Hà Thành Garage 22 - Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Hà Thành Garage - Chi nhánh Thạch Bàn, Long Biên là chi nhánh 22 trong hệ thống gara ô tô toàn quốc của Hà Thành Garage. Chi nhánh tại Long Biên là chi nhánh mới nhất của Hà Thành Garage tại Hà Nội, và nâng tổng số chi nhánh đang hoạt động tại Hà Nội lên con số 6.

Bản đồ vị trí chi nhánh Thạch Bàn

Long Biên là một quận nội thành, nằm ở phía Đông Bắc trung tâm thành phố Hà Nội, và đang là quận nổi bật về tốc độ đô thị hóa mạnh trong những năm trở lại đây.

Hệ thống Hà Thành Garage tại Hà Nội đã có 5 chi nhánh trải dài từ phía Tây trung tâm (Hoài Đức), Nam (Trần Điền, Hoàng Mai) và trung tâm với 3 chi nhánh tại Bắc Từ Liêm và Tây Hồ. Nhận thấy nhu cầu khu vực phía Đông trung tâm thành phố, đặc biệt tại Long Biên, có nhu cầu về sửa chữa và bảo dưỡng ô tô rất lớn, Hà Thành Garage đã hợp tác cùng CĐT và phát triển một chi nhánh tại đây.

Hà Thành Garage chi nhánh Thạch Bàn

Chi nhánh Thạch Bàn tọa lạc tại phường Thạch Bàn, một trong số những phường có diện tích lớn nhất của quận Long Biên. Với mong muốn tìm những đơn vị sửa chữa và chăm sóc xe uy tín và chất lượng hiện nay, chi nhánh Thạch Bàn hoàn toàn tự tin có thể đáp ứng đầy đủ những yêu cầu đó của khách hàng.

Chi nhánh Thạch Bàn đáp ứng tiêu chí là xưởng dịch vụ sửa chữa ô tô 4 sao với cơ sở vật chất hiện đại, các khu vực sửa chữa - chăm sóc xe riêng biệt, trang thiết bị máy móc tiên tiến mới nhất và kỹ thuật viên có chuyên môn, tay nghề, thái độ chuyên nghiệp. Chi nhánh hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm chăm sóc xe thú vị cho khách hàng.

Chi tiết các dịch vụ chi nhánh đang cung cấp hiện nay:

Bảo dưỡng & Sửa chữa ô tô

Chăm sóc & Làm đẹp ô tô

Đồng sơn ô tô

Cứu hộ ô tô

Lắp đặt phụ kiện ô tô

  • Tham khảo một số phụ kiện ô tô tại Hà Thành Garage: Xem danh sách

Thông tin liên hệ của chi nhánh

Địa chỉ: Số 8 Đường Thạch Bàn, Phường Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0963 86 0303

Google Map: Hà Thành Garage - CN Thạch Bàn

 

Hà Thành Garage Chi nhánh Thạch Bàn, Long Biên

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn