Địa chỉ sơn xe ô tô tại Quảng Ninh ở đâu uy tín?

Quảng Ninh được đánh giá là một trong những địa phương có tỉ lệ người dân sở hữu ô tô cao nhất cả nước. Tuy nhiên, để tìm cho mình một địa chỉ sơn xe ô tô tại Quảng Ninh uy tín không dễ dàng vì số lượng garage mọc lên như “nấm sau mưa”.

Chính vì vậy, bài viết này sẽ giới thiệu cho anh em “đất Mỏ” 1 địa chỉ sơn xe ô tô chất lượng tại Quảng Ninh mà bất kỳ ai cũng biết và tin dùng. Hãy đón xem nhé.

1. Sơn xe ô tô có những hạng mục nào?


Trước khi tìm hiểu địa chỉ sơn xe ô tô tại Quảng Ninh, anh em cần hiểu rõ các hạng mục sơn xe ô tô bao gồm những loại gì?

Range Rover sơn đổi màu hồng pastel tại Hà Thành GarageSơn đổi màu cho Ranger Rover

Dưới đây là một dịch vụ sơn xe phổ biến:

1.1. Sơn dặm vá

Đây là hình thức sơn ở những vị trí bị trầy xước do tai nạn hoặc va quệt trong quá trình di chuyển. Sơn dặm thường áp dụng cho các vết trầy xước nhỏ hoặc vết xước tập trung tại một bộ phận xe, khu vực trên xe. Sơn dặm vá chỉ mất 1-2 ngày, ít tốn kém hơn so với sơn toàn bộ xe.

Tuy nhiên, sơn dặm là 1 hạng mục rất khó vì đòi hỏi sự chính xác và tương đồng về màu gốc của sơn để tránh gây mất thẩm mỹ do màu không đồng đều. Đặc biệt, sơn dặm các vết xước nhỏ trên toàn bộ thân xe là hạng mục sơn khó nhất. Vì vết xước trải đều trên bề mặt thân xe, nếu pha màu và phun sơn không chuẩn sẽ khiến cho màu sơn xe không đồng đều, lốm đốm.

1.2. Sơn toàn bộ xe

Sơn toàn bộ xe thường áp dụng cho chủ xe có nhu cầu sơn đổi màu xe, sơn lại màu nguyên bản hoặc sơn màu phong thuỷ. Sơn toàn bộ xe có 2 dạng, là sơn ngoài và sơn toàn diện. Sơn ngoài là chỉ sơn phần vỏ ngoài xe, những vị trí có thể nhìn thấy.

Còn sơn toàn diện là sơn từ khung xe, vỏ xe và những phần khuất bên trong. Sơn toàn bộ xe đòi hỏi kỹ thuật thợ tay nghề cao nhằm đảm bảo pha màu sơn, phun sơn chính xác từng chi tiết tạo sự đồng đều và hài hoà cho xe.

2. Địa chỉ sơn xe ô tô tại Quảng Ninh uy tín


Quảng Ninh được đánh giá là một trong những địa phương có tỉ lệ người dân sở hữu ô tô cao nhất cả nước. Tuy nhiên, để lựa chọn cho mình một địa chỉ sơn xe ô tô tại Quảng Ninh uy tín, chất lượng thì đòi hỏi chủ xe cần tìm hiểu kỹ thông tin.

Một địa chỉ sơn xe ô tô chất lượng tại Quảng Ninh cần đáp ứng những điều kiện sau:

  • Hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị chuyên dụng hiện đại.

  • Đội ngũ thợ tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp.

  • Công nghệ chăm sóc xe tiên tiến.

  • Chế độ chăm sóc dịch vụ và hậu mãi.

Một trong những địa chỉ sơn xe ô tô tại Quảng Ninh đáp ứng đủ tiêu chuẩn trở thành đơn vị sơn ô tô cao cấp, chất lượng cao, đó là Hà Thành Garage (địa chỉ: Đông Bến Đò, Khu 6C, Cẩm Phả, Quảng Ninh).

Khi sơn xe ô tô tại Quảng Ninh của hệ thống chuỗi Hà Thành Garage có nhiều ưu điểm:

Hiện đại: Hà Thành Garage có hệ thống trang thiết bị, thiết bị chuyên dụng hiện đại nhất trong ngành ô tô nhằm đảm bảo kiểm tra chính xác, sửa chữa nhanh chóng và hiệu quả.

Thợ tay nghề cao: Hà Thành Garage có đội ngũ thợ tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp và tận tâm chăm sóc xe của bạn.

Công nghệ tiên tiến: Đối với sơn xe ô tô, Hà Thành đang áp dụng công nghệ sơn R-M đến từ Đức, quốc gia có nền công nghiệp ô tô hàng đầu thế giới. Công nghệ sơn R-M có thể chỉnh giống màu sơn nguyên bản, sơn xe giấu code và thỏa mãn bất cứ màu sơn nào hợp phong thuỷ cho chủ xe.

Bảo hành trọn đời: Tại Hà Thành Garage, dịch vụ sơn ô tô sẽ được bảo hành trọn đời, đây là chế độ hậu mãi nổi bật nhất mà không một garage khác có thể thực hiện. Do đó, Hà Thành Garage có thể đảm bảo cho chiếc xe của bạn có một màu sơn nổi bật, bền lâu và bóng loáng.

Bảo dưỡng toàn hệ thống: Hà Thành Garage có hệ thống chuỗi tại Hà Nội, Hải Phòng, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang nên chủ xe hoàn toàn có thể đến bất cứ chi nhánh nào để bảo hành toàn hệ thống.

Hà Thành Garage Quảng Ninh

Ngoài dịch vụ sơn xe ô tô tại Quảng Ninh, Hà Thành Garage còn thực hiện một số dịch vụ bảo dưỡng, chăm sóc, sửa chữa khác, bao gồm:

Bảo dưỡng, sửa chữa: Thực hiện sửa chữa máy-gầm-điện, đại tu động cơ, bảo dưỡng ô tô định kỳ, bảo dưỡng điều hoà…

Chăm sóc, làm đẹp xe: Thực hiện dịch vụ làm đẹp như phủ bóng Ceramic, đánh bóng xe, dán cách âm, dọn nội thất, bảo dưỡng khoang máy…

Phụ kiện chính hãng: Cung cấp các phụ kiện chính hãng như phim cách nhiệt, camera hành trình, màn hình ô tô, cốp điện thông minh…

Nhượng quyền: Hà Thành Garage đang thực hiện chiến dịch nhượng quyền thương hiệu nhằm phủ khắp các tỉnh thành trong cả nước để hình thành một trong những chuỗi hệ thống garage chăm sóc ô tô lớn nhất cả nước.

Để thực hiện sơn xe ô tô tại Quảng Ninh hay chuỗi hệ thống khác của Hà Thành Garage ở Hà Nội, Vĩnh Phúc, Tuyên Quang, Hải Phòng… quý khách có thể liên hệ bằng 2 cách:

  • Gọi tổng đài 0568.05.05.05 (24/24 giờ).

  • Để lại SĐT tại khung chat để được tư vấn kịp thời, chính xác.

HÀ THÀNH GARAGE - HỆ THỐNG SỬA CHỮA & CHĂM SÓC Ô TÔ CAO CẤP

Kênh liên hệ Hà Thành Garage

Giờ mở cửa: 8.00 - 17.30 (Thứ 2 - Chủ nhật)

Hệ thống chi nhánh toàn quốc: Xem danh sách

 

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn