu hộ. Đội cứu hộ sẽ nhanh chóng sẽ nhanh chóng kiểm tra, tìm ra nguyên nhân chính xác để khắc phục sự cố tại chỗ cho bạn.

2.4. Sự cố ô tô hỏng hỏng cần phải di chuyển xe hoặc gặp tai nạn

Những trường hợp này là những trường hợp xe bị hỏng hóc hoặc tai nạn nghiêm trọng không thể xử lý tại chỗ cần phải nhờ đến trợ giúp của đội cứu hộ giao thông. Ngoài ra, bạn có thể nhờ đến đội cứu hộ của Hà Thành sẽ cẩu xe của bạn đến địa chỉ mà bạn yêu cầu.

Cứu hộ ô tô Hà Thành Garage

3. Tại sao bạn nên chọn dịch vụ cứu hộ tại Hà Thành


Từ khi dịch vụ sửa chữachăm sóc ô tô của Hà Thành ra đời đã đồng hành cùng rất nhiều tài xế trên mọi nẻo đường. Công ty làm việc nhanh chóng, chất lượng và tiết kiệm làm cho rất nhiều khách hàng hài lòng.

Khi nào có yêu cầu của khách hàng Hà Thành Garage sẽ nhanh chóng có mặt, ứng cứu kịp thời trong mọi tình huống, cho mọi loại xe. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm có nhiệm vụ tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng và trực ứng cứu 24/24.

Bên cạnh đó, công ty còn trang bị đầy đủ đồ nghề cơ bản và các thiết bị máy móc phục vụ cho việc sửa chữa ô tô lưu động. Mọi vật tư phụ tùng thông dụng đều được dự trữ sẵn, hệ thống máy kiểm tra có đầy đủ các phần mềm chuẩn đoán sự cố cho mọi loại xe.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 217 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

 • CSKH: 0568 05 0505

 • Email: info@otohathanh.com

 • Web: https://otohathanh.com/​​​​​​

Nếu như có thắc mắc gì về các gói dịch vụ cứu hộ xe ô tô tại Hà Thành Garage hãy liên hệ ngay với chúng tôi qua tổng đài nhé. Các nhân viên sẽ hỗ trợ nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc cho bạn.

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn