Hà Thành Garage 12 - Tân Tiến, An Dương, Hải Phòng

Hà Thành Garage - Chi nhánh An Dương là chi nhánh thứ 12 trong hệ thống hơn 20 gara ô tô toàn quốc của Hà Thành Garage. Chi nhánh An Dương là chi nhánh thứ 2 tại Hải Phòng sau chi nhánh Lê Hồng Phong.

Bản đồ vị trí chi nhánh

Chi nhánh An Dương đi vào hoạt động từ tháng 9/2022 và được rất nhiều chủ xe tại khu vực tin tưởng sử dụng dịch vụ và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ của chi nhánh.

Với mong muốn mang đến những dịch vụ ô tô tốt nhất cho khách hàng tại Hải Phòng, Hà Thành Garage không ngừng mở rộng thêm các chi nhánh mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng tại địa phương. Tính đến nay, Hà Thành Garage đã có 03 chi nhánh bảo dưỡng & chăm sóc ô tô tại Hải Phòng tại Lê Hồng Phong, An Dương và Kiến An. Điều đó cho thấy ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm và tìm kiếm địa điểm sửa chữa, bảo dưỡng, chăm sóc xe chất lượng.

Nếu quý khách có nhu cầu cần sử dụng bất kỳ dịch vụ ô tô nào thì có thể tham khảo ngay danh sách dịch vụ ô tô dưới đây. Cả 03 chi nhánh Hà Thành Garage tại Hải Phòng đều có thể đáp ứng yêu cầu của quý khách.

Chi tiết các dịch vụ chi nhánh đang cung cấp hiện nay

Bảo dưỡng & Sửa chữa ô tô

Chăm sóc & Làm đẹp ô tô

Đồng sơn ô tô

Cứu hộ ô tô

Lắp đặt phụ kiện ô tô

  • Tham khảo một số phụ kiện ô tô tại Hà Thành Garage: Xem danh sách

Thông tin liên hệ của chi nhánh

Hà Thành Garage chi nhánh An Dương

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn