Bảng giá bảo dưỡng xe ô tô

Bảo dưỡng xe ô tô hết bao nhiêu tiền? Là thắc mắc chung của nhiều chủ xế. Bảo dưỡng xe ô tô là quá trình kiểm tra, sửa chữa, thay thế các phụ tùng ô tô để đảm bảo xế yêu luôn vận hành liên tục, trơn tru trên mọi nẻo đường. Chi phí bảo dưỡng xe ô tô phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Mỗi Garage có cho mình bảng giá khác nhau. Quý khách hàng tham khảo bảng giá bảo dưỡng xe ô tô tại Hà Thành Garage. Hà Thành Garage tự tin là thương hiệu bảo dưỡng xe ô tô uy tín số 1 tại miền Bắc.
1. Yếu tố cấu thành nên giá bảo dưỡng xe ô tô
Giá bảo dưỡng xe ô tô không đơn thuần chỉ bao gồm chi phí thay phụ tùng mà còn bao gồm các yếu tố khác như:
* Dòng xe
Dòng xe, đời xe, mẫu mã xe khác nhau thì đòi hỏi tay nghề kĩ thuật tháo lắp, kiểm tra khác nhau. Tay nghề kĩ thuật không đảm bảo có thể khiến xế yêu bị mất zin, trớt, hỏng.
- Đối với các dòng xe sang trọng như Mercedes. BMW, Audi... thi giá bảo dưỡng xe ô tô sẽ cao hơn các dòng xe phân khúc thấp như vios, i10...

Bảo dưỡng xe Mercedes


* Nhân công:
Giá bảo dưỡn xe ô tô bao gồm cả phí nhân công. Chi phí nhân công bảo dưỡng xe ô tô thường không cao, 
- Đối với cấp bảo dưỡng nhỏ phí nhân công chỉ từ 149.000 - 199.000 
- Đối với cấp bảo dưỡng  trung bình - trung bình lớn - lớn phí nhân công tối đa 1tr499
Chi phí nhân công tương đối thấp nếu chủ xế biết chăm sóc xế yêu đúng cách. Bảo dưỡng định kỳ đúng thời điểm là phương án tối ưu chi phí nhất, bảo vệ "zin" xe lâu hơn, đảm bảo an toàn cho chủ xế.

Bảo dưỡng xe ô tôThợ kỹ thuật bảo dưỡng xe ô tô.


* Chi phí thay phụ tùng
Phụ tùng, phụ kiện thay thế tùy thuộc vào tình trạng xe, phân khúc và loại xe. Mỗi dòng xe cần thay thế phụ tùng khác nhau ở mỗi kỳ bảo dưỡng. 
Thông thường, phần lớn chi phí bảo dưỡng xe ô tô sẽ nằm ở việc xế yêu cần thay thế phụ tùng như thế nào. Đặc biệt, với các dòng xe Châu Âu, việc thay phụ tùng ô tô chính hãng thường đắt đỏ.

>> Xem thêm: Bảng giá thay dầu tại Hà Thành Garage.

Dây đai vbelt chính hãngDây đai Vbelt chính hãng


2. Bảng giá bảo dưỡng xe ô tô tiêu chuẩn tại Hà Thành Garage
Mỗi Garage có những tiêu chuẩn trong xây dựng bảng giá bảo dưỡng xe ô tô. Dưới đây là bảng giá tiền công bảo dưỡng định kỳ theo cấp tại Hà Thành Garage.

Bảng giá bảo dưỡng ô tô Hà ThànhBảng giá nhân công bảo dưỡng xe ô tô

Tại mỗi kỳ bảo dưỡng xe ô tô, thợ kỹ thuật sẽ tư vấn bổ sung một số loại nhiên liệu, phụ tùng theo tiêu chuẩn nhằm đảm bảo hoạt động tốt nhất, kéo dài tuổi thọ cho xế yêu. Quý khách hàng tham khảo bảng vật tư thay thế tiêu chuẩn tại Hà Thành Garage.

Bảng phụ tùng thay thế của xe Mercedes

Bảng phụ tùng cần thay thế cho xe Mercedes.

>> Xem thêm: Danh mục cấp bảo dưỡng ô tô

Ngoài ra, tùy mức độ hư hại, thợ kỹ thuật sẽ tư vấn cho khách hàng phương án thay thế phụ tùng phù hợp với với nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Hà Thành Garage cam kết thay thế phụ tùng, vật tư chính hãng, có nguồn gốc rõ ràng. Giá thay thế phụ tùng chuẩn giá hãng.
3. Kinh nghiệm khi đi bảo dưỡng ô tô tránh bị chặt chém,
Bảo dưỡng xe ô tô bị chặt chém không còn là điều quá xa lạ. Vì vậy, chủ xế hãy tỉnh táo lựa chọn những Garage bảo dưỡng xe ô tô uy tín để đảm bảo chất lượng, tránh bị móc túi lãng phí.
Một số kinh nghiệm khi đi bảo dưỡng ô tô :
- Lựa chọn Garage ô tô uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm: tại những Garage có nhiều năm kinh nghiệm, thợ kỹ thuật thường được đào tạo thường xuyên dựa trên những kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc.
- Tham khảo bảng giá bảo dưỡng xe ô tô ở các Garage để so sánh : quý khách có thể liên hệ đến các Garage bảo dưỡng ô tô uy tín để được tư vấn về bảng giá bảo dưỡng xe ô tô. Từ đó, có thể đánh giá tổng quan về dịch vụ của các Garage
- Tham khảo giá thay thế phụ tùng cho xế yêu của mình để tránh bị "hớ" khi đi bảo dưỡng xe ô tô.
- Yêu cầu thợ kỹ thuật xuất trình lệnh bảo dưỡng trước khi tiến thành bảo dưỡng cho xế yêu: tránh trường hợp, bị "móc túi" những dịch vụ không cần thiết.
- Tham khảo ý kiến của người thân/ bạn bè/ những người có kinh nghiệm đi ô tô khi lựa chọn Garage bảo dưỡng ô tô uy tín.

>> Xem thêm: Kinh nghiệm khi đi bảo dưỡng ô tô

Bảo dưỡng xe Mec tại Hà NộiBảo dưỡng xe ô tô tại Hà Nội.

4. Hà Thành Garage - Địa chỉ bảo dưỡng xe ô tô uy tín.

Với 8 cơ sở tại Hà Nội ,Hài Phòng ,Tuyên Quang, Hà Thành Garage tự tin là địa chỉ bảo dưỡng xe ô tô uy tín.

- Kinh nghiệm trên 5 năm sửa chữa, bảo dưỡng và các dịch vụ chăm sóc xe ô tô.

-  Đội ngũ kĩ thuật viên tay nghề cao, được đào tạo và kiểm tra liên tục.

- Giá bảo dưỡng xe ô tô rõ ràng, minh bạch, phù hợp với chất lượng, không thêm phụ phí

- Cam kết phụ tùng chính hãng 100% có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Để được tư vấn cụ thể, chi tiết về bảo dưỡng xe ô tô và các dịch vụ khác ,quý khách hàng vui lòng gọi số hotline: 024 2205 1111 (24/7)

Tags
Bình luận
0/5
Bình chọn