Những kinh nghiệm cần thiết để bảo vệ ghế bọc da ô tô

Ghế bọc da góp phần tạo sự sang trọng và lịch làm trên chiếc xe của bạn. Chính vì thế người dùng cần phải thường xuyên bảo dưỡng và vệ sinh nó... Hôm nay Hà Thành sẽ chia sẽ cho các bạn một số kinh nghiệm cần thiết để góp phần bảo vệ được chi tiết nội thất quan trọng này được tốt hơn.

cách làm sạch ghế da

Các bạn tham khảo dịch vụ phục hồi ghế da ô tô tại Hà Thành uy tín chất lượng

1. Ít tiếp xúc với nắng

Phơi nắng là một tác nhân làm hủy hoại chất lượng và màu sắc của ghế da, đặc biệt là khi xe không hoạt động. Chính vì thế để hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời các bạn nên đỗ xe trong gara nơi không có ánh nắng im mát, hoặc nếu không các bạn nên dùng bảo trùm trùm xe lại.

2. Lau ghế da bằng áo thun cũ

Có rất nhiều người dùng thường dùng bông hoặc khăn giấy để lau ghế da, tuy khăn giấy có vẻ mềm mại và mỏng manh nhưng cũng có thể làm xước ghế da của bạn. Tốt nhất là các bạn nên dùng áo thun cũ để lau ghế da của bạn.

3. Lưu ý mở cửa xe

Vào mùa hè nhiệt độ bên trong xe có thể tăng hơn nhiều so với nhiệt độ bên ngoài. Nếu nhiệt độ bên ngoài khoảng 37 độ C thì nhiệt độ bên trong xe cũng lên đến 43 độ C, thâm chí có khi còn lên đến 50 - 60 độ C, nhiệt độ lên cao quá sẽ làm ghế da nhanh bạc màu và nhanh hỏng. Chính vì thế vào thời tiết mùa hè nóng nực các bạn nên mở cửa xe để làm giảm nhiệt độ bên trong xe.

4. Làm sạch vết bẩn và đánh bóng ghế da

Để làm sạch các vết bẩn trên ghế da, bạn có thể sử dụng Armorall hoặc Lane. Đây là những sản phẩm tuyệt vời. Bạn chỉ cần sử dụng vải thun mềm và lượng vừa đủ Armorall hoặc Lane lau nhẹ nhàng là có thể đánh bay các vết bẩn.

dọn nội thất

Dọn nội thất tháo ghế tại Hà Thành Garage

>> Tham khảo thêm:  Dịch vụ dọn nội thất chi tiết tại Hà Thành Garage

5. Sử dụng điều hòa một cách hợp lý

Bạn chỉ nên sử dụng điều hòa khi cần thiết, đừng nên quá lạm dụng điều hòa sẽ làm khô không khí bên trong xe dẫn đến những tác động không tốt tới ghế bọc da.

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ TM & DV Ô TÔ HÀ THÀNH

Website: Hà Thành Garage

Youtube: Hà Thành Car Spa Official

Fanpage: Hà Thành Garage - Dịch Vụ Chăm Sóc Xe Hơi Cao Cấp 

Hotline: 024.2205.1111 (Miễn phí cứu hộ 24/24)

Open: 8:00 - 17:30

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn