Hà Thành Garage 19 - 160 Nguyễn Ái Quốc, Biên Hòa, Đồng Nai

Hà Thành Garage - Chi nhánh Biên Hòa là chi nhánh thứ 19 trong hệ thống gara ô tô toàn quốc của Hà Thành Garage. Chi nhánh cũng đánh dấu sự xuất hiện lần đầu của Hà Thành tại các tỉnh miền Nam. Sự mở rộng hệ thống này của Hà Thành Garage đến các tỉnh phía Nam sẽ hứa hẹn mang đến nhiều dịch vụ ô tô chất lượng nhất cho khách hàng tại nơi đây.

Bản đồ vị trí chi nhánh Biên Hòa

Nằm trong chiến lược mở rộng và phát triển hệ thống, với mục tiêu 50 chi nhánh vào năm 2025, Hà Thành Garage nhận thấy tiềm năng rất lớn và luôn mong muốn mở rộng hơn các chi nhánh tại thị trường miền Nam. Chính vì vậy, sự thành công của chi nhánh Biên Hòa sẽ là một bước tiến lớn của Hà Thành Garage trong mục tiêu phát triển hệ thống.

Chi nhánh Biên Hòa chính thức đi vào hoạt động từ 9/2023. Ngay từ những ngày đầu hoạt động, chi nhánh đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ của khách hàng đến sử dụng dịch vụ. Sở hữu không gian nhà xưởng rộng rãi, thoáng đãng, cùng nhiều trang thiết bị hiện đại, không bất ngờ khi chi nhánh có thể phục vụ một số lượng lớn khách hàng mỗi ngày. Mặc dù gặp đôi chút khó khăn trong những ngày đầu, tuy nhiên chi nhánh luôn cố gắng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu lớn của khách hàng tại nơi đây.

Hà Thành Garage chi nhánh Biên Hòa, Đồng Nai

Chính từ sự nhiệt tình và chuyên nghiệp của chi nhánh đã chinh phục được nhiều khách hàng và nhận lại rất nhiều phản hồi tích cực. Sự hài lòng của khách hàng chính là động lực to lớn nhất giúp chi nhánh ngày càng phát triển và mang đến dịch vụ chất lượng nhất.

Chi tiết các dịch vụ chi nhánh đang cung cấp hiện nay

Bảo dưỡng & Sửa chữa ô tô

Chăm sóc & Làm đẹp ô tô

Đồng sơn ô tô

Cứu hộ ô tô

Lắp đặt phụ kiện ô tô

  • Tham khảo một số phụ kiện ô tô tại Hà Thành Garage: Xem danh sách

Hình ảnh một số dịch vụ tại Hà Thành Garage Biên Hòa

Dịch vụ bảo dưỡng ô tô tại Hà Thành Garage Biên Hòa

Dịch vụ bảo dưỡng ô tô tại Hà Thành Garage Biên Hòa

Dịch vụ bảo dưỡng ô tô tại Hà Thành Garage Biên Hòa

Dịch vụ bảo dưỡng ô tô tại Hà Thành Garage Biên Hòa

Thông tin liên hệ của chi nhánh

Hà Thành Garage Biên Hòa, Đồng Nai

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn

Bài viết liên quan