NHỮNG LƯU Ý BẮT BUỘC KHI LỰA CHỌN SƠN NHÁM Ô TÔ 

Sơn nhám là loại sơn khá “nhạy cảm” với những vết trầy xước, đồng thời thường không dễ bảo dưỡng. Theo các chuyên gia chăm sóc và bảo dưỡng xe hơi thì đây là loại sơn khó bền qua thời gian nếu không được chăm sóc cẩn thận. Các nhà sản xuất sơn nhám nhận định rằng, khả năng phối màu đúng với nguyên bản rất khó. 

/upload/images/thong-bao/son-xe-o-to-copy.jpg
Chính vì vậy, biện pháp tốt nhất dành cho người dùng nếu cần khắc phục sự cố với lớp sơn này là phục hồi hoàn toàn bằng một loại sơn khác hoặc chấp nhận lớp trầy xước. Người dùng có thể lựa chọn sơn đen nhám hoặc sơn đen mờ

MỘT SỐ CÁC NHƯỢC ĐIỂM KHI SƠN NHÁM ĐEN

Dễ lộ khuyết điểm

Vốn là một loại sơn khá “nhạy cảm” với các vết trầy xước, sơn nhám thường không dễ bảo dưỡng và được cảnh báo là khó bền qua thời gian nếu không được chăm sóc cẩn thận.
Một số cách thức được khuyến cáo để gìn giữ lớp sơn đặc biệt này là không nên chà nhám ướt, đánh bóng hoặc tẩy sơn khi gặp vết trầy trên vỏ xe. Hơn nữa, các nhà sản xuất cũng đưa ra nhận định rằng khả năng phối màu đúng với nguyên bản của sơn nhám là chuyện không dễ dàng gì.

Cẩn thận khi lau chùi

Khi có ý định vệ sinh bên ngoài và đặc biệt là lớp sơn nhám bao phủ xe thì lời khuyên được đưa ra chính là tự tay lau chùi hoặc đưa xe tới một garage chuyên nghiệp nắm rõ cách chăm sóc xe sở hữu lớp sơn này.
Những dịch vụ rửa xe tự động, các chất tẩy rửa thông dụng như xà phòng hay hoá chất chất lượng thấp… có thể khiến lớp sơn nhám dần mất đi độ sáng bóng cũng như giảm dần tuổi thọ.
Để gìn giữ lớp sơn đặc biệt này, bạn không nên chà nhám ướt, tẩy sơn hoặc đánh bóng khi gặp viết trầy trên vỏ xe.

/upload/images/logo/nhung-dieu-can-biet-khi-su-dung-o-to-co-lop-son-nham-1454147525.jpg

Chăm sóc lớp sơn

Cách chăm sóc lớp sơn nhám cũng tương tự như khi vệ sinh, cần phải sử dụng găng tay chuyên dụng hoặc vải mềm không xù lông nhiều kết hợp với một số chấy tẩy đặc biệt dành cho loại sơn này, thời gian chăm sóc thông thường khoảng 1 – 2 lần/tháng tuỳ vào mức độ sử dụng hoặc tình hình thực tế.
Chủ xe nên tránh dùng các loại hoá chất không phù hợp, sáp hoặc đất sét lăn trên bề mặt sơn cũng như các phương pháp đánh bóng, tẩy sơn thông dụng, bởi vì những điều này có thể làm lớp sơn nhám không giữ được chất lượng về lâu dài.

/upload/images/banner-web.png

Hệ thống 12 cở sở của Hà Thành Garage trải dài khắp miền Bắc

HÀ THÀNH GARAGE – ĐIỂM SƠN ĐEN NHÁM Ô TÔ TIN CẬY CHO MỌI KHÁCH HÀNG 

Hiện tại Hà Thành Garage đang là cơ sở uy tín hàng đầu miền Bắc, với hệ thống 12 cơ sở trải dài khắp các tỉnh: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, trong đó Hà Nội với 6 cơ sở lần lượt ở các cung đường: Lạc Long Quân, Võ Chí Công, Trần Điềm, Phạm Văn Bạc, Nguyễn Văn Giáp, Hà Đông.
Chúng tôi cung cấp đầy đủ các dịch vụ chăm sóc ô tô với 4 nhóm chính:

  1. Chăm sóc ô tô
  2. Sửa chữa, bảo dưỡng, khắc phục xe tai nạn
  3. Sơn ô tô, sơn phục hồi thân vỏ
  4. Phụ kiện

Hà Thành Garage Quảng Ninh

Đội ngũ nhẫn viên Hà Thành Garage luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

Khi sử dụng dịch vụ sơn đen nhám ô tô tại Hà Thành, khách hàng được đảm bảo các quyền lợi sau:

  • Chất lượng sơn chuẩn theo công nghệ Đức, rõ ràng về nguồn gốc xuất xứ
  • Hệ thống chăm sóc khách hàng 24/7
  • Cung cấp hóa đơn, chứng từ đầy đủ (nếu cần)
  • Hệ thống 12 cở toàn miền Bắc, dễ dàng bảo hành
  • Quy trình thanh toán nhanh gọn, giá cả hợp lý
  • Chế độ bảo hành hậu mãi

Để được tư vấn chi tiết hoặc gọi cứu hô, quý khách vui lòng liên hệ theo số hotline dưới đây, bộ phận tư vấn viên của Hà Thành Garage luôn sẵn sàng nhấc máy 

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn