[CafeBiz] Hai Thương Hiệu Uy Tín Hàng Đầu Trong Lĩnh Vực Dịch Vụ Ô Tô Ký Kết Hợp Tác Chiến Lược

Công ty TNHH Đầu tư Thương mại & Dịch vụ Ô tô Hà Thành (Hà Thành Garage) và Công ty Cổ phần XPEL Việt Nam vừa ký kết thỏa thuận hợp tác nâng tầm đối tác chiến lược nhằm thúc đẩy phát triển kinh doanh, cùng nhau phát triển và bứt phá.

Hà Thành Garage ký kết hợp tác chiến lược với Xpel Việt Nam

Sự kiện này được đánh giá là cái bắt tay giữa hai thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực dịch vụ ô tô, đánh dấu bước phát triển mới, quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa Hà Thành Garage và XPEL Việt Nam.

Tiếp nối những giá trị đã đạt được, Hà Thành Garage và XPEL Việt Nam tiếp tục dựa vào lợi thế của các bên với những thế mạnh riêng để khai thác tốt nhất tiềm năng sẵn có, góp phần thúc đẩy kinh doanh. Đồng thời, 2 bên đã cùng nhau trao đổi, chia sẻ những định hướng chiến lược nhằm tăng cường hơn nữa sự hợp tác theo hướng sâu rộng và toàn diện.

Chia sẻ về sự hợp tác này, ông Nguyễn Ngọc Hà - Tổng Giám Đốc Hà Thành Garage cho biết: "Việc hợp tác này không chỉ mở ra cho 2 bên cơ hội phát triển trong giai đoạn mới, mà còn đem lại cho Khách hàng nhiều lợi ích. Đối với Hà Thành Garage, sự hợp tác với XPEL Việt Nam sẽ giúp cho Hệ thống Gara của Hà Thành hoàn thiện hơn nữa chuỗi cung ứng dịch vụ - sản phẩm chăm sóc xe ô tô chuyên nghiệp, gia tăng tính cạnh tranh, đồng thời nâng cao giá trị dịch vụ để cung cấp cho Khách hàng".

Bên cạnh đó, ông Nguyễn Ngọc Hà cũng khẳng định, hai bên sẽ có những chính sách để hỗ trợ nhau về thương mại, marketing, góp phần đẩy mạnh nhận diện thương hiệu song phương, tăng trưởng doanh số và sức cạnh tranh của Hà Thành Garage trên thị trường.

Buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hà Thành Garage & Xpel Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹpBuổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Hà Thành Garage & Xpel Việt Nam diễn ra thành công tốt đẹp

Đồng quan điểm với ông Nguyễn Ngọc Hà, ông Phạm Minh Thức - Tổng Giám Đốc XPEL Việt Nam chia sẻ thêm:

Hà Thành Garage được biết đến là thương hiệu uy tín rộng khắp Hà Nội, được nhiều Quý khách hàng tin tưởng. Đó cũng là tiền đề để XPEL Việt Nam lựa chọn hợp tác, hướng đến các chiến lược phát triển kinh tế dài lâu trên thị trường dịch vụ xe hơi, cung cấp sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả cho Khách hàng.

Hệ thống garage ô tô cao cấp Hà Thành Garage

Là hai thương hiệu uy tín hàng đầu trong ngành dịch vụ ô tô, tương đồng trong tầm nhìn và định hướng, Hà Thành Garage và XPEL Việt Nam tin rằng việc ký kết hợp tác vào ngày vừa qua sẽ chắp cánh cho sự phát triển của cả 2 doanh nghiệp, đồng thời còn là bước ngoặt tạo nên những thành công trên hành trình đem đến cho Khách hàng những dịch vụ uy tín, chất lượng nhất.

Được thành lập từ năm 2017, sau 5 năm không ngừng nỗ lực phát triển Hà Thành Garage đã trở thành một thương hiệu thủ đô vững vàng, được nhiều người biết đến. Sở hữu hệ thống chăm sóc ô tô đạt chuẩn, Hà Thành Garage đã khẳng định được uy tín trên thị trường dịch vụ ô tô. Hiện tại Hà Thành Garage là đối tác của nhiều thương hiệu lớn: công ty Itsuwa - Nhật Bản, Gotech, VietMap... Hà Thành Garage hiện có 7 cơ sở tại Hà Nội và đang không ngừng mở rộng.

Công ty Cổ Phần XPEL Việt Nam được thành lập ngày 15/06/2018 - là công ty phân phối độc quyền các sản phẩm của XPEL USA tại Việt Nam. Là một thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, chỉ sau hai năm triển khai, XPEL Việt Nam đã có chỗ đứng vững chắc tại thị trường trong nước. Bên cạnh thương hiệu uy tín đã được khẳng định, yếu tố con người theo tôn chỉ Uy Tín - Tận Tâm - Chuyên Nghiệp, cũng là điều tiên quyết khiến XPEL Việt Nam được đông đảo Quí khách hàng và Đối tác lựa chọn làm đơn vị hợp tác chiến lược trên thị trường dịch vụ chăm sóc, sửa chữa và bảo dưỡng xe hơi.

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn