Hà Thành Garage - Hệ thống sửa chữa, chăm sóc ô tô cao cấp

info@otohathanh.com
Thứ 2 - Chủ nhật
8h30 - 17h30
0945 86 0505
Liên Hệ với chúng tôi
Menu

Phục hồi xe tai nạn

 • Phục hồi xe ô tô tai nạn tại gara Hà Thành

  Phục hồi xe ô tô tai nạn tại gara Hà Thành

  Tai nạn xe ô tô thường xuyên xảy ra tại các thành phố lớn, nơi có khu dân cư tập trung đông đúc, đặc biệt là thủ đô Hà Nội, điều chẳng ai muốn có những lại luôn dễ dàng xảy ra với chúng ta và một khi điều đó đến, các chủ xe thường rất băn khoăn không biết nên đến đâu để nhận được dịch vụ sửa chữa phục hồi xe ô tô tại nạn tốt nhất và uy tín nhất. 

  XE TAI NẠN CÓ PHỤC HỒI ĐƯỢC KHÔNG? 

  Những chiếc xe ô tô gặp tai nạn việc xe bị hư hỏng là không thể tránh khỏi. Vậy việc phục hồi lại xe bị tai nạn lại nguyên trạng có làm được không?

  Đối với những xe chỉ bị hư hỏng nhẹ thì quy trình sửa chữa không tốn nhiều thời gian. Bạn chỉ cần tìm một địa chỉ tin cậy. Họ sẽ giúp bạn kiểm tra tình hình hư hại rồi sau đó sửa chữa, chọn phụ kiện thay thế phù hợp.

  phục hồi xe ô tô bị tai nạn

  Đối với những xe bị hư hỏng nặng hơn thì quá trình sửa chữa tốn khá nhiều thời gian và chi phí. Hãy tìm một địa chỉ tin cậy, cung cấp phụ tùng chính hãng để thay thế. Đặc biệt đội ngũ phải giàu kinh nghiệm mới có thể phục hồi xe của bạn một cách tốt nhất.

  Lưu ý đối với những trường hợp va chạm nhỏ. Bạn cũng nên đưa xe đến gara ô tô để kiểm tra. Đôi khi những lỗi tưởng chừng như vô hại lại làm hỏng cả một hệ thống máy móc. Về lâu dài làm ảnh hưởng đến chất lượng, tuổi thọ của máy móc.

  QUY TRÌNH TIẾP NHẬN VÀ XỬ LÝ XE Ô TÔ BỊ TAI NẠN

  Bước 1. Nhận xe và kiểm tra chi tiết các bộ phận của xe ô tô tai nạn

  Khi xe của bạn bị va chạm giao thông, dù nặng hay nhẹ thì vẫn nên được kiểm tra kĩ lưỡng để kịp thời phát hiện những hỏng hóc của xe. Điều này giúp xe vận hành bình thường, không ảnh hưởng tới chất lượng lâu dài của xe.

  Đây là bước đầu tiên nhằm kiểm tra, đánh giá các hư hỏng của xe gặp tai nạn. Xem xét tình trạng thân vỏ, các chi tiết máy móc. Đánh giá xem chi tiết nào có thể phục hồi sửa chữa, chi tiết nào phải thay thế.

  Quy trình này sẽ được nhân viên ghi chép lại. Sau đó thông báo cho chủ phương tiện. Khách hàng sẽ được tư vấn phương hướng sửa chữa sao cho phù hợp với túi tiền nhất.

  Những phương án tối ưu nhất sẽ được chúng tôi tư vấn cho khách hàng nhằm giảm thiểu tối đa chi phí sửa chữa. Mà xe của bạn vẫn được phục hồi hoàn hảo nhất. Các xe sau tai nạn vẫn có thể hoạt động bình thường nếu được sửa chữa đúng cách.

   

  Bước 2: Phục hồi thân vỏ xe ô tô tai nạn

  Phần vỏ xe là phần thường xuyên bị hư hỏng. Dù là gặp tai nạn nhỏ phần vỏ xe cũng đều bị ảnh hưởng. Chứ đừng nói đến những tai nạn nghiêm trọng.

  Quy trình phục hồi phần vỏ xe gồm những yếu bước sau:

  • Xác định tất cả các bề mặt bị biến dạng, xước, vỡ…
  • Tháo các chi tiết hỏng khỏi thân xe
  • Thay thế các tấm vỏ xe không thể phục hồi
  • Nắn vỏ xe bị biến dạng:

  Đối với những vỏ xe bị biến dạng nặng, như mèo, lõm vào, nồi ra sẽ dùng búa hoặc sử dụng phương pháp nắn khung bằng máy hàn rút tôn. Đối với những trường hợp hư hỏng nặng hơn có thể phải dùng đến bộ nắn khung chuyên dụng.

  • Bả ma tít nên các chỗ lõm của bề mặt để lấy lại bề mặt phẳng cho vỏ xe
  • Sơn lót nhằm mục đích tạo độ mịn, bóng cho lớp sơn phủ. Ở khâu này xe của bạn sẽ được che chắn kĩ càng để không bị bám sơn vào bề mặt không cần thiết.
  • Pha màu sơn để tạo được ra màu sơn giống màu sơn cũ của bạn đến 100%.
  • Phun sơn phủ bằng súng phun sơn.
  • Sấy khô và đánh bóng .
  • Sơn lớp chống gỉ cho bề mặt phục hồi.
  • Lắp ghép- Kiểm tra lần cuối.
  •  Rửa xe. Giao xe cho khách.

  Bước 3: Sửa chữa, thay thế các bộ phận, chi tiết hư hỏng cho xe ô tô tai nạn

  Đối với những chi tiết máy như má phanh, động cơ, lọc gió, hộp số… Trong những tai nạn nghiêm trọng thương sẽ bị hư hỏng rất nặng. Thông thường là phải thay thế phụ tùng mới.

  Các chi tiết máy sẽ được kiểm tra lại trước khi đưa vào sửa chữa. Nếu tình trạng vẫn có thể khắc phục được đội ngũ kĩ thuật viên sẽ thông báo cho khách hàng để tham khảo ý kiến.

  Bên cạnh việc tham khảo ý kiến chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên từ chuyên gia để khách hàng đưa ra lựa chọn tốt nhất là nên thay thế hay sửa chữa lại để dùng tiếp. 

  Tại Hà Thành garage có đầy đủ các phương tiện kĩ thuật tiên tiến hiện đại nhằm thực hiện việc phục hồi xe một cách thuận tiện, nhanh chóng và chuyên nghiệp. Đặc biệt, khi xe của bạn cần thay thế các linh kiện thì hãy yên tâm bởi chất lượng sản phẩm, linh kiện của Hà Thành garage luôn là các sản phẩm đảm bảo uy tín và chất lượng nhất. Thời gian sửa chữa sẽ tùy thuộc vào mức độ nặng nhẹ của xe. Thông thường, phục hồi xe bị tai nạn có thể mất từ 3 ngày đến hơn 1 tháng tùy vào từng loại xe và mức độ hư hỏng của chúng

  Bước 4: Kiểm tra lại và vận hành thử sau khi phục hồi xe ô tô tai nạn

  Sau khi các bước sửa chữa, cũng như thay thế các phụ tùng. Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại tổng thể xe. Nếu không gặp bất cứ lỗi gì chúng tôi mới giao xe cho khách hàng.

  Đặc biệt tất cả các dịch vụ bảo hành tại Hà Thành garage đều có thời gian bảo hành của từng hạng mục. Với mức thời gian cụ thể cho từng chi tiết cụ thể. Thời gian sửa chữa phụ thuộc vào độ hỏng hóc của xe. Nhưng trong suốt quá trình sửa chữa nhân viên phụ trách về xe của bạn sẽ liên tục thông báo các thông tin để bạn có thể yên tâm.

  THAM KHẢO THÊM MỘT SỐ DỊCH VỤ SỬA CHỮA, BẢO DƯỠNG TẠI HÀ THÀNH GARAGE

  Ngoài dịch vụ phục hồi xe tai nạn, Hà Thành garage còn cung cấp các dịch vụ sau:

  • Sửa chữa tất cả các loại nội thất ô tô
  • Dịch vụ bảo dưỡng ô tô định kỳ
  • Đọc lỗi – xóa lỗi
  • Cứ hộ xe 24/24
  • Cung cấp phụ tùng các loại xe ô tô chính hãng
  • Bảo hiểm ô tô các loại: bảo hiểm toàn diện, bảo hiểm thân vỏ

  ĐƠN VỊ BẢO HIỂM HỢP TÁC BẢO VỆ & SỬA CHỮA THÂN VỎ Ô TÔ TẠI HÀ THÀNH GARAGE

  Ô tô Hà Thành hiện là Gara Sửa chữa thân vỏ của Bảo hiểm Ô tô PVI, Bảo hiểm Hàng không, Bảo hiểm quân đội MIC....

  Hy vọng với chia sẻ của Hà Thành sẽ giúp ích bạn trong việc tìm kiếm một địa chỉ sửa chữa ô tô chất lượng nhất tại đây nhé.

  HÀ THÀNH GARAGE - HỆ THỐNG SỬA CHỮA, CHĂM SÓC Ô TÔ CAO CẤP

  Website: http://otohathanh.com/

  Youtube: https://bit.ly/yotubehathanh

  Fanpage: https://www.facebook.com/HaThanh.GarageCaoCap

  Hotline: 0945 86 0505 

  Open 8:00 - 17:30

  Miễn phí cứu hộ 24/24: 0916.860505

Giải thưởng

Ưu đãi 70% tại hà thành